Top

นาฬิกาออกกำลังกาย Fitbit ผู้ชายสายรักสุขภาพต้องมี!!

ในยุค 4G แบบนี้การออกกำลังกายก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมอย่าง นาฬิกาออกกำลังกาย หรือที่ เรียกกันอีกอย่างว่า สมาร์ทวอช ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนรักการออกกำลังกายนั้นก็คือ นาฬิกา FITBIT เนื่องจากแบรนด์นี้เขาก็ได้ออกมาหลายรุ่น ต่างตอบโจทย์ของแต่กันกันออกไป ซึ่งหากใครอยากรู้ว่า FITBIT รุ่นไหนที่เหมาะกับตัวเอง เราก็มีรุ่นต่างๆ ของนาฬิกาออกกำลังกาย FITBIT มาแนะนำ

คงต้องยอมรับกันแบบตรงๆ ว่าในช่วงหลังที่ผ่านมาเทรนด์การออกกำลังกายมาแรงมาก จะเห็นได้จาก Social ต่างๆ และการจัดงานอีเวนท์ที่เกี่ยวกับกีฬามีขึ้นมาเรื่อยๆ แบบไม่มีพัก ฉะนั้นจึงไม่แปลกที่แบรนด์นาฬิกาหรือสายรัดข้อมืออย่าง Fitbit จะต้องพัฒนาสินค้าให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าขึ้นมาเรื่อยๆ ส่วนใครที่ยังเห็นภาพไม่ชัด นึกไม่ออกว่ารุ่นไหน และแบบไหนที่เข้ากับตัวเอง ก็ต้องตามมาดูกันล่ะครับ

– FITBIT Ionic –

จุดเด่นของ Fitbit Ionic

  • แบตเตอรี่ทนทาน
  • น้ำหนักเบา ใส่สบาย
  • กันน้ำได้ลึก 50 เมตร
  • มี GPS ในตัวติดตามระยะทางและความเร็วได้
  • แสดง Notification จากสมาร์ทโฟน
  • สามารถลงเพลงในนาฬิกาได้

– FITBIT Charge 2 –

นาฬิกา Fitbit Charge 2 เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ สายรัดข้อมือที่มีระบบติดตามอัตราการเต้นของหัวใจอย่าง PurePulse® ทำให้คุณสามารถติดตามการเผาผลานแคลอรี่ และทำให้สามารถมองเห็นภาพรวมสุขภาพของตัวเองช่วย เท่านั้นยังไม่พอ Fitbit Charge 2 มาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ ที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ หากใครชอบรุ่นนี้ก็สามารถรอติดตามข่าวสารของ Fitbit Charge 3 ได้ในเร็วๆนี้ 

– FITBIT Alta HR –

FITBIT Alta HR สายรัดข้อมือที่จะช่วยตรวจจับอัตราการเต้นหัวใจ ให้คุณได้รับรู้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ เป็นนาฬิกาอัจฉริยะเพื่อผู้รักสุขภาพ ดีไซน์บางเบา เล็กพิเศษ มีฟังก์ชั่นการทำงานจับการเคลื่อนไหวของร่างกาย พร้อมโปรแกรม Reminder to move คอยเตือนผู้ใส่ให้ลุกขึ้นเคลื่อนไหวเมื่อนั่งหรืออยู่กับที่นานเกินไป ที่สำคัญ FITBIT Alta HR สามารถซิงค์ข้อมูลไร้สายกับ Smartphone ได้อีกด้วย 

– FITBIT Versa –

Fitbit Versa สมาร์ทวอทซ์สำหรับคนรักสุขภาพ ช่วยดูแลสุภาพทุกครั้งที่สวมใส่ เรื่องความทนทานนั้นไม่ต้องเอ่ยถึง เพราะแบตเตอรี่ไม่จำเป็นต้องชาร์จทุกวัน เฉลี่ยแล้วสามารถชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 3-4 วัน Versa ดีไซน์ออกมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้ แถมยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพอย่างอลูมิเมี่ยม น้ำหนักเบา หากใครอยากรู้รายละอียดของ Fitbit Versa สามารถเข้าไปดูได้ที่ [คลิก]

สายรักสุขภาพคงพลาดไม่ได้แล้วล่ะครับ สำหรับ นาฬิกาออกกำลังกาย FITBIT ซึ่งทางแบรนด์เขาก็ผลิตสินค้าออกมาได้ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างเราๆ ได้ดีทีเดียว คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วล่ะว่า Fitbit รุ่นไหนที่จะตรงใจเรามากที่สุด

PRODUCT FITBIT

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย