Top

Rubber Killer กระเป๋าแบรนด์ไทยที่ทำมาจากยางรถ!

Rubber Killer (รับเบอร์ คิลเลอร์) แบรนด์กระเป๋า สัญชาติไทย สไตล์โดดเด่น กับแนวคิดการ Reduce Reuse Recycle โดยการนำยางที่ถูกทิ้งจากยานพาหนะทุกประเภท มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า อุปกรณ์เสริมต่างๆ

ผลิตภัณฑ์ของ Rubber Killer คัดเลือกยางในของรถจักรยานที่มีขนาดเล็กที่สุด ไปจนถึงยางในของรถแทรคเตอร์ขนาดใหญ่ ที่หลายคนอาจมองข้ามประโยชน์ของมัน แต่ Rubber Killer นำมาออกแบบ สร้างสไตล์และเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต การตัดเย็บ อะไหล่ต่างๆ ที่มีมาตรฐานสูงจนเป็นที่ยอมรับระดับสากล

 

His.in.th ขอแนะนำกระเป๋า Rubber Killer

RUBBER KILLER Puri

กระเป๋าสะพายข้าง Rubber Killer รุ่น Puri ทำจากวัสดุยางในทั้งชิ้น ลวดลายของยางแต่ละใบจะไม่ซ้ำกัน ขนาดกระเป๋า 300 x 110 x 230 mm เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก แต่สามารถเก็บของใช้จำเป็นได้อย่างดี ตัววัสดุมีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน มีฝาปิดกระเป๋ามิดชิดด้วยเวลโครเทป ป้องกันของหล่นออกจากกระเป๋า อะไหล่ทุกชิ้นจากบริษัท YKK

 

กระเป๋าสะพายข้าง RUBBER KILLER Puri (ราคา 2,083 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

RUBBER KILLER Tom

กระเป๋าเป้ Rubber Killer รุ่น Tom มีความทนทานสูง มาพร้อมกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในเมือง สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ร้อน ฝน หนาว ก็ไม่หวั่น ขนาด 450 x 120 x 520 mm มีช่องด้านข้าง สามารถเปิดหยิบสิ่งของได้สะดวกและรวดเร็ว

 

กระเป๋าเป้ RUBBER KILLER Tom (ราคา 2,720 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

RUBBER KILLER Danny

กระเป๋าถือ Rubber Killer รุ่น Danny เหมาะสำหรับใส่เอกสาร หรือใส่เสื้อผ้าสำหรับการเดินทางระยะสั้น 1-2 วัน ช่องใส่ของใหญ่ เก็บของได้เยอะ มีช่องเล็กจัดระเบียบของด้านใน และมีช่องสำหรับ Laptop 13″ พร้อมบุกันกระแทก วัสดุกระเป๋าด้านล่างเป็นยางในของรถบรรทุกที่ใช้งานแล้ว เพิ่มความคงทนในการวางทุกพื้นผิวและทุกสภาพอากาศ หูหิ้วไนลอนเสริมความสะดวกสบาย และมีสายสะพายไหล่แบบปรับความยาวได้ สามารถถอดออกได้ทุกเมื่อ

 

กระเป๋า RUBBER KILLER Danny (ราคา 2,890 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

RUBBER KILLER Billy

กระเป๋าสตางค์ Rubber Killer รุ่น Billy พับปิดกระเป๋าด้วยเวลโครเทป วัสดุหลักคือยางในรถบรรทุกที่ใช้แล้ว และผ้า Cordura ซึ่งมีความทนทานมาก ลวดลายของยางแต่ละใบจะไม่ซ้ำกัน กันน้ำได้ มีช่องใส่เหรียญและช่องใส่บัตรแยกเป็นสัดส่วน มีให้เลือก 5 สี – สีดำ สีเทา สีกรม สีเขียว Olive และสีส้ม Tangerine

 

 

กระเป๋าสตางค์ RUBBER KILLER Billy – สี Tangerine (ราคา 808 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

RUBBER KILLER Scott

กระเป๋าคาดเอว Rubber Killer รุ่น Scott ตัวช่วยเก็บของใช้จำเป็นให้ปลอดภัย แต่หยิบใช้ได้ง่าย ผ้าด้านในกันน้ำที่มีความทนทานสูงอันเป็นเอกลักษณ์ และโครงสร้างหลายชั้นของผ้าไนลอน Cordura 1000D เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือตอนขี่รถมอเตอร์ไซค์

 

กระเป๋าคาดเอว RUBBER KILLER Scott – สีเทา (ราคา 2,423 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ยลโฉม กระเป๋า Rubber Killer กันไปเรียบร้อยแล้ว ต้องบอกเลยว่า ถูกใจในแนวคิดและสไตล์อย่างมาก! หากอยากเสริมความเท่ พร้อมกับช่วยรักษ์โลกจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แนะนำแบรนด์ Rubber Killer เลยครับ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ดูเพิ่มเติม คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย