Top

คนรักรองเท้าถึงจะเข้าใจ กับ ‘ตัวช่วยทำความสะอาดรองเท้า’ ที่ต้องมี!

ฤดูฝนถือเป็นอีกหนึ่งฤดูที่สร้างความเข็ดขยาดให้กับคนรักรองเท้าอย่างเรามาก ไม่ว่าจะเป็นความอับชื้นที่เกิดจากที่รองเท้าโดนฝนเป็นเวลานาน ไปจนถึงโคลน และสิ่งสกปรกต่างๆ นี่ยังไม่นับกับดักบนทางเท้าที่ยิ่งกว่าเกม minesweeper ที่พร้อมจะสร้างความเดือดร้อนให้กับเสื้อผ้า และรองเท้าที่เรารักมากๆ อีกด้วย

ในปัจจุบันรองเท้านั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ รองเท้าหนัง Loafer ไปจนถึงรองเท้า Sandals คู่ใจ จึงทำให้รองเท้าแต่ละแบบมีวิธีการดูแลและการทำความสะอาดที่ต่างกัน รองเท้าบางชนิดสามารถซักได้ กลับกันบางชนิดก็ไม่สามารถที่จะโดนน้ำได้เลยครับ ดังนั้นจึงทำให้ปัจจุบันได้เกิดผลิตภัณฑ์ที่เป็น ตัวช่วยทำความสะอาดรองเท้า ของคุณให้ดูเหมือนใหม่ และทนทานอยู่เสมอ โดยในวันนี้ His จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้กันครับ

 

CREP PROTECT

แบรนด์ดี ราคาโดนใจที่ถูกผลิตออกมาได้ตรงใจคนรักรองเท้า ด้วยลักษณะการใช้งานที่เข้าใจง่าย จึงทำให้แบรนด์ Crep Protect ครองใจคนรักรองเท้ามานักต่อนัก His ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์จาก Crep Protect ที่คุณต้องมี!

 

– CREP PROJECT Cure –

ตัวช่วยทำความสะอาดรองเท้า

CREP PROJECT Cure – Black
750 THB [Click]

 

ชุดทำความสะอาดรองเท้า สามารถใช้ได้กับวัสดุที่เป็นหนัง, หนังกลับ, Nubuck, Canvas และอื่นๆ บรรจุอยู่ในกระเป๋าขนาดพกพาง่าย ช่วยทำความสะอาดได้ทันท่วงที่ไม่ทิ้งคราบฝังแน่นบนรองเท้า

 

– CREP PROJECT Eraser –

 

CREP PROJECT Eraser – Black
450 THB [Click]

 

ยางลบสำหรับทำความสะอาดรองเท้า สามารถใช้ได้กับวัสดุประเภทหนังกลับ (Suede) และนูบัค (Nubuck) ใช้งานง่าย และเห็นผลอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ขัดลงบนบริเวณที่มีรอยเปื้อน ก็สามารถขจัดคราบออกไปได้อย่างสะอาดหมดจด

 

FLICK SPRAY

อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำ ด้วยหัวสเปรย์ที่ใช้ง่าย เพียงแค่บีบสเปย์ลงไปบนรองเท้า รอสักพัก นำผ้ามาเช็ด รองเท้าคุณก็ดูเหมือนใหม่ได้

 

FLICK SPRAY Universal Cleaner 200 ml.
808 THB [Click]

 

Universal Cleaner เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดโฟม ที่สามารถนำไปใช้ได้กับทุกวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นหนัง หนังแก้ว ผ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ โดยผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำร้ายพื้นผิวของสิ่งของ ซึ่ง Universal Cleaner เป็นสารที่สกัดจากพืช 100% จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้สิ่งของหรือรองเท้าที่คุณรักมีปัญหาอย่างแน่นอน

 

โดยคุณสมบัติเด่นของ Universal Cleaner มีดังต่อไปนี้

• สามารถขจัดคราบฝังแน่นบนพื้นผิวและวัสดุที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นหนัง ผ้า โลหะ พลาสติก และอื่นๆ โดยไม่ทำลายพื้นผิว

• สามารถขจัดคราบไขมันสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทิ้งความมันของคราบและกลิ่นไว้กับสิ่งของ

• ขจัดกลิ่นที่ติดอยู่กับสิ่งของ

 

ALWAY DRY

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เลือกจับตลาดด้วยไอเท็มเสปรย์กันน้ำและอุปกรณ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ ที่สามารถใช้ทำความสะอาดรองเท้าได้เช่นกัน โดยไอเท็มที่อยากจะแนะนำคือ Ultra Cleaner Foam

 

ALWAYS DRY Ultra Cleaner Foam 100ml.
378 THB [Click]

 

น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า ใช้ขจัดคราบสกปรกและฝุ่นละอองต่างๆ เหมาะสำหรับรองเท้าหลากหลายชนิด เช่น รองเท้าผ้า ผ้าใบ และอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ สเปรย์ชนิดนี้จะช่วยทำความสะอาดผ้าถัก ซึ่งสามารถทำได้อย่างนุ่มนวล แต่ล้ำลึกและช่วยกำจัดคราบได้อย่างหมดจดจริงๆ ครับ

 

นอกจาก ตัวช่วยทำความสะอาดรองเท้า ดีๆ แล้ว ในวันที่แดดออกจัด แดดดีๆ เราอยากจะแนะนำให้เอารองเท้าของคุณไปรับแดดซักนิดเพื่อไล่กลิ่บอับชื้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่อยากจะแนะนำ เพราะง่ายและไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรเลย ในครั้งหน้า His จะมีอะไรดีๆ มาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย