Top

แนะนำ รองเท้าวิ่ง 2021 ยี่ห้อไหนดี?

เนื่องจากรองเท้าวิ่งมีการพัฒนาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันยิ่งขึ้น His.in.th จึงไม่พลาดมาอัปเดต Must Have! รองเท้าวิ่ง 2021 รุ่นแนะนำ ที่มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพรอบด้าน เข้ากับกีฬาหลายประเภท

🔥 กรอกโค้ด AMZPD รับส่วนลดพิเศษ ลด 10% ไม่มีขั้นต่ำ หรือ ลด 13% ซื้อขั้นต่ำ 3,000 🔥

📌 วันนี้ – 02 สิงหาคม 2564

….

รองเท้าวิ่ง 2021 ยี่ห้อไหนดี?

ON – Cloudsurfer

แบรนด์รองเท้าวิ่งสำหรับสาย Performance ที่นักกีฬาชื่นชอบ ON กับรองเท้ารุ่น Cloudsurfer เหมาะสำหรับการวิ่งถนน วิ่งแบบเทมโป้ และการวิ่งระยะสั้น-กลาง มีจุดเด่น คือ พื้นรองเท้า Rebound-rubber ตอบสนองต่อแรงที่ Impact ลงมาได้ดี Midsole เสริมด้วยโฟม High-grade ช่วยรองรับแรงกระแทก พร้อมตัว Speedboard ที่ฝังอยู่ด้านใน ช่วยส่งต่อแรงจากส้นเท้าไปที่หน้าเท้า ให้ก้าววิ่งต่อได้อย่างรวดเร็ว ส่วน Upper เป็นผ้า layered Engineered Mesh ไร้รอยต่อ ผสาน Layer Sockliner เพิ่มความนุ่ม สบายเท้า

 

รองเท้าวิ่ง 2021

 

รองเท้า ON MEN Cloudsurfer – สี Jungle/Lime (ราคา 3,640 บาท)

 

ON – Cloud X2

อีกหนึ่งรุ่นแนะนำจาก ON รุ่น Cloud X2 รองเท้าที่เหมาะกับสาย Active สำหรับการใช้งาน Workouts หรือ Training ทั่วไป สามารถใส่วิ่งระยะสั้นๆ ได้ถึงระยะ 15 km ใส่สบาย วัสดุ เย็บ Mesh 2 ชั้น ไร้รอยต่อ เคลื่อนไหวกระชับและสบาย ระบายอากาศได้ดี เพิ่ม Helion™ ช่วยรับแรงกระแทกและเพิ่มความทนทาน

 

 

รองเท้า ON MEN Cloud X2 – สี Storm/Tide (ราคา 4,990 บาท)

 

SALMING – Greyhound

SALMING รุ่น Greyhound รองเท้าวิ่งออกแบบมาเพื่อการวิ่งบนพื้นผิวแข็ง มาพร้อมคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม  ดีไซน์เรียบง่าย Upper โครงสร้างชิ้นส่วน 3 ชั้น แต่น้ำหนักเบา กระชับ และระบายอากาศได้ดี ส่วน Outsole ของรองเท้าถูกพัฒนาร่วมกับ Vibram และ XS Trek Compound มีความทนทานกว่ารุ่นก่อน ยึดเกาะดียิ่งขึ้นเมื่ออยู่บนพื้นผิวที่เปียกชื้นและแข็ง เช่น พื้นลาดยาง, ยางมะตอย, คอนกรีต พร้อมมอบแรงที่คืนกลับมาสูงขึ้นจาก Midsole Recoil+

 

 

รองเท้า SALMING Greyhound Men – สีขาว (ราคา 4,690 บาท)

 

SAlMING – Enroute 3

SAlMING รุ่น Enroute 3 ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ได้รับการพัฒนาด้วยการเสริมพื้นรองเท้า Midsole ที่เป็น Recoil+ แบบใหม่ ช่วยสะท้อนแรงกระแทกมากขึ้นไปอีกระดับ อีกทั้งมอบแรงเสริมกลับมากขึ้นไปอีก 25% เพื่อการวิ่งที่ราบลื่นและว่องไว นอกจากนี้อัปเกรดส่วนของ Upper ให้มีน้ำหนักเบาราวกับขนนกกับส่วนหุ้มส้นรองเท้าที่ให้ความกระชับกับเท้าได้พอดี

 

 

รองเท้า SAlMING Enroute 3 Men – สีฟ้า (ราคา 3,795 บาท)

 

NEWTON RUNNING – Fate V Neutral Core Trainer

รองเท้าวิ่ง NEWTON RUNNING Fate V มาพร้อมกับ Upper รูปแบบใหม่ที่ถักทอแบบไร้รอยต่อ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศและแข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นช่วยรองรับกระดูกเท้า ระบบการร้อยเชือกและลิ้นรองเท้าที่ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วน Outsole ปุ่มมีลักษณะเรียว ช่วยเคลื่อนไหวwfhนุ่มนวล และเสริมแผ่น Newtonium เต็มพื้นรองเท้าซับแรงกระแทก มอบประสบการณ์ความสบายและการรองรับแรงกระแทกที่ดีเยี่ยมให้แก่นักวิ่งในทุกระดับ

 

รองเท้า NEWTON RUNNING Men’s Fate V Neutral Core Trainer – สีขาว/ดำ (ราคา 5,250 บาท) 

 

หวังว่า รองเท้าวิ่ง 2021 ที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำอัปเดตให้กับเพื่อนๆ ชาว His จะถูกใจและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การวิ่ง หรือออกกำลังกายไม่น้อย เรายังมีรองเท้าวิ่งให้คุณได้เลือกสรรอีกมากมาย ดูเพิ่มเติม คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย