Top

แชมพูสำหรับคุณผู้ชาย ช่วยลดปัญหาผมร่วง

ปัญหาผมร่วงเป็นปัญหากวนใจของผู้ชายมาอย่างยาวนาน เพราะนอกจากจะทำให้เสียบุคลิกภาพแล้ว ยังส่งผลต่อความมั่นใจอีกด้วย วิธีการแก้ปัญหาง่าย ๆ คือ การเลือกใช้ แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง

ก่อนรู้จักกับ แชมพูแก้ปัญหาผมร่วง ควรรู้ก่อนว่าผมร่วงเกิดจากอะไร : เส้นผมของคนมีประมาณ 80,000 – 1,200,000 เส้น โดยจะงอกยาวขึ้นวันละประมาณ 0.35 มิลลิเมตร และมีอายุนาน 2 – 6 ปี ซึ่งโดยปกติคนเราจะมีผมร่วงเป็นประจำทุกวัน แต่ไม่เกินวันละ 30 – 50 เส้น ผมร่วง มีสาเหตุจากกรรมพันธุ์หรือการที่หนังศีรษะผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป นอกจากนี้ยังรวมถึงสภาพแวดล้อม ทั้งฝุ่นควัน มลภาวะ รวมถึงความเครียด ก็อาจจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดผมร่วงได้เช่นกัน

 

His แนะนำขอเทคนิคในการสระผมที่ช่วยขจัดความมันและทำให้ผมร่วงน้อยลง

1. ล้างหนังศีรษะให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า เพื่อเอาไรฝุ่นออกจากผม

2. เทแชมพูใส่ฝ่ามือแล้วขยี้ให้เกิดฟองก่อนฉโลมบนหนังศีรษะ เพื่อช่วยกระจายแชมพูได้ทั่วหนังศีรษะ และสามารถชะล้างสิ่งสกปรกได้ดี ไม่ควรเทแชมพูใส่ศรีษะแล้วขยี้ให้เกิดฟองโดยตรง เพราะอาจจะส่งผลเสียต่อเส้นผมได้

3. ในขณะสระผมควรใช้นิ้วนวดหนังศีรษะ เพื่อให้เลือดไหลเวียนเส้นผมจะหลุดออกมาได้ยากขึ้น

4. ล้างผมจากท้ายทอย และใช้เวลาในการล้างให้มั่นใจว่าคราบแชมพูจะไม่หลงเหลือบนเส้นผม

5. เป่าผมให้แห้งภายใน 5 นาที และอย่าลืมฉโลมเซรั่มหรือออยเพื่อป้องกันความร้อนจากไดรเป่าผม

และนั่นคือวิธีการง่าย ๆ ในการสระผมที่ His อยากแนะนำ นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณท์ชมพูสระผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงมาแนะนำ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง มาชมกันได้เลยครับ

 

แชมพู & ครีมนวด CELLION
Copper Peptide Shampoo & Treatment

แชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ บำรุงล้ำลึกถึงรากผม โดยนำส่วนผสมสำคัญอย่าง “คอปเปอร์ เปปไทด์” (Copper Peptide) ซึ่งเป็นอนุพันธ์โปรตีนที่สกัดมาจากร่างกาย มาช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนบนหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้รากผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย รังแค อีกทั้งช่วยฟื้นฟูรากผมให้คืนสู่สภาพที่แข็งแรง เส้นผมหนานุ่มสลวย เงางาม พร้อมควบคุมฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุของอาการผมร่วงให้กลับสู่สภาวะปกติ ผสานคุณค่ากับสารสกัดโสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการแพ้คัน แห้งลอก ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายหลากชนิด

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง เส้นผมขาด หลุดร่วงง่าย แพ้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ

 

CELLION Copper Peptide Shampoo & Treatment [2,580 บาท]

 

แชมพู & คอนดิชันเนอร์ O-SPA
Nurture Me Balancing Shampoo And Conditioner

แชมพูและครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมออร์แกนิคสกัดจากธรรมชาติถึง 90% มีประสิทธิภาพช่วยปกป้องหนังศีรษะจากเชื้อราและแบคทีเรีย จึงช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ลดความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคัน ลดการเกิดรังแค และช่วยให้ผมเงางามนุ่มสลวยมีสุขภาพผมดี ด้วยน้ำมันสกัดจากหินภูเขาไฟผสานคุณค่ากับน้ำมันรำข้าวและวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีมีคุณภาพและได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานออร์แกนิค ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส

 

O-SPA Nurture Me Balancing Shampoo And Conditioner [564 บาท]

 

HANZ DE FUKO NATURAL SHAMPOO

แชมพูทำความสะอาดเส้นผมที่อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ HANZ DE FUKO NATURAL มีประสิทธิภาพที่ทำให้เส้นผมดูเงางาม และสุขภาพดี มีสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด และ กรดอะมิโน 10 ชนิด เพื่อดูแลเส้นให้หนาขึ้น และหนังศีรษะที่สุขภาพดี

 

HANZ DE FUKO NATURAL SHAMPOO (8 oz / 237 ml) [990 บาท]

 

REUZEL Daily Shompoo

แชมพูประจำวันสำหรับผู้ชาย เพื่อชำระล้างทำความสะอาดเส้นผมโดยที่ยังคงให้ความชุ่มชื้น สูตรของเราอ่อนโยนเพียงพอสำหรับใช้สระทุกวันด้วย ด้วยสูตรพิเศษ T4 Tonic Blend ของเราที่ทำมาจากสารสกัดของวิชฮาเซลของเรา ใบเนตเติล โรสแมรี่ และรากหางม้า

เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม และในการใช้สระผมทุก ๆ วัน

 

แชมพู REUZEL Daily Shompoo [250 บาท]

 

REUZEL Scrub Shampoo

แชมพูสำหรับการผลัดเซลล์บนหนังศีรษะที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย ช่วยให้หนังศีรษะของคุณมีสุขภาพดี เส้นผมสะอาด ไม่มีความมันหรือแห้งจนเกินไป สูตรของเราอ่อนโยนเพียงพอสำหรับการขจัดคราบผลิตภัณฑ์ที่ตกค้าง ป้องกันการเกิดรังแคโดยไม่ทำให้เกิดระคายเคืองผิว สามารถใช้สระได้ทุกวัน ด้วยสูตรพิเศษ T4 Tonic Blend ของเราที่ทำมาจากสารสกัดของวิชฮาเซลของเรา ใบเนตเติล โรสแมรี่ และรากหางม้า

เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ใช้ในการผลัดเซลล์บนหนังศีรษะ ไม่แนะนำให้ใช้ทุกวัน

 

แชมพู REUZEL Scrub Shampoo [280 THB]

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ Trick ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ เพื่อช่วยลดปัญหาพร้อมหลุดร่วง อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ แชมพูสระผมแก้ปัญหาผมร่วง มาแนะนำหลายแบรนด์เลย ซึ่งหากมีกำลังมีปัญหา His แนะนำเลยครับ ในครั้งหน้า His จะมี Trick อะไรมาแนะนำ อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย