Top

มาทำความรู้จัก รองเท้าสเก็ตบอร์ด สำหรับ Skater มือใหม่

เมื่อพูดถึงกีฬายอดฮิตที่ถูกใจวัยมันส์ตั้งแต่ยุค 90s จนถึงปัจจุบัน เชื่อว่าหลายๆ คนคงนึกถึงสเก็ตบอร์ดเป็นอันดับแรก นอกจากความเร้าใจที่กระตุกต่อมอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านแล้ว แฟชั่นการแต่งตัวก็โดดเด่น บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน His.in.th จึงอยากพาทุกคนมาทำความรู้จัก รองเท้าสเก็ตบอร์ด สำหรับ Skater มือใหม่ ที่เป็นเหมือนต้นกำเนิดความคลาสสิกบนแผ่นกระดานติดล้อจนมาถึงทุกวันนี้

VANS Authentic

รองเท้า VANS Authentic ถือกำเนิดใน Anaheim California 1966 รูปทรงรองเท้าสนีกเกอร์ข้อเตี้ยสุดคลาสสิกของ VANS วัสดุเนื้อผ้า Canvas สุดทนทาน ไฮไลท์ที่ต้องรู้จักคือ พื้นรองเท้ายางวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยยึดเกาะสเก็ตบอร์ดของคุณได้อย่างมั่นคง ใครที่มองหารองเท้าสไตล์ความเรียบ แต่งตัวได้ง่ายเข้ากับหลายๆ ลุค บอกเลยว่า VANS Authentic ตอบโจทย์แน่นอน

 

รองเท้าสเก็ตบอร์ด

รองเท้า VANS Authentic – สีดำ (ราคา 1,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

VANS Classic Slip-On

VANS Classic Slip-On รองเท้าทรงสลิปออนแบบสวม ลายตารางหมากรุก รุ่นยอดฮิตอันโด่งดังตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1977 ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยรูปทรงที่สวมง่ายและมีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ส่วนบนของรองเท้าผ้าใบ Canvas บุนวมเพื่อรองรับข้อเท้า ด้านข้างมีความยืดหยุ่นสูง และพื้นรองเท้าด้านนอกมาในรูปแบบยางวาฟเฟิล เอกลักษณ์สุดคลาสสิคของ VANS จะใส่ในชีวิตประจำวัน หรือโลดแล่นอยู่บนแผ่นบอร์ดก็ให้จิตวิญญาณความเก๋าในแบบ Off The Wall อย่างแท้จริง

 

รองเท้าสเก็ตบอร์ด

รองเท้า VANS Classic Slip-On – สี Black&White Chckerboard/White (ราคา 1,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DC SHOES Infinite Slip On S

DC SHOES Infinite Slip On S รองเท้าคู่โปรดของเหลาสโปรสเก็ตอย่าง Jaakko Ojanen และ Wes Kremer แห่ง DC Team มาในทรงสลิปออนสวมใส่ง่าย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Ortholite® ในอินโซลเพื่อรองรับแรงกระแทกได้อย่างดี ส่วนเอ้าท์โซลทำจากยางต้านการเสียดสี ให้ฟิลลิ่งความสัมผัสบนฝ่าเท้าและบอร์ดของคุณเปรียบเสมือนส่วนหนึ่งของกันและกัน อีกทั้งยังบุตาข่ายด้วยวัสดุรีไซเคิล NatureTex® เพื่อให้ระบายอากาศได้ดี พร้อมให้คุณออกไปเฉิดฉายกับแผ่นกระดานติดล้อคู่ใจ

 

รองเท้าสเก็ตบอร์ด

รองเท้า DC SHOES Infinite Slip On S – สี Black/White (ราคา 1,720 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DC SHOES Kalis Vulc S

ผลงานมาสเตอร์พีซจาก DC SHOES: DC SHOES Kalis Vulc S ที่ขึ้นชื่ออันดับหนึ่งของวงการรองเท้าสเก็ตบอร์ด เริ่มกันด้วยส่วนอัปเปอร์ที่มาในแบบ SUPER SUEDE™ เสริมความทนทานเป็นพิเศษแต่ยังคงให้ความนุ่มและสบายเมื่อสวมใส่ ส่วนพื้นของรองเท้าใช้ EVA เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทก และเอ้าท์โซลใช้วัสดุยางที่มีความเหนียว ช่วยดูดซับร่องรอยการขีดข่วนต่างๆ ที่เกิดจากความซ่าเมื่อคุณออกไปโลดโผนอยู่บนสเก็ตบอร์ดตัวโปรด

 

รองเท้าสเก็ตบอร์ด

รองเท้า DC SHOES Kalis Vulc S – สีดำ/ฟ้า (ราคา 1,960 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

CONVERSE Star Replay OX

รองเท้าสุดเก๋าระดับตำนานอย่าง Converse Star Replay OX รองเท้าผ้าใบที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คน ซึ่งในรุ่นนี้ผสมผสานดีไซน์เข้ากับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ส่วนของอัปเปอร์ทำจากวัสดุผ้าแคนวาสคุณภาพเยี่ยม มีแผ่นคุชชั่นรองเท้าเพิ่มความนุ่มสบายในขณะที่คุณกำลังสวมใส่ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์อย่างไร รองเท้า Converse Star Replay OX คือตัวเลือกลำดับแรกๆ อย่างแน่นอน

 

รองเท้าสเก็ตบอร์ด

รองเท้า CONVERSE Star Replay OX – สีกรมท่า (ราคา 880 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ รองเท้าสเก็ตบอร์ด สำหรับ Skater มือใหม่ ที่ His.in.th อยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลองสวมใส่ เพื่อออกไปผาดโผนกับสเก็ตบอร์ดคู่ใจ พร้อมทั้งเพิ่มลุคให้คุณโดดเด่นและมั่นใจ เมื่อมีรองเท้าคู่โปรดที่เหยียบลงบนบอร์ดได้อย่างมั่นคง

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย