Top

รวม Gadgets ตัวช่วยเซฟความปลอดภัยให้กับตัวคุณเอง

ใครจะคิดว่า Gadgets ด้านความปลอดภัย ที่เป็นตัวช่วยเซฟความปลอดภัยจะจำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วย ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกขึ้น Gadgets เหล่านั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย และเซฟความปลอดภัยได้หลายรูปแบบ

Gadgets ด้านความปลอดภัย มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเราเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ เช่น ช่วยป้องกันทรัพย์สินที่จะสูญหาย ลดการเกิดเหตุร้ายแบบไม่ทันตั้งตัว รวมถึงการป้องกันเชื้อไวรัส เชื้อโรค ที่ก็มีแก็ดเจ็ตมารองรับด้านความปลอดภัยเช่นกัน ถือเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนควรมี เพื่อความปลอดภัยสำหรับตัวคุณเอง

 

◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊

His.in.th มีไอเทม Gadgets ตัวช่วยเซฟความปลอดภัยให้กับตัวคุณเองมาแนะนำ
จะมีไอเทมอะไรน่าสนใจ และช่วยเซฟในด้านใดบ้าง.. ไปชมกันเลยครับ

◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊◊

 

กล้องติดรถยนต์

อุปกรณ์ที่จะมาช่วยเซฟความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่บนถนน เป็นกล้องสำหรับติดรถยนต์ เพื่อการบันทึกเหตุการณ์นั้นๆ ไว้เป็นหลักฐาน ในกรณีเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด การโจรกรรม หรืออื่นๆ

กล้องติดรถยนต์จากแบรนด์ SCENE รุ่น DG600 มีความน่าสนใจอย่างมาก เป็นกล้องหน้าติดรถมีความคมชัดระดับ 2K ความกว้างของเลนส์ 150 องศา ความกว้างของหน้าจอใหญ่ถึง 3 นิ้ว รองรับระบบ WI-FI รับความจุการ์ดได้สูงสุด 128 GB และยังสามารถเชื่อมต่อกับกล้องหลังได้อีก รองรับเมนูภาษาไทย ใช้งานง่าย และติดตั้วได้สะดวก [หรือหากสนใจรุ่นอื่นๆ สามารถคลิกดูที่นี่!!]

 

กล้องวงจรปิด

 

กล้องติดรถยนต์หน้า SCENE DG600 Car Camera WIFI 2K แถมเมมโมรี่ 16 GB – 2,690 บาท [Click]

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น***

 

กล้องติดรถมอเตอร์ไซค์  

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน ที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุมากกว่ารถยนต์ หากมีกล้องติดรถมอเตอร์ไซค์ จะเป็ยตัวช่วยเซฟความปลอดภัยตามวัตถุประสงค์เช่นเดียวกับกล้องติดรถยนต์ เพื่อการบันทึกเหตุการณ์นั้นๆ ไว้เป็นหลักฐาน ในกรณีเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด การโจรกรรม หรืออื่นๆ

กล้อง Dcam รุ่น Bike Camera M1 DUAL เป็นกล้องที่สำหรับติดบนมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน สามารถบันทึกภายทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้พร้อมกัน ความคมชัดของภาพ 480P ความกว้างของมุมมองภาพ 90 องศา ขนาดจอ 1.77 นิ้ว มีความพิเศษกล้องสามารถกันน้ำได้ตามมาตราฐาน IP67 เก็บข้อมูลได้สูงสุด 32 GB คุ้มค่าราคา ทนทาน ติดตั้งง่าย รับประกันนานถึง 18 เดือน เหมาะสำหรับสิงห์นักบิดที่จะมีไว้ติดรถเพื่อเก็บภาพและหลักฐานการขับขี่ไว้

 

 

กล้องติดรถยนต์

กล้องติดรถยนต์ Dcam Bike Camera M1 DUAL แถมเมมโมรี่ 16 GB – 1,790 บาท [Click]

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น***

 

กล้องวงจรปิด

คนส่วนใหญ่นิยมใช้กล้องวงจรปิดเพื่อช่วยดูแลด้านความปลอดภัยของพื้นที่อยู่อาศัย เพื่อบันทึกหลักฐานหากมีการโจรกรรมเกิดขึ้น รวมถึงเหตุการณ์อื่นๆ ภายในบ้าน สามารถเก็บได้ทั้งภาพและเสียง ยิ่งภาพคมชัดและดูได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลายิ่งดี!

กล้องวงจรปิดจากแบรนด์ EZVIZ รุ่น PT Camera 1080P Wi-Fi C6N เป็นกล้องที่มีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มุมกล้องกว้าง 95 องศา หมุนกล้องได้ทั่วถึง 350 องศา มีไมค์โครโฟนเละลำโพงในตัว สามารถตอบโต้ระหว่างกล้องกับมือถือได้ มีระบบอัจฉริยะ IR ใช้รังสีอินฟราเรดเก็บภาพได้ดีในที่มืดและแสงสลัว รองรับ WI-FI และ Port Lan ในการรับส่งข้อมูล รองรับ Micro SD Card ความจุถึง 128 GB เป็นกล้องที่เหมาะสมกับราคาและมีคุณภาพที่ตรงตามความต้องการ

 

กล้องวงจรปิดราคาถูก

 

กล้องวงจรปิด

 

กล้องวงจรปิด EZVIZ PT Camera 1080P Wi-Fi C6N – 900 บาท [Click]

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น***

 

กล่องฆ่าเชื้อยูวีอเนกประสงค์

ด้วยสถานการณ์ไวรัสระบาดและติดต่อกันได้ง่าย หลายๆ คนหันมาใส่ใจอนามัยของตนเองยิ่งขึ้น เช่น การล้างมือบ่อยๆ สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ใช้เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือทุกครั้งหลังหยิบจับ รวมไปถึงการทำความสะอาดอุปกรณ์ส่วนตัวบ่อยขึ้น หากพูดถึงการทำความสะอาด Gadgets ส่วนตัว เช่น โทรศัพท์ หูฟัง หรือนาฬิกา อุปกรณ์เหล่านี้ควรได้รับการดูแลและทำความสะอาดอย่างถูกวิธี

กล่องฆ่าเชื้อยูวีอเนกประสงค์จากแบรนด์ USAMS นวัตกรรมใหม่ที่มีหลอดฆ่าเชื้อ UVC-LEDs สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% โดยไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย เพียงนำสิ่งของขนาดพอเหมาะกับกล่องใส่ลงไปในกล่อง และปิดฝาเพื่ออบฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีนานถึง 30 นาที เพียงเท่านี้ก็จะได้อุปกรณ์ที่ปราศจากเชื้อโรค และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษสามารถชาร์จมือถือ Wireless Charging ด้วยระบบ Fast Charge 10W ใช้งานได้ง่าย เพียงเสียบปลั๊ก กดปุ่มทำงานก็ใช้ได้ทันที

 

 

 

กล่องฆ่าเชื้อยูวีอเนกประสงค์ USAMS Multi-Function UV Sterilizer with Wireless Charging – 1,090 บาท [Click]

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น***

 

Gadgets ด้านความปลอดภัยที่ His.in.th แนะนำมาทั้งหมด เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ช่วยทำให้ชีวิตสะดวกมากขึ้นในการเก็บหลักฐาน และความปลอดภัย เพราะเราสามารถเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดได้ตลอด จึงต้องมีตัวช่วยเซฟความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนน ที่บ้าน แม้กระทั่งความปลอดภัยด้านโรคภัยไข้เจ็บ อุปกรณ์ที่ได้แนะนำไปข้างต้น จะช่วยให้คุณอุ่นใจยิ่งขึ้น และมอบความปลอดภัยให้คุณได้เป็นอย่างดี ถือคติที่ว่า “ป้องกันไว้ดีกว่าแก้” นะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย