Top

รองเท้าวิ่ง Salming en Route รองเท้าวิ่งสัญชาติสวีเดน รุ่นใหม่ล่าสุด!

การวิ่งออกกำลังกายเป็นกีฬาที่รับความนิยม แต่ก่อนที่จะวิ่งได้ต้องมีการเตรียมอุปกรณ์ในการวิ่ง ส่วนสำคัญหลักเลยคือ ‘รองเท้าวิ่ง’ คุณสมบัติต้องช่วยรับน้ำหนักจากแรงกระแทกในขณะวิ่งได้ดี น้ำหนักเบา ช่วยในการเคลื่อนไหวได้คล่องตัวและรวดเร็ว รองเท้าวิ่ง Salming en Route ก็จัดว่าตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย

วันนี้ His ขอแนะนำ รองเท้าวิ่ง Salming en Route รองเท้าวิ่งสัญชาติสวีเดน รุ่นใหม่ล่าสุด! ให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ

 

SALMING Enroute 3

รองเท้าวิ่งจาก SALMING รุ่น Enroute 3 ตัวรองเท้ามาในสีส้มแบบใหม่ โลโก้และพื้นรองเท้าสีฟ้าโมรอคโค เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดความสำเร็จมาจาก Enroute พื้นรองเท้าใช้วัสดุ TPU น้ำหนักเบา เสริมบริเวณกลางเท้า ออกแบบพื้นรองเท้าเป็น TGS 62/75′ ความยาวรองเท้า 62% ของเท้า มุม 75 องศา เหมาะกับการวิ่ง ให้ความเป็นธรรมชาติ ส่วนพื้นกลางรองเท้า Midsole นำเทคโนโลยี Recoil Plus แบบใหม่ ช่วยเพิ่มแรงกระแทกตอบสนองได้ดีขึ้น 20% กว่าพื้นเดิม ส่วนบนรองเท้าทำจากผ้า Engineered Mesh แบบใหม่ ยืดหยุ่นได้ดี เพิ่มความกระชับในการวิ่ง เหมาะกับนักวิ่งทุกระดับและใช้งานได้หลากหลาย

 

 

 

 รองเท้า SALMING Enroute 3 Men – สี New Orange/Moroccan Blue [5,750 บาท]

 

SALMING Greyhound Men

รองเท้าวิ่ง SALMING รุ่น Greyhound ตัวสีรองเท้าเป็นสีฟ้า ขอบข้างสีขาว พื้นรองเท้าสีส้ม เป็นรองเท้าวิ่งที่ถูกออกแบบมาให้วิ่งบนพื้นผิวแข็งทางเรียบอย่างถนน สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม พื้นรองเท้าได้พัฒนาร่วมกับ Vibram และ XS Trek compound ออกแบบพื้นรองเท้าให้ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ทั้งแห้งและเปียก อีกทั้งยังทนทานมากกว่าพื้นรองเท้าทั่วไป 25% ส่วน Midsole มีเทคโนโลยี Recoil Plus ช่วยสร้างแรงตอบสนองได้อย่างดี Upper ใช้วัสดุชิ้นเดียวที่มีส่วนประกอบถึง 3 ชิ้น เพื่อให้สวมใส่กระชับเพิ่มความสบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับนักวิ่งที่ชอบวิ่งในพื้นถนน คอนกรีต ยางมะตอย หรือลาดยาง

 

 

 

รองเท้า SALMING Greyhound Men – สี Scuba Blue/White/New Orange [6,700 บาท]

 

SALMING Enroute 3 Men

รองเท้าวิ่ง SALMING  รุ่น Enroute 3  สีรองเท้าออกเป็นสีดำแบบเหล็ก และพื้นรองเท้าเป็นสีส้มผสมกับสีขาว เป็นรองเท้าที่ได้รับการพัฒนามาใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์กับนักวิ่ง พื้นรองเท้าใช้วัสดุ TPU อย่างดีเยี่ยม พื้นกลางรองเท้ามี Recoil plus แบบใหม่ ที่จะช่วยสะท้อนแรงกระแทกให้วิ่งได้ไวขึ้น เพิ่มแรงวิ่งให้ไปได้เร็วถึง 25% และมีวัสดุ SoftFOAM เป็นแผ่นโฟมบาง ๆ เพื่อเพิ่มความนุ่ม รองรับแรงกระแทกขณะออกตัว ส่วนบนของรองเท้าออกแบบให้ดูเรียบง่ายและสวยงาม มีน้ำหนักที่เบาทำให้เคลื่อนไหวได้เร็ว สวมใส่ได้กระชับพอดีสามารถระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับการวิ่งเก็บระยะทั้งใกล้และไกล ซ้อมวิ่งหรือแข่งวันจริง

 

 

 

รองเท้า SALMING Enroute 3 Men – สี Forged Iron/White/New Orange [5,750 บาท]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำรองเท้าวิ่งสัญชาติสวีเดน อย่าง Salming รุ่นล่าสุด en Route  ถือได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่ได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักวิ่งได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของรองเท้า มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้รับแรงกระแทกจากการวิ่ง และตอบสนองแรงช่วยเพิ่มความเร็วในการทำเวลาในการวิ่งได้เป็นอย่างดี ดีไซน์เหมาะสำหรับนักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้ารุ่นใหม่ ที่จะพร้อมมาช่วยให้การวิ่งของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย