Top

รองเท้าสไตล์สเก็ตบอร์ด กับแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย

กระตุกต่อมอะดรีนาลีนให้พุ่งพล่าน กับ Street Culture ยุค 90s เชื่อว่าทุกคนคงนึกถึงสเก็ตบอร์ด ที่ครองใจวัยรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน ด้วยความผาดโผน ที่ปลุกไฟในตัวให้ทะลุปรอท รวมถึงสไตล์การแต่งตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของชาวสเก็ตที่ทำให้ทุกคนสะดุดตา และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือรองเท้าคู่ใจใบโปรดของเหล่าสเก็ต ที่พร้อมขับเคลื่อนทุกท้วงท่าและเพิ่มความคูลเมื่อสวมใส่ His ขอแนะนำ รองเท้าสไตล์สเก็ตบอร์ด

……

 

DC SHOES T-Funk Lo S

 

รองเท้า DC SHOES T-Funk Lo S – สีดำ/ขาว [ราคา 2,750.-]

เพิ่มลุคของคุณให้โดดเด่นไปกับ รองเท้าสไตล์สเก็ตบอร์ด DC SHOES T-Funk Lo S ที่มาพร้อมการตัดเย็บด้วยหนังกลับ SUPER SUEDE™ และเทคโนโลยี Impact และ Impact-S™ ช่วยรองรับแรงกระแทกจากการเล่นสเก็ต เพิ่มความโปรไปอีกขั้น ด้วยลวดลายบนพื้นรองเท้าที่ออกแบบโดยโปรสเก็ตบอร์ดชื่อดังอย่าง “T-funk”  ที่จะทำให้การสวมใส่ในแต่ละวันของคุณพิเศษกว่าที่เคย

DC SHOES Kalis Vulc

 

รองเท้า DC SHOES Kalis Vulc – สีดำ [ราคา 2,450.-]

ถ้ายังไม่หนำใจกับแบรนด์ DC Shoes ที่ขึ้นชื่ออันดับหนึ่งของวงการสเก็ตบอร์ด และอยากเจ๋งแบบชาว Skater ต้อง DC SHOES รุ่น Kalis Vulc รังสรรค์ความเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมพื้นรองเท้า EVA footbed สำหรับรองรับแรงกระแทก ในส่วน outsole ใช้วัสดุยางเหนียว ทนต่อการเกิดรอยขีดข่วน  ตรายาง Pill Pattern ที่เป็นสัญลักษณ์ติดตาของ DC ทำให้การแต่งตัว streetwear ของคุณโดดเด่นและเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น!

CONVERSE Star Replay OX

 

รองเท้า CONVERSE Star Replay OX – สีกรมท่า [ราคา 2,190.-]

 

มากันที่แบรนด์สุดเก๋าตราดาวระดับตำนานอย่าง Converse Star Replay OXองเท้าสไตล์สเก็ตบอร์ด ที่ใครๆ ก็อยากจับจ้องเป็นเจ้าของ ส่วนของ upper ทำจากวัสดุผ้าแคนวาส และมีแผ่นคุชชั่นรองเท้าเพิ่มความนุ่มสบายในขณะสวมใส่ ไม่ว่าว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เท่ได้เมื่อสวม Converse Star Replay OX

 

DUSTOFF SHOES Onward

 

รองเท้า DUSTOFF SHOES Onward – สี Red Chilly [ราคา 2,490.-]

ใครเคยคิดว่ารองเท้ากีฬา ใส่ในชีวิตประจำวันไม่ได้บ้าง?
รองเท้า DUSTOFF SHOES Onward คือรองเท้าที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากรองเท้ากีฬาปี70 ด้วยแนวคิดแหกทุกกฎเกณฑ์สามารถสวมใส่ได้ทุกกิจกรรม ตัวรองเท้าทรงสวยใส่ง่าย ใช้ผ้าแคนวาสคุณภาพดี ประกอบและผลิตขึ้นด้วยมือ พื้นด้านในหนานุ่มสบายเท้า มีพื้นรองเท้าที่ออกแบบมาให้ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมบู๊ทุกสถานการณ์!

 

CU4TRO Flair

 

รองเท้า CU4TRO Flair – หนังกลับซูเอ็ดสีดำ [ราคา 8,990.-]

Street Fashion ไม่ต้องเยอะก็เท่ได้ เมื่อรองเท้าผ้าใบ CU4TRO Flair มาในรูปลักษณ์สุดคลาสสิกที่คุณสามารถ Mix & Match ได้กับทุกสไตล์ ตัววัสดุใช้หนังกลับ Suede
สีดำเย็บขอบด้วยหนังแท้ มาพร้อมเชือกฝ้ายเคลือบแวกซ์เพิ่มเงางาม ไร้รอยเย็บ และไม่มีรูร้อยสายด้านบนสุด เพิ่มความเป็น Casual ให้แก่ตัวรองเท้าได้เป็นอย่างดี ในส่วนของส้นรองเท้าใช้วัสดุจากยางวัลกาไนส์ และพื้นในรองเท้าใช้เทคโนโลยี FOURMULA® เพื่อยกระดับความนุ่มในการสวมใส่ ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไรรองเท้า CU4TRO Flair ตอบโจทย์ทุกสไตล์อย่างลงตัว

 

รองเท้าสเก็ตไม่ได้มีไว้สวมใส่เพื่อเล่นกระดานติดล้อเท่านั้น แต่รองเท้าเหล่านี้ยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมทำให้คุณมีลุคที่โดดเด่นกว่าใคร ลุยกับลูกเล่นผาดโผนในทุกๆ สถานการณ์ เลือก รองเท้าสไตล์สเก็ตบอร์ด ที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่ His.in.th เพราะเราทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าสเก็ตบอร์ด คือแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย!

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย