Top

แบรนด์แชมพูสระผม ที่ให้ได้มากกว่าการทำความสะอาด

“แชมพูสระผม” เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถชะล้างคราบไขมัน ฝุ่นละออง เหงื่อไคล สิ่งสกปรกออกจากเส้นผมและหนังศีรษะได้ ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์อย่างหนึ่งที่ทุกคนจะต้องใช้ การที่จะเลือกซื้อเลือกใช้แชมพูนั้น ต้องพิจารณาว่าเหมาะกับหนังศีรษะของเราหรือไม่ หรือดูส่วนผสมของแชมพูนั้นว่าก่อให้เกิดการแพ้หรือไม่ เส้นผมและหนังศีรษะเป็นสิ่งที่เราควรให้ความใส่ใจ ไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ ในร่างกายเลย

His เล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพเส้นผม จึงขอแนะนำ “แชมพูสระผม” ที่เป็นให้ได้มากกว่าการทำความสะอาด ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดีเลยล่ะครับ!

 

แชมพูสระผม

 

แชมพูสระผม

SUVARN Daily Shampoo สูตร Kimono – 650 บาท [Click]

SUVARN

แชมพูของ SUVARN สูตร Intensive Care Daily Shampoo เป็นแชมพูสระผมสูตรอ่อนโยนปราศจาก SLS (สารซิลิโคน) ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยสูตร KIMONO (Sweet Orange, White Tea ,Geranium) ช่วยฟื้นฟูบำรุงถึงเกล็ดผม เพิ่มความเงางาม ทำให้ผมดูมีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู และมีส่วนผสมสำคัญจากสาหร่ายสีน้ำตาลและน้ำมันหอมระเหย ทำให้ผมดูนุ่มเรียบน่าสัมผัส เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม

 

 

แชมพูสระผม

แชมพูสระผม

CELLION Copper Peptide Shampoo – 1,290 บาท [Click]

CELLION

แชมพูของ CELLION  เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมหลักคือ “คอปเปอร์ เปปไทด์” (Copper Peptide) เป็นอนุพันธุ์โปรตีนที่สกัดมากจากร่างกาย ช่วยลดการอุตตันของรูขุมขนของหนังศีรษะอุดตัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมเสีย ผมบาง และยังมีสารสกัดจากโสมกับสาหร่ายชั้นดี ที่จะช่วยให้เส้นผมหนานุ่มสลวยเงางาม สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะกับเส้นผมและหนังศีรษะที่แพ้ง่าย เพราะมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและอ่อนโยน

 

 

แชมพูสระผม

แชมพูสระผม

O-SPA Nurture Me Balancing Shampoo And Conditioner – 579 บาท [Click]

O-SPA

แชมพูของ O-SPA สูตร Nurture Me Balancing Shampoo And Conditioner เป็นสูตรอ่อนโยน ที่ส่วนผสมเป็นออร์แกนิคสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องหนังศีรษะจากเชื้อราและแบคทีเรีย ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลดความมันของเส้นผมและหนังศีรษะ มีน้ำมันสกัดจากหินภูเขาไฟและน้ำมันรำข้าวช่วยให้ผมสวยเงางามนุ่มมีสุขภาพที่ดี ไม่แห้งเสีย ผมมีน้ำหนัก และยังได้รับการรับรองคุณภาพมาตราฐานออร์แกนิค ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

 

จบไปแล้วกับการแนะนำ “แชมพูสระผม” ที่ให้ได้มากกว่าการทำความสะอาด เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมของธรรมชาติทั้งหมด ปราศจากสารเคมีที่ส่งผลอันตรายต่อหนังศีรษะ ให้ความสำคัญกับส่วนผสมของแชมพู และใส่ใจกับปัญหาของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ลองหันมาใช้แชมพูสระผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและอ่อนโยนเส้นผมและหนังศีรษะกันดู เพื่อสุขภาพผมที่ดีและกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย