Top

SCENE แบรนด์แก็ดเจ็ต ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

ในปัจจุบันเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ มีผลกับการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก อย่าง SCENE แบรนด์แก็ดเจ็ต ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตให้ง่ายขึ้น สนองความต้องการของเราได้ครบถ้วน สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ประหยัดเวลา เหมาะกับคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย

His ขอนำเสนอ SCENE แบรนด์แก็ดเจ็ต ที่น่าสนใจให้ชมกันครับ

 

SCENE Portable Facial Moisturizing Spray

เครื่องพ่นละอองน้ำแร่ เป็นเก็ดเจ็ตที่สามารถช่วยลดการติดเชื้อโควิด-19 ได้ด้วยไม่กี่ร้อยบาท โดยการพ่นละอองน้ำในส่วนที่ร่างกายสัมผัสกับวัตถุป้องกันไม่ให้รับเชื้อโควิด-19 เครื่องพ่นละอองน้ำนี้มีหัวพ่นถึง 2 หัว ระบบหัวพ่นออกมาเป็นแบบละเอียดระดับนาโนซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เป็นหยดน้ำขนาดใหญ่ มีไฟแสดงสถานะเมื่อทำงาน ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ช่องเสียบ Micro USB ไว้สำหรับชาร์จไฟ แบตเตอรี่ในตัวมีขนาด 2,000 mAh และยังแถมน้ำแร่ SCENE MINARAL WATER ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยให้บำรุงให้ใบหน้ามีความชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา อ่อนโยน และยังมีวิตามินต่างๆที่ช่วยปรับสมดุลและบำรุงผิว เหมาะกับคนที่อยากดูแลผิวให้ความชุ่มชื่นและลดการระคายเคือง พกพาง่ายสะดวก หยิบใช้ได้ทุกเมื่อ

 

 

 

เครื่องพ่นละอองน้ำแร่ SCENE Portable Facial Moisturizing Spray – 690 บาท [Click]

 

SCENE Car Camera Drive Guard 400

มากันที่แก็ดแจ็ตตัวต่อไป กล้องติดรถยนต์ รุ่น Guard 400 เป็นกล้องสำหรับติดรถยนต์ด้านหน้า บันทึกวีดีโอได้สูงสุดถึง Full HD  1080p กล้องหน้ามุมมองความกว้าง 150 องศา รองรับ Mirco SD Card ความจุได้ถึง 128 GB  ขนาดหน้าจอแสดงผล 3 นิ้ว แบบ Enhanced IPS Screen สามารถบันทึกวีดีโอได้อัตโนมัติเมื่อสตาร์ทและดับรถยนต์ รองรับ G-Sensor และ Motion Detection การจับภาพเคลื่อนไหว ภาษาที่ใช้ในกล้องเป็นเมนูภาษาไทย มี WIFI ในตัว ตั้งค่าและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นในมือถือ Car_DVR ระบบ Android และ iOS  เป็นกล้องที่น่าจับต้อง ราคาไม่แพง และคุณสมบัติครบครัน

 

 

กล้องติดรถยนต์ SCENE Car Camera Drive Guard 400 แถมเมมโมรี่ 16 GB – 1,890 บาท [Click]

 

SCENE Car Camera Drive Guard 800

แก็ดเจ็ตตัวสุดท้าย กล้องติดรถยนต์ รุ่น Guard 800 ที่ไม่ได้มีแค่กล้องหน้าอย่างเดียว ยังมีกล้องหลังอีกด้วย รุ่นนี้มาในกล้องหน้าที่มุมมองกว้าง 150 องศา บันทึกความละเอียดสูงสุด Full HD 1080p ส่วนกล้องหลังก็สามารถมองมุมกว้างได้  120 องศา บันทึกความละเอียดถึง HD 720p  ตัวจับเซนเซอร์ HD CMOS Image Sensor หน้าจอจอแสดงผล ขนาด 3.0″ IPS มองเห็นภาพบันทึกได้ชัดเจน ตัวกล้องเป็นเลนส์ Wide Angle เลนส์กระจก 6 ชั้น รองรับการจัดเก็บข้อมูล Mirco SD Card ความจุ 128 GB การจัดเก็บข้อมูลแยกกันระหว่างกล้องหน้าและหลัง การบันทึกภาพจะเป็นแบบวนลูป รองรับ Wi-Fi Direct สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน Car_DVR  เมนูในกล้องเป็นภาษาไทยใช้งานได้ง่าย แบตเตอรี่แบบ Super Capacitor ใช้งานได้ยาวนานขึ้น เหมาะกับคนที่ต้องการกล้องติดรถยนต์ที่มีรับประกันคุณภาพ ใช้งานง่าย ตรงความต้องการ

 

กล้องติดรถยนต์ SCENE Car Camera Drive Guard 800 แถมเมมโมรี่ 16 GB – 2,150 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการนำเสนอแก็ดแจ๊ต แบรนด์ SCENE ที่เหมาะกับไลฟ์สไตส์ของคนยุคใหม่ ที่จะต้องปรับตัวกับสถานการ์ณที่เกิดขึ้น การที่ต้องดูแลตัวเอง หมั่นทำความสะอาดล้างมือและป้องกันโดยการสวมหน้ากาก ไม่ให้การ์ดตก การที่มีแก็ดแจ็ตเข้ามาช่วยแบบนี้ก็ทำให้สะดวกที่จะทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น และสำหรับตัวกล้องติดรถยนต์ก็จะเป็นอีกเทคโนโลยีนึงที่ช่วยให้การเกิดอุบัติเหตุรถชน มีหลักฐานพยานสำคัญที่บันทึกใช้ในการเจรจาต่อรองกับคู่กรณีได้ ทั้งหมดทำมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ รู้จักใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย