Top

อัปเดตเทรนด์ สไตล์รองเท้า ครึ่งปีแรกของปี 2021

เดินทางมาถึงครึ่งแรกของปี 2021 กันแล้ว แม้ว่ากระแสแฟชั่นในปีนี้อาจจะเงียบเหงาสักเล็กน้อย แต่เรามาอัปเดตเทรนด์ของรองเท้าคูลๆ กันสักหน่อย ว่ามีคู่ไหนเฉียบ คู่ไหนปัง เพื่อให้คุณเอามาแมตช์กับการแต่งตัวในทุกลุค จะมีคู่ไหนเจ๋งๆ ไปลุยกันเลยกับ สไตล์รองเท้า 2021

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek – สี Steel Grey/Drizzle

ออกผจญภัยกับ รองเท้า KEEN MEN Uneek สุดฮอต ออกแบบมาเพื่อสวมใส่เข้ากับเท้าของคุณได้อย่างพอดี ด้วยนวัตกรรมโครงสร้างสองสายและจุดเชื่อมสายที่จะทำให้คุณเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ เหมาะแก่การสวมใส่เพื่อออกไปเฉิดฉายนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ เพราะรองเท้าคู่นี้จะมอบความสะดวกสบายและความกระชับอย่างมั่นคง ให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณมีอิสระมากกว่าที่เคย

 

สไตล์รองเท้า 2021

รองเท้า KEEN MEN Uneek – สี Steel Grey/Drizzle (ราคา 3,658 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า CONVERSE Chuck 70 Trail Hi – สี Black/Multi

สานต่อจิตวิญญาณแห่ง Iconic กับ Chuck Taylor ที่มาอยู่บนตัวรองเท้า CONVERSE Chuck 70 Trail Hi มาในคอนเซ็ปต์ Made to Explore มีดีไซน์ที่โดดเด่นและสีสันฉูดฉาดไม่ซ้ำใคร ตัววัสดุส่วน Upper ใช้ Ripstop ที่มีความทนทานสูงไม่ฉีดขาดง่ายๆ แน่นอน ถึงเชือกรองเท้าจะดูลุยๆ แต่เพิ่มความโดดเด่นด้วย Aglet สีชมพูนีออน ในส่วนของพื้นรองเท้ารองรับแรงกระแทกด้วย Extra Padding ที่จะทำให้คุณใส่สบายไปได้ในทุกกิจกรรม

 

สไตล์รองเท้า 2021

รองเท้า CONVERSE Chuck 70 Trail Hi – สี Black/Multi (ราคา 2,871 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า DC SHOES Kalis SE – Black/Camo

เซิร์ฟสเก็ตร้อนแรงหยุดไม่อยู่ ก็ต้องมองหาแบรนด์ DC Shoes ที่ขึ้นชื่ออันดับหนึ่งของวงการสเก็ตบอร์ดกับเจ้าตัว รองเท้า DC SHOES Kalis SE มาในลาย Camo สะดุดตาในส่วนของพื้นรองเท้ามีเทคโนโลยี OrthoLite® เพื่อการรองรับแรงกระแทก และส่วน Midsole เทคโนโลยี Unilite™ ทำให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายและซัพพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใส่บนท้องถนนหรือบนบอร์ดก็จะทำให้คุณมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน

 

สไตล์รองเท้า 2021

รองเท้า DC SHOES Kalis SE – Black/Camo (ราคา 3,105 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า TOMS Men’s Classics – Black Heritage Canvas 3.0

สายมินิมอลพลาดไม่ได้กับรองเท้า TOMS Classic Heritage Canvas 3.0 ซึ่งรองเท้าคู่นี้มีดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก มาในทรงสลิปออนสวมใส่สบาย ให้กลิ่นอายสไตล์เรียบง่ายแบบ Venice ด้านหน้ารองเท้ายังคงมีแผ่นยางยืดรูปตัววี ส่วนด้านในบุด้วยลายขวาง ทำให้เกิดความดูดีที่ลงตัว เรียกได้ว่าน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ สวมใส่ง่ายเข้าได้กับทุกลุค

 

สไตล์รองเท้า 2021

รองเท้า TOMS Classic Heritage Canvas 3.0 – สีดำ (ราคา 1,992 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า CROCS Literide Flip – สี Black/Smoke

สัมผัสแห่งความนุ่มสบายกับ รองเท้า CROCS Literide Flip ที่มาพร้อมนวัตกรรมมากมายจากทางแบรนด์ Crocs เริ่มที่ส่วนบนใช้นวัตกรรม Matlite™ มอบความนุ่มและยืดหยุ่นตั้งแต่วันแรกที่สวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าใช้แผ่นโฟม LiteRide™ ที่จะมอบความสะดวกและสบายเท้าเมื่อคุณเลือกรองเท้าคู่นี้มาสวมใส่ในวันสบายๆ ถือว่าเป็นรองเท้าอีกหนึ่งคู่ที่ควรมีเอาไว้ติดตู้รองเท้าเลยก็ว่าได้

 

รองเท้า CROCS Literide Flip – สี Black/Smoke (ราคา 990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สไตล์รองเท้า 2021 ที่ His.in.th อยากให้คุณมีรองเท้าคูลๆ เอาไว้ใส่ในทุกกิจกรรมที่เป็นคุณได้อย่างมั่นใจมากกว่าที่เคย เพราะรองเท้าคือเพื่อนร่วมทาง และพร้อมตะลุยไปกับคุณในทุกสถานการณ์

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย