Top

วันหยุดยาวหมดห่วง.. ให้หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านแทนคุณ

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเทศกาลวันหยุดยาว หลายคนเตรียมตัวไปเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ทิ้งบ้านไปหลายวันแบบนี้ ต้องมีฝุ่นจับบ้างแน่นอน แต่หมดห่วง! His แนะนำ หุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่จะมาช่วยทำความสะอาดบ้านในวันหยุดยาวแทนคุณ

มีโอกาสได้ไปเที่ยวทั้งที ก็ให้สบายใจเรื่องความสะอาดของบ้าน ถ้าคุณมี หุ่นยนต์ทำความสะอาด ติดบ้านไว้ในวันหยุดยาวเช่นนี้ รุ่นไหน ยี่ห้อไหน ก็เด็ดโดนใจบ้าง ตาม His ไปชมคุณสมบัติกันเลยครับ

 

ELECTROLUX

หุ่นยนต์ทำความสะอาดของ ELECTROLUX รุ่น PI91-5SSM ดีไซน์ของตัวเครื่องเป็นสามเหลี่ยมเพื่อให้เข้าถึงการทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม และมีขนแปรงขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้าที่จะช่วยในการปัดกวาดดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่เก็บฝุ่นเป็นกล่องพลาสติก จุฝุ่นได้ 0.7 ลิตร มีระบบนำทางฉพาะตัว 3D VISION ช่วยกำหนดทิศทางสำรวจพื้นที่ภายในบ้านเพื่อวางแผนทำความสะอาด จากด้านนอกถึงด้านในจนทั่ว ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว แถมยังสามารถปีนสิ่งกีดขวางได้สูงสุดถึง 22 ซม. และสามารถควบคุมการทำความสะอาดเพียงปลายนิ้ว โดยสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน แม้จะอยู่นอกบ้านก็สามารถสั่งการได้อย่างสะดวกสบาย

 

เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX Robotic Vacuum PI91-5SSM (สีทอง) – 29,900 บาท [Click]

 

IROBOT

หุ่นยนต์ทำความสะอาดของ IROBOT Robot รุ่น Roomba 960  ลักษณะตัวเครื่องเป็นทรงกลม มีความสูง 9.1 เซนติเมตร ช่วยให้ทำความสะอาดใต้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างทั่วถึง มีระบบกรองฝุ่น High Efficiency filer สามารกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กได้ และยังมีระบบนำทาง iAdapt® 2.0 Navigation ที่จะช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพ สามารถติดตามการทำงานได้ทุกที่ มีการป้องกันหุ่นยนต์ตกบันไดหรือพื้นที่ต่างระดับด้วย Cliff-Defection™ sensor

หุ่นยนต์ตัวนี้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องถึง 75 นาที ถ้าแบตเตอรี่หมดหรือทำความสะอาดเสร็จก็จะกลับไปแท่นชาร์จไฟได้เองโดยอัตโนมัติ ควบคุมหุ่นยนต์ได้ง่ายผ่าน iRobot HOME App ไม่ว่าจะตรวจสอบสถานะของเครื่องหรือกำหนดเวลาทำความสะอาดก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น IROBOT Robot Vacuum Roomba 960 – 31,900 บาท [Click]

 

AUTOBOT

หุ่นยนต์ทำความสะอาดของ AUTOBOT รุ่น Storm II เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่มาพร้อมกับการถูพื้น ที่สามารถจุน้ำได้ 150 cc และมีผ้าม็อบไมโครไฟเปอร์ที่ช่วยให้การถูพื้นสะอาดมากยิ่งขึ้น มีถังเก็บฝุ่นได้ 0.6 ลิตร ความจุของแบตเตอรี่ 3,200 mAh สามารถใช้งานได้ถึง 1.5 ช.ม ระบบนำทางเลเซอร์ 360° วิเคราห์และวางแผนการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง และยังมี Memorizing Autobot robot vacuum cleaner เป็นระบบจดจำและบันทึกแผนที่บ้าน ช่วยให้การทำความสะอาดได้เร็วขึ้น และจดจำจุดที่ยกเว้นการทำความสะอาดโดยไม่ต้องตั้งค่าใหม่ สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมแสดงแผนที่การทำงานตลอดเวลาบนแอพพลิเคชั่น

 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Robotic Vacuum Storm II – 18,900 บาท [Click]

 

NEATO

หุ่นยนต์ทำความสะอาดของ Neato รุ่น D7 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบบพรีเมี่ยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา รูปทรงตัวเครื่องเป็นตัว D-Shape  ช่วยเพิ่มความสามารถเข้าขอบมุมได้เป็นอย่างดี ตัวแปรงเป็นแปรงขนผสมกับแปรงยาง ใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว ดูดฝุ่นได้ดีเยี่ยมป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ มีเทคโนโลยีนำทางเลเซอร์แสกนรอบ 360 องศา ทำงานได้อย่างเป็นระเบียบเป็นแบบแผน ไม่เดินมั่วซ้ำที่เดิม เร็วกว่าหุ่นยนต์อื่น ๆ ถึง 2 เท่า

หุ่นยนต์สามารถสั่งการได้ด้วยแอพพลิเคชั่น จะมี Mapping Floor Plan ที่จะทำให้เห็นแผนผังห้องแบบละเอียด แถมยังมีระบบกั้นไม่ให้ทำความสะอาดด้วย No-Go Line เพียงแค่ขีดเส้น หรือถ้าอยากให้จัดการทำความสะอาดบริเวณไหนของบ้านก็เลือก Zone Cleaning และยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียง อย่าง Google home หรือ Alexza Amazon ได้อย่างฉลาดและคุณสมบัติครบครัน

 

 

Neato D7- 42,900 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ ตัวช่วยทำความสะอาดบ้าน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการทำความสะอาด หรือเสียเวลาในการจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาด ใช้งานง่าย ผ่านระบบปฏิบัติการสุดไฮเทคฯ สั่งการทำความสะอาดผ่านแอพพลิเคชั่น เพียงมีหุ่นยนต์ทำความสะอาดไว้ติดบ้าน ก็จะทำให้วันหยุดยาวของคุณไม่น่าเป็นห่วงอีกต่อไป

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย