Top

His Review : แบรนด์ Simpl Watch นาฬิกาดีไซน์มินิมอล ที่จะทำการดูเวลาของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ด้วยความเรียบง่ายแต่ดูมีเอกลักษณ์ ทำให้หลายคนหลงใหลนาฬิกาแบรนด์ Simpl ที่จะหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าแนวไหน สไตล์ไหนก็เข้า วันนี้ His Review ได้หยิบ 3 รุ่นที่คุณควรมี จาก แบรนด์ Simpl Watch มารีวิว โชว์ความสวยของนาฬิกาแบบเน้นๆ เลยครับ

แบรนด์ Simpl Watch มีเอกลักษณ์ที่ต่างจากแบรนด์นาฬิกาอื่นๆ ในส่วนของดีไซน์ ที่เน้นความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร อย่างนาฬิกาจาก Reverse Collection ที่ดีไซน์หน้าปัดแบบเรียบง่าย ดูมีความโมเดิร์น แต่ไร้เข็มที่หน้าปัด! ซึ่งถือว่าเป็นดีเทลที่แปลกใหม่สำหรับนาฬิกามากเลยครับ

 

แบรนด์ Simpl Watch

 

ไปชมเอกลักษณ์และความโดดเด่นอื่นๆ ของนาฬิกาแบรนด์ Simpl แต่ละรุ่นกันครับ

 

 

◊ REVERSE COLLECTION ◊

คอลเลคชั่น Reverse นาฬิกาสายหนังแท้ ที่จะเปลี่ยนมุมมองเดิมๆ ในการบอกเวลา ด้วยดีไซน์แบบไร้เข็มนาฬิกา หน้าปัดเรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่ผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไปอย่างลงตัว

 

 

 

ถึงไม่มีเข็ม แต่การดูเวลาก็ง่ายมาก ในส่วนของหน้าปัดจะหมุนไปเรื่อยๆ ตามการเดินของเวลา เราแค่สังเกตขีดที่ขอบหน้าปัดฝั่งซ้าย ซึ่งเป็นจุดมาร์คในการดูเวลา หากตัวเลขหรือขีดเล็กๆ ในหน้าปัด วนมาที่ขีดมาร์คขอบหน้าปัด นั่นก็คือเวลาในตอนนั้นนั่นเอง

ในส่วนนี้หากใครยังงงอยู่ ทางแบรนด์ได้แนบใบ How to read time ไปให้พร้อมใช้งานอีกด้วย

 

แบรนด์ Simpl Watch

 

Packaging สวยเท่ แข็งแรง ดูทันแสมัย ภายในกล่องนอกจากจะมีคู่มือรายละเอียดต่างๆ ของนาฬิกาแล้ว ยังมี Warranty card แนบไปด้วย ซึ่ง Simpl Watch รับประกันสินค้านานถึง 1 ปีเลยครับ

His Review ได้หยิบ Simpl Watch Reverse มาแนะนำ 2 สี

 

 

Simpl Watch Reverse – Nova black
4,718 THB [Click]

 

Simpl Watch Reverse สี Nova black กรอบหน้าปัดสีโรสโกลด์ ตัดกับสีของสายหนังและหน้าปัดที่มีความรีเลทกัน ให้อารมณ์ที่ดูเท่สมาร์ท ทันสมัย ใส่กับเสื้อผ้าได้ง่าย หลายลุค อัพสไตล์ให้ดูเป็นหนุ่มทันสมัยขึ้นมาเลยทีเดียว

 

 

Simpl Watch Reverse – Orbit tan
4,718 THB [Click]

 

Simpl Watch Reverse สี Orbit tan สายสีน้ำตาลอ่อน ตัดกับกรอบหน้าปัดสี PVD IP Gun ทำให้นาฬิกาเรือนนี้ ดูมีความคลาสสิคและทันสมัยในหนึ่งเดียว

◊ TIMELESS COLLECTION ◊

คอลเลคชั่นนี้ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิคเข้าด้วยกัน ดีไซน์ออกมาในสไตล์มินิมอล ที่คุณสามารถใส่ได้ทุกวัน

 

 

Simpl Watch Timeless – Monochrome
4,412 THB [Click]

 

Simpl Watch Timeless ดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความมินิมอลได้อย่างชัดเจน เรียบง่าย ใส่ได้ทุกวัน หน้าปัดกลม ขนาด 39 mm. วัสดุตัวสแตนเลสสตีล สี Matt black

 

 

Packaging เป็นกล่องยาว สีเทาเข้ม สไตล์แมนๆ ด้านในมาพร้อมกับดีเทลการรับประกัน และ Warranty card

 

 

 

แมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์เท่ๆ หรือสไตล์ชิลๆ ก็เอาอยู่ ช่วยเติมความโดดเด่นให้สไตล์การแต่งตัวมากขึ้น

◊ ONE COLLECTION ◊

One Collection ดีไซน์จากแนวคิด less is more น้อยแต่มาก ด้วยการใช้เข็มนาฬิกา 1 เข็มเพื่อบอกเวลา เป็นอีกหนึ่งรุ่นจาก Simpl Watch ที่สร้างความโดดเด่นให้กับนาฬิกา

 

Simpl Watch One Collection – Silver pacific 4,412 THB [Click]

 

หน้าปัดกลม ขนาด 40 mm. ขนาดพอเหมาะกับข้อมือของผู้ชาย จุดเด่นอยู่ที่เข็มนาฬิกา เป็นเข็มเดียว ยาวผ่านจุดกลางของหน้าปัด ซึ่งในกล่องก็มี How to read time มาให้ อาจต้องทำความเข้าในการดูเวลาซักเล็กน้อย แต่รับรองว่า การดูเวลาของคุณจะสนุกและแปลกใหม่ขึ้นแน่นอน

 

 

สายนาฬิกาใช้วัสดุ Nato สีกรม ตัวเรือนเป็นวัสดุสแตนเลสสตีล สีเงินด้าน ใส่กับเสื้อผ้าง่าย ได้ลุคสปอร์ตเรียบหรู ที่ดูไม่เนี๊ยบเกินไป

 

 

 

ดีเทลส่วนของตัวล็อคสายก็ไม่ใช่เล่น มีความแข็งแรง เน้นดีไซน์ให้อารมณ์ที่ดูโมเดิร์นทันสมัย มีปั๊มโลโก้แบรนด์ ดีไซน์เรือนนี้ถือว่าเหมาะกับผู้ชายทุกไลฟ์สไตล์เลยครับ

♦ Simpl Watch Reccommend ♦

 

Reverse – Nova black : 4,718 THB [Click]

Reverse – Orbit tan : 4,718 THB [Click]

Timeless – Monochrome : 4,412 THB [Click]

One Collection – Silver pacific : 4,412 THB [Click]

 

Simpl Watch สามารถกันน้ำได้ 5 ATM / 50 M (ล้างมือ, ฝนตก, ล้างรถ, อาบน้ำ, ว่ายน้ำ) และรับประกันสินค้าที่ผิดพลาดทางการผลิตจากโรงงาน 1 ปี ไม่รับประกันสายนาฬิกาและความเสียหายที่เกิดจากเกิดจากการใช้งาน

นาฬิกาที่ตอบโจทย์ความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และสามารถใส่ได้ทุกวัน ต้องยกให้ Simpl Watch เลยครับ จากที่ His Review ได้ลองสัมผัสมาแล้ว ถือว่าเป็นนาฬิกาที่คุ้มราคามาก ถึงแม้ดีไซน์จะเน้นความมินิมอลเรียบๆ แต่ลูกเล่นอยู่ที่ดีไซน์การดูเวลาที่ไม่น่าเบื่อ ให้เราได้ใส่ใจกับเวลามากขึ้น ใครชื่นชอบความแปลกใหม่ หรือนาฬิกาดีไซน์เรียบง่าย ที่ใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับทุกสไตล์ ลองดู Simpl Watch เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง!

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย