Top

กระเป๋า Samsonite RED แบรนด์ยอดฮิต กับ คอลเล็กชั่นพิเศษ Samsonite RED x Timothy Goodman

กระเป๋าจัดเป็นไอเท็มหลักของผู้ชาย ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน เพราะการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่จะมีอะไรที่ดีไปกว่ากระเป๋าสักใบ ที่สามารถบรรจุของใช้ในชีวิตประจำวันอย่างปลอดภัย อีกทั้งกระเป๋าใบนั้นจะต้องให้ฟินิชลุคให้ดูเท่ควบคู่ไปด้วย

กระเป๋า Samsonite RED หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าที่ฮิตมากในกลุ่มผู้ชาย และกำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่ชื่นชอบไอเท็มที่มีความเรียบง่าย แต่มากด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในประจำวัน กระเป๋า Samsonite RED มาพร้อมงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย จึงทำให้ครองใจลูกค้าที่ต้องการดีไซน์ที่ดูเรียบเท่ได้ไม่ยาก และในปีนี้ Samsonite RED คอลเลปส์ร่วมกันกับ Timothy Goodman ศิลปินชื่อดังจากนิวยอร์ค โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ในแบบ Typo ผสานกับลายเส้นที่ดูเรียบคม มารังสรรค์ลวดลายเท่ๆ ที่ดูมีสไตล์ ลงบนกระเป๋า Samsonite RED ให้มีความสนุกสนานยิ่งขึ้น

 

กระเป๋า Samsonite RED

 

 

คอลเลคชั่นพิเศษจาก Samsonite RED ในซีซั่น F/W 2019 ที่ได้ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Timothy Goodman (ทิโมธี กู้ดแมน) สร้างสรรค์สินค้าให้ดูมีความทันสมัย พร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถจับคู่ได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะมาในลุคนักธุรกิจ หรือแม้กระทั่งชุดลำลองในวันสบายๆ และยังมีฟังก์ชั่นที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งานอีกด้วย

โดยในคอลเลคชั่นนี้มีมาด้วยกัน 3 รุ่น รุ่น Ator , Flat Backpack แบบกระเป๋าเป้ และ รุ่น Byner กระเป๋าคาดเอว ผลิตด้วยวัสดุเส้นใย Poly ผสมกับ Coated Fabric Combination อีกทั้งยังเพิ่มช่องใส่ของกับซิปที่มีดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น และยังมีการซ่อนลายกราฟฟิค ฝีมือ Timothy Goodman ตามจุดต่างๆ ของกระเป๋า อาทิเช่น โลโก้ ลายผ้าด้านในกระเป๋า โดยแต่ละแบบผลิตมาด้วยกัน 2 สี คือ สีดำ และสี Teal Green

 

‘SAMSONITE RED
Byner Waist

กระเป๋า SAMSONITE RED Byner Waist สีดำ – 3,500 THB [Click]

 

 

กระเป๋า SAMSONITE RED Byner Waist สี Teal Green – 3,500 THB [Click]

 

 

คอลเลคชั่นพิเศษจาก Samsonite RED รุ่น BYNER (บายเนอร์) ทรงกระเป๋าคาดเอว ที่ได้ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Timothy Goodman (ทิโมธี กู้ดแมน) มาร่วมออกแบบสินค้าให้ดูมีความทันสมัย พร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถจับคู่ได้กับทุกชุดไม่ว่าจะมาในลุคนักธุรกิจ หรือแม้กระทั่งชุดลำลองในวันสบายๆ และยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งานอีกด้วย

Samsonite RED รุ่น Byner มี 2 สีให้เลือก สีดำ และ สีเขียว เส้นใยผ้า Poly + Coated Fabric Combination เพิ่มช่องใส่ของกับซิปที่มีดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น รุ่น RED ซ่อนลายกราฟฟิคบริเวณลายผ้าด้านในกระเป๋า

 

‘SAMSONITE RED
Ator

 

กระเป๋า SAMSONITE RED Ator สี Tg Print – 6,500 THB [Click]

 

กระเป๋าสะพาย รุ่น ATOR (เอเทอร์) เหมาะกับทั้งวันสบายๆ หรือวันทำงานก็สามารถหยิบกระเป๋าใบนี้ออกไปกับคุณได้ในทุกๆ ที่ รองรับวันที่คุณต้องพก Laptop ออกไปทำงาน มาพร้อมกับลวดลายที่ถูกออกแบบพิเศษเพื่อ Samsonite RED จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Timothy Goodman (ทิโมธี กู้ดแมน) ด้วยลวดลายกระเป๋าที่ได้ทั้งลุค Business และ Casual ช่องกระเป๋าหลักสามารถเปิดได้อย่างกว้างขวาง สะดวกสบายต่อการใช้งาน มีสายรัดอกที่สามารถปรับระดับได้ ใส่ Laptop ได้สูงสุด 15.6 นิ้ว พร้อม Smart Sleeve สำหรับเสียบคันชักกระเป๋าเดินทาง และสายรัดสำหรับจัดเก็บหูฟัง

 

‘SAMSONITE RED
Byner Flat Backpack

 

กระเป๋า SAMSONITE RED Byner Flat Backpack สี Teal Green – 6,500 THB [Click]

 

กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Byner Flat Backpack สี Teal Green ฟังก์ชั่นโดดเด่น จุของได้เยอะ เหมาะกับพกไปทำงานในทุกๆ วัน ช่องใส่ด้านของกว้างขวาง สายสะพาย และด้านหลังซัพพอร์ทการสะพายหลังอย่างดี วัสดุผ้า Poly + Coated Fabric Combination ลายผ้าด้านในพิมพ์ลายกราฟฟิคอย่างมีเอกลักษณ์

 

Samsonite RED x Timothy Goodman เป็นอีกหนึ่งไอเท็มกระเป๋าดีไซน์เท่ที่ทุกคนควรมี ในครั้งหน้า His.in.th จะมีอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกอย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย