Top

รวมแบรนด์ “กางเกงยีนส์” ที่ยกให้เป็นตัวจริงเรื่องยีนส์

Jeans เป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และยังครองใจกลุ่มคนรักแฟชั่นทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่ผ้าที่นำมาใช้สร้างสรรค์เป็น Jeans จะเป็นผ้าเดนิม ลักษณะผ้ามีความทนทานโดยทั่วไปจะมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ บลู เดนิม และ อินดิโก้ เดนิม ในส่วนสีสันของยีนส์นั้นมีความหลากหลายแตกต่างกันไปตามเทคนิคและวิธีการย้อมอีกด้วย

นอกจากนี้ ยีนส์ ยังเป็นเสื้อผ้าที่ได้รับการยอมรับจากคนทุกกลุ่มว่าสวมใส่ง่าย ใส่ได้หลายโอกาสและไม่ต้องได้รับการการดูแลมากนัก ส่วนรูปทรงสวมใส่แล้วเหมาะก็จะมีหลากหลายให้เลือกใช้งานตามรสนิยม ความชอบ และความเหมาะสมของผู้สวมใส่แต่ละคน ที่สำคัญ! ยีนส์บางแบบที่ได้รับความนิยมสูงๆ บางรุ่นอาจจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ผู้ที่ชื่นชอบในไอเท็มยีนส์ ก็พร้อมที่จะจ่าย

ซึ่งยีนส์ที่หลายคนบอกต่อๆ กันว่าดีจริง และครองคุณภาพดีมาอย่างยาวนาน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง His ได้ รวมแบรนด์กางเกงยีนส์ ที่ยกให้เป็นตัวจริงเรื่องยีนส์ มาไว้ให้แล้ว จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันครับ

 

ORSLOW

 

ORSLOW 105 Standard Fit – Denim One Wash ราคา 7,700 บาท [Click]

แบรนด์ยีนส์ระดับไฮเอน จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่คลาสสิค เรียบง่าย ให้อารมณ์แบบวินเทจ มาพร้อมกับการตัดเย็บที่ปราณีตในทุกขั้นตอน เป็นกางเกงยีนส์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่างไม่ต้องเคอะเขิน

 

ONI DENIM

 

ONI DENIM ONI-622ZR 20oz – One Wash ราคา 7,700 บาท [Click]

ในภาษาญี่ปุ่น คำว่า Oni มีความหมายว่าอสูร ซึ่งเป็นดั่งตัวแทนความแข็งแกร่งและทรงพลัง เมื่อแบรนด์ได้นำแนวคิดนี้มาผสมผสานกับยีนส์ ก่อเกิดเป็นยีนส์ที่แตกต่างและโดดเด่นจากฝูงชน ด้วยการออกแบบให้ยีนส์มีลักษณะหยาบอย่างมีเอกลักษณ์ร่วมกับสีที่ย้อมเข้ม โดยเลือกใช้ผ้าที่มีน้ำหนักออนซ์สูง แต่เมื่อใส่ไปเรื่อยๆ จะเกิดเป็นการเฟดที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

 

TCB JEAN

 

 

TCB JEAN 70’s Bush – Denim ราคา 6,000 บาท [Click]

ใครบ้างที่จะไม่ชอบยีนส์ที่ผลิตมาอย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับทุกคนและดูดีทุกการสวมใส่ TCB Jean จะตอบโจทย์ของคนที่ชื่นชอบกางเกงยีนส์ที่มีความโมเดิร์นใส่ง่าย แต่ยังคงสไตล์เท่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งกางเกงยีนส์แบรนด์ TCB จะถูกทอขึ้นจากผ้าที่มาความหลากหลายตามชื่อรุ่น จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพ และดีไซน์ได้อย่างแน่นอน

 

WORKERS JEANS

 

WORKERS JEANS Lot. 801 Straight Fit 13.75 oz ราคา 7,700 บาท [Click]

แบรนด์ยีนส์ จากประเทศญี่ปุ่น ที่เลือกหยิบทรงของกางเกงยีนส์ในยุคเก่ามาตีความให้ดูโมเดิร์น ผ่านการตัดเย็บที่ปราณีต จึงได้ไอเท็มยีนส์ที่มีความทนทาน ใส่สบาย และสามารถนำไปแมตช์กับลุคไหนก็ได้

 

นอกจากแบรนด์ดังจากต่างประเทศ His ก็ยังมีกางเกงยีนส์แบรนด์ไทยเจ๋งๆ ที่ได้รับความนิยม ซ้ำยังได้รับการการันตีเรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง จะมีแบรนด์อะไรบ้างมาชมกันเลยครับ

 

BLACKSHEEP JEANS

 

BLACKSHEEP JEANS BSMRF-180711 สี Silver Selvage ราคา 3,360 บาท [Click]

แบรนด์ยีนส์ไทยที่กำลังได้รับความนิยม Blacksheep สร้างสรรค์ยีนส์ด้วยดีไซน์สุดเรียบ ใส่ง่ายได้ทุกโอกาส แต่ยังคงมีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ทำจากวัสดุคุณภาพดี เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนรักยีนส์ นอกจากกางเกงยีนส์ Blacksheep ยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่มาช่วยเสริมสไตล์ให้ดูโดดเด่น \อีกมากมาย ทั้งกระเป๋า หมวก และเสื้อหลากหลายแบบ

 

SIMPLE & RAW

 

SIMPLE & RAW SK833 Tiger Camo 18oz. Regular Fit สี Black ราคา 2,750 บาท [Click]

แบรนด์ยีนส์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการใส่แล้วได้ลุคที่มีความโมเดิร์น ผสานกับดีไซน์ที่มีความเป็นเรทโทรสูง จึงถูกใจผู้ที่ชื่นชอบกางเกงยีนส์ขากระบอกเล็กและสกินนี่เป็นอย่างมาก Simple & Raw สามารถดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ นอกจากกางเกงยีนส์ที่ใช้ผ้าเดนิมที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ในส่วนของไอเท็มอย่าเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ต ก็ทำออกมาได้ดี น่าสวมใส่อีกด้วย

 

PRANAKORN DENIM

 

PRANAKORN DENIM Pranakorn 1901 Slim fit สี Blue ราคา 2,900 บาท [Click]

การเกงยีนส์แบรนด์ไทย ชื่อแบรนด์แบบไทยแท้ๆ ที่หยิบเอาดีไซน์ของทรงกระบอกเล็กมาออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยว แต่ยังคงการตัดเย็บที่ปราณีต สร้างความพรีเมี่ยมแต่มีสไตล์ได้เป็นอย่างดี

 

His จัดการ ‘รวมแบรนด์กางเกงยีนส์’ คุณภาพดีๆ มาให้ดูกันแบบจุใจ ที่กล่าวมาคือไอเท็มยีนส์ที่ได้รับการการันตีเรื่องคุณภาพและดีไซน์ที่ทั้งเท่ แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ในครั้งหน้า His จะมีแบรนด์หรือไอเท็มดีๆ อะไรมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย