Top

Shopping bag ตอบโจทย์การลดใช้ “ถุงพลาสติก”

ในปัจจุบันเกิดปัญหาขยะที่มีมากจนเกือบล้นโลก ส่วนมากเป็นวัสดุที่ทำมาจากพลาสติกที่ย่อยสลายได้ยากและใช้เวลานานในการย่อยสลาย ทำให้ส่งผลเสียต่อโลกเกิดภาวะโลกร้อนไปทั่วโลก หลายประเทศเห็นถึงปัญหาของการใช้พลาสติกและสิ่งที่ทุกคนใช้กันมากที่สุดก็คือ ถุงพลาสติก จึงรณรงค์ให้ทุกคนช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาใช้ถุงที่สามารถใช้ซ้ำได้ อย่างเช่น กระเป๋า Shopping bag เพื่อช่วยในการลดใช้ถุงพลาสติกให้น้อยลงและปัญหาภาวะโลกร้อนให้มีแนวโน้มที่ลดลงไป

 

His.in.th ก็ไม่พลาดที่จะแนะนำ กระเป๋า Shopping bag ที่จะมาใส่ของแทนถุงพลาสติกกันนะครับ

 

MOO Reusable Folding Nylon Bag

กระเป๋าแบรนด์ MOO รุ่น Reusable Folding Nylon Bag  ตัวกระเป๋าสีส้มดูมีสีสันที่สดใส ทำจากผ้าไนล่อน เนื้อผ้ามีความเหนียวและยืดหยุ่น ไม่ยับง่าย สามารถรับน้ำหนักได้ค่อนข้างดี ดีไซน์บนกระเป๋าเป็นลายตัวอักษร M และสกรีนชื่อโลโก้ มีหูหิ้วสองข้าง เป็นแบรนด์ของคุณหมูโอซาว่า เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ทำแบรนด์ขึ้นในสไตส์ของตัวเองมาในลุคสบายๆ ดูทันสมัย สดใส และวินเทจ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ใช้งานได้ง่ายสามารถพับเก็บได้ น้ำหนักเบาพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

 

 

กระเป๋า MOO Reusable Folding Nylon Bag – สีส้ม-590 บาท [Click]

 

MAHANAKHON Typo Graphic Reversible Tote Bag

กระเป๋าของแบรนด์  MAHANAKHON  เป็นกระเป๋าทรง Tote bag ทำมาจากวัสดุผ้าใยสังเคราะห์ มีความยืดหยุ่น คงทน เนื้อผ้านุ่มละเอียด ระบายอากาศได้ดี  มีดีไซน์เที่ก๋ด้านหนึ่งเป็นผ้าสีน้ำเงินพิมพ์ลายโลโก้มหานคร พลิกอีกด้านเป็นลายกราฟฟิกตึกมหานครสลับกับสีฟ้าขาว มีความโดดเด่น ดูทันสมัยไม่ซ้ำใคร เลือกใช้ได้ทั้งสองด้าน ตัวหูหิ้วมีทั้งแบบสั้นและยาว ไม่ว่าจะถือหรือสะพายบ่าก็ดูเท่ ใส่ของได้ไม่จำกัด ฟังก์ชั่นครบในกระเป๋าใบเดียว

 

 

 

กระเป๋า MAHANAKHON Typo Graphic Reversible Tote Bag – สีน้ำเงิน-690 บาท [Click]

 

 

CONTAINER Summer Tote

Shopping bag อีกแบรนด์ CONTAINER ที่เป็นกระเป๋าทรง Tote ทำมาจากผ้าแคนวาสแบบหนาพิเศษนำเข้ามาจากญี่ปุ่นและเกาหลี ที่ตัดเย็บได้อย่างประณีตและพิถีพิถัน มีแนวคิดการดีไซน์แบบ Zen มีความเรียบง่าย แต่ดูโดดเด่นสะดุดตา มีการจัดวางกระเป๋าได้เป็นสัดส่วน ตัวมือจับใช้หนังฟอกฝาดนำเข้าจากอิตาลี ช่วยรับน้ำหนักได้ดีเวลายกหรือถือของ เป็นแบรนด์ของคนไทยผลิตแบบแฮนด์แมดโดยช่างผู้เชี่ยวชาญในไทยโดยเฉพาะ ใส่ใจทุกรายละเอียดของกระเป๋า สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน จุของที่จะต้องใช้ได้มากกว่าที่คิด

 

กระเป๋า CONTAINER Summer Tote – สีเทา-2,300 บาท [Click]

KELTY Nylon Tote 2.0 M

แบรนด์ KELTY มีกระเป๋ารุ่น Nylon Tote 2.0 M เป็นกระเป๋าขนาดใหญ่ทรง Tote มีความคลาสิคแบบฉบับของ KELTY แล้วได้รับการออกแบบปรับปรุงใหม่ให้มีน้ำหนักเบาลง ใช้งานได้ง่าย ผลิตจากไนลอน Cordura INVISTA 500D ที่มีความทนทานต่อการฉีกขาดและรอยขีดข่วน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่เคลือบสารโพลียูรีเทนที่ด้านหลังช่วยป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าเนื้อผ้าได้ในระดับนึง การตัดเย็บแบบประณีตใช้ตะเข็บสีเดียวกับตัวเนื้อผ้า ด้านในมีช่องใส่ของได้ 4 ช่อง ช่องซิบ 1 ช่อง และด้านนอกยังมีช่องใส่ของอีก 2 ช่อง สามารถจุของได้อย่างเต็มที่ พกติดตัวไว้สามารถใช้ได้ทุกโอกาส

 

กระเป๋า KELTY Nylon Tote 2.0 M – สี Tan -3,195 บาท [Click]

 

HELLOLULU Haven

กระเป๋าที่ผสานผสานความเรียบง่าย การใช้งานฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัวต้องเป็นแบรนด์ HELLOLULU รุ่น Haven เป็นกระเป๋าทรง Tote เป็นดีไซน์ใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ ตอบโจทย์การใช้ง่ายด้วยการมีช่องหลักสามารถเข้าถึงง่ายหยิบใช้ของได้สะดวก ภายในยังมีช่องแยกสำหรับใส่ขวดน้ำหรือร่ม และมีช่องใส่เอกสารสมุดหนังสือพร้อมกับสายคล้องกุญแจ ฟังก์ชั่นการใช้งานถือได้ว่าครบครัน ตัวสายสะพายสามารถปรับความสั้นยาวได้ เป็นสาย heavy duty UTX Duraflex® ที่มีความแข็งแรงคงทน มีความพิเศษของตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ เพราะวัสดุหลักเคลือบด้วยสารกันน้ำ มีความผสมผสานลงตัวทั้งดีไซน์และการใช้งาน สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์และไม่ว่ากับชุดไหนก็เข้ากับกระเป๋า

 

 

 

กระเป๋า HELLOLULU Haven – สี Misty Mint – 3,750 บาท [Click]

 

คงทราบกันดีแล้วว่าปัญหาของการใช้ถุงพลาสติก ส่งผลให้เกิดผลเสียมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านค้าต่างๆก็ช่วยกันรณรงค์การลดใช้ถุงพลาสติก ให้คนที่มาซื้อของพกหรือเตรียมถุงมา เพียงแค่เริ่มต้นที่ตัวเรางดใช้ถุงพลาสติก แล้วหันมาใช้ กระเป๋า Shopping bag ก็สามารถช่วยตอบโจทย์ของการลดใช้ถุงพลาสติกแถมยังเป็นกระเป๋าสะพายที่ดูดี ดูเท่ มีความทันสมัย เพียงเท่านี้เราก็เป็นส่วนนึงเล็กๆที่จะช่วยทำให้โลกของเราเปลื่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย