Top

รองเท้าวิ่ง 2021 แบบไหนที่เหมาะกับสไตล์คุณ

OLYMPIC Tokyo 2020 ทำให้หลายคนที่อยู่บ้านได้ตามดูการแข่งกีฬา แล้วได้แรงบันดาลใจในการลุกขึ้นมาออกกำลังกาย อย่าง ‘กีฬาวิ่ง’ หลายคนให้ความสนใจว่านักกีฬาจะใส่รองเท้าอะไร ซึ่งทริคที่ได้จากการดูกีฬาวิ่ง ควรเลือกรองเท้าวิ่งให้เหมาะกับเท้า การใช้งาน และเรื่องสไตล์ก็สำคัญเช่นกัน

His.in.th ขอแนะนำ รองเท้าวิ่ง 2021 สไตล์ดีๆ ที่ใส่วิ่งก็เวิร์ก! ใส่เที่ยวก็ดี!

 

XERO SHOES
High Performance Casual Comfort

รองเท้าวิ่ง XERO SHOES รุ่น Oswego รองเท้าที่ใส่สบายเหมือนใส่รองเท้าแตะ สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา เพราะด้านบนทำจากผ้าถักแบบกันน้ำ วัสดุเป็นมิตรกับธรรมชาติ 100% ตัวพื้น Outsole ทำจากยาง FeelTrue® ขนาด 4.5 mm จาก Speed ​​Force แผ่นรองเท้าด้านในขนาด 2 mm สามารถถอดออกได้ ทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่รองเท้าอยู่เลย ส่วนข้อเท้ามีความกระชับและยืดหยุ่น ช่วยในการเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น มีสายรัดหลังเท้า ช่วยยืดเท้าของคุณได้อย่างปลอดภัยและมั่นคง เป็นรองเท้าที่มอบความเคลื่อนไหวและสวมใส่ที่เป็นธรรมชาติอย่างชัดเจน

 

 

รองเท้า XERO SHOES High Performance Casual Comfort (Oswego) – สี Loden (ราคา 3,590 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

XERO SHOES
Lightweight Trail Runner (Mesa Trail)

รองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งและมิตรกับเท้าและสิ่งแวดล้อม อย่าง XERO SHOES Lightweight Trail Runner (Mesa Trail) ดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปราศจากวัสดุที่ทำจากสัตว์ Upper ทำจากผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี ทำให้มีอากาศไหลเวียนอยู่เสมอ ซับในช่วยดูซับความชื้นทำให้เท้าแห้งสบาย มีแผ่นปิดป้องกันรอยเชื่อมของสายรัด ช่วยเพิ่มความทนทาน สันเท้า Zero-Drop ที่ไม่ยกสูงจัดท่าทางการทรงตัวทำให้คล่องแคล่ว Outsole มีดอกยางแบบบั้งคู่ 3.5 mm ช่วยในการยึดเกาะและชั้น TrailFoam™ 3 mm ที่ทำให้สบายเท้า 

 

 

รองเท้า XERO SHOES Lightweight Trail Runner (Mesa Trail) – สี Forest (ราคา 4,690 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ON MEN Cloud X2

ON MEN Cloud X2 มาในดีไซน์โมเดิร์น มอบความสมบูรณ์แบบสำหรับนักวิ่ง ด้วยเทคโนโลยีเพิ่มโฟม Helion และ Cloud Tec ส่วนบริเวณ Midsole ก้อนโฟมถูกทำให้กว้างขึ้นแบบเห็นชัด ช่วยให้เพิ่มความมั่นคงและรับแรงกระแทก แถมยางยังยึดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้น  Upper ทำจากผ้า Mesh 2 ชั้นเน้นสบาย ทนทาน และไร้รอยต่อ ใส่สบายระบายอากาศได้ดี ส่วนรอบข้อเท้ามีฟองน้ำแผ่น Cushion Pads ช่วยรองรับทำให้นุ่มสบาย ช่วยกระชับข้อเท้า เป็นรองเท้าที่ถูกดีไซน์เพื่อเน้นความหลากหลายในการใช้งาน มั่นคง ทนทาน ยึดเกาะได้ดี รับแรงกระแทกได้มั่นคง มีทั้งหมด 3 สี  สีขาว, สีดำ, สี Storm/Tide ถือว่าเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักวิ่ง

 

รองเท้า ON MEN Cloud X2 – สี White/Black (ราคา 4,290 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

 

รองเท้า ON MEN Cloud X2 – สี Storm/Tide (ราคา 4,290 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SALMING Ranger Men

รองเท้า SALMING Ranger Men มีความพิเศษ Upper ผลิตจากวัสดุผ้า Cordura เป็นนวัตกรรมที่มีโครงสร้างเส้นใยที่ทนทานพิเศษ เหนียวแน่นสูง ป้องกันการฉีกขาด เป็นรอย ขูดขีด ส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลาง Midsole มีเทคโนโลยี Runlite™ ใช้วัสดุยางที่มีน้ำหนักเบา มีความทนทานสูง ยึดเกาะได้ดี ส่วนข้อเท้าออกแบบมาให้กระชับ ดีไซน์สวยงาม เคลื่อนไหวได้คล่องแคล่วมั่นใจ ลิ้นรองเท้าทำจากวัสดุไมโครไฟเบอร์ สบายและแห้งไว ลุยได้ทุกสภาพอากาศและสภาพพื้นผิว เหมาะกับกีฬาหลากหลายประเภท

 

 

รองเท้าวิ่งเทรล SALMING Ranger Men – สี Dark Grey/Blue (ราคา 3,700 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้าวิ่ง 2021 His.in.th หยิบมาให้ทุกคนได้เลือกอย่างหลากหลายสไตล์ ซึ่งการเลือกรองเท้าควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานและสไตล์ ดูรองเท้าวิ่งเพิ่มเติม คลิก!

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย