Top

ฤดูร้อนแบบนี้ เราต้องใส่รองเท้าแบบไหน?

การเลือกรองเท้าให้เหมาะกับเสื้อผ้าอาจเป็นปัญหาที่พบเจอบ่อย และยังต้องคำนึงถึงสภาพอากาศ สภาพแวดล้อมต่างๆ ว่าใส่แล้วจะเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงฤดูร้อน รองเท้าที่เหมาะกับฤดูร้อน อากาศร้อน สิ่งสำคัญคือ ควรระบายอากาศได้ดี สวมใส่ง่าย ไม่ทำให้อึดอัดระหว่างสวมใส่

His.in.th ก็ขอหยิบยก ‘รองเท้าสำหรับหน้าร้อน’ มาแนะนำ ว่าจะมีแบบไหนที่เหมาะบ้าง รองเท้าแตะผู้ชาย 2021

 

– RUNNING SHOES –

ประเภทรองเท้าที่หลายคนมองข้ามในการใส่ช่วงหน้าร้อน ซึ่งอันที่จริง รองเท้าวิ่งตอบโจทย์การใส่ในชีวิตประจำวันในทุกฤดูกาลเลยล่ะ แต่ควรเลือกที่มีน้ำหนักเบา เข้ากับสรีระของเท้าเพื่อสวมใส่สบาย อย่างรองเท้าแบรนด์ ON รุ่น Cloud และรุ่น Cloudswift 

  • ON Cloud มีเทคโนโลยี Cloud-Tec ช่วยเพิ่มความนุ่ม เพิ่มแผ่นยางที่ช่วยในการยึดเกาะพื้นได้ดียิ่งขึ้น และมี Sockliners เป็นวัสดุใหม่ช่วยให้บริเวณส้นกระชับขึ้นใช้วิ่งได้เร็ว แถมยังระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นอย่างแน่นอน
  • ON Cloudswift เด่นเรื่องความทนทาน ช่วยส่งแรงเด้งได้ดีใส่ เดิน วิ่ง ฟิตเนสได้ครบ มีเทคโนโลยี Helion เสริมด้วยยางช่วยยึดเกาะพื้นผิว ทนได้ทุกสภาพอากาศ ไม่มีผลต่อการคืนรูปของโฟม น้ำหนักเบา มีแผ่นซิลิโคนช่วยเพิ่มความกระชับมั่นคงในการวางเท้า ใส่แล้วสบายเท้าเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย

 

รองเท้าแตะผู้ชาย 2021

 

รองเท้า ON MEN Cloud – สีกรมท่า/ขาว (ราคา 4,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้าแตะผู้ชาย

รองเท้า ON MEN Cloudswift – สี Black/Rock (ราคา 4,044 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– PLIMSOLLS –

ความคลาสิคของรองเท้า เริ่มแรกทำขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับเดินริมชายหาด และพัฒนาจนมาเป็นรองเท้า Plimsolls รองเท้าที่มีลักษณะพื้นยางหนาขึ้นจากพื้นประมาณ 1 เซนติเมตร และตัวรองเท้าเป็นผ้าใบ มีทั้งแบบมีเชือกและไม่มี แต่ในปัจจุบันก็ได้พัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบวัสดุในการทำตัวรองเท้าให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ถือเป็นรองเท้าที่ใส่เข้าได้กับทุกชุด

  • CONVERSE All Star สนีกเกอร์สายแฟชั่นที่มีทุกคน ใส่ได้ทั้งแต่เด็กไปจนวัยเก๋า ด้วยควาสสิกและเรียบเท่ ผลิตจากผ้าใบทนทาน มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ครองใจทั่วทุกคนมาอย่างยาวนาน
  • HASTA Hyphen รองเท้าดีไซน์เรียบง่ายแบบมินิมอล ออกแบบอย่างประณีต ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรม ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดและได้ทุกวัน

 

รองเท้า CONVERSE All Star Ox Canvas – สีขาว (ราคา 1,665 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า HASTA Hyphen – สี Simply White (ราคา 1,658 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– SANDAL –

รองเท้าแตะ เป็นรองเท้าที่ไม่ว่าเราจะไปไหน ใกล้หรือไกลก็มีโอกาสหยิบมาใส่บ่อยๆ ด้วยความสะดวกสบาย ใส่ง่าย อีกทั้งยังเหมาะกับฤดูร้อนของประเทศไทย สำหรับรองเท้าแตะผู้ชาย 2021 ซึ่งมีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจเลยครับ

  • KEEN Uneek II Slide รองเท้าแตะแบบเปิดโล่ง โปร่งสบาย รูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปเท้า ตัวสายทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล PET ตัวพื้นชั้นนอกทำจากยางยืดยึดเกาะได้ดี ชั้นกลางเสริมด้วย PU มีความยืดหยุ่น ลดแรงกระแทก ทำขึ้นมาเพื่อช่วยซัพพอร์ตเท้าโดยเฉพาะ
  • FILA Purerp รองเท้าแตะพื้นรองเท้าผลิจากวัสดุคุณภาพสูง มีน้ำหนักเบา พื้นด้านนอกรองเท้ามีความแข็งแรง ออกแบบมาให้เข้ากับรูปเท้า สวมใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek II Slide – สี Black/Black (ราคา 3,373 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

FILA MEN Slides Purerp – Navy (ราคา 590 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

– ESPADRILLE –

Espadrille รองเท้าที่มีทรงคล้ายกับทรง Slip-On สวมใส่ง่ายและระบายอากาศได้ดี ใส่เดินบนชายหาด ลุยน้ำได้สบายๆ คุณสมบัติแห้งง่าย ผลิตจากผ้าใบไม่หนา พื้นบริเวณขอบรองเท้าทำจากเชือกถัก สวมใส่ได้ง่ายแต่งตัวได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็เหมาะ TOMS Rope Sole Alpargata Plant Dye Canvas รองเท้าจาก Earthwise Collection ที่มีความเรียบง่าย ดูใส่แล้วสบายๆ คล้ายกับรองเท้าแตะ ดีไซน์ลงตัว เอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับแบรนด์นี้  เหมาะกับสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย เข้ากับสภาพอากาศในช่วงฤดูร้อน

 

รองเท้า TOMS Rope Sole Alpargata Plant Dye Canvas – สีเทา (ราคา 2,072 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สภาพอากาศถือเป็นหนึ่งตัวกำหนดการแต่งกายว่าเราควรจะเลือกใส่แบบไหน หากเลือกใส่รองเท้าที่ไม่เข้ากับสภาพอากาศก็คงทำให้รู้สึกไม่สบาย อึดอัดตลอดวัน ดังนั้นควรเลือกรองเท้าให้เหมาะกับฤดูกาล และคำนึงถึงคุณสมบัติ ดูรองเท้าเพิ่มเติม His.in.th >> Click!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย