Top

รวมนาฬิกา Smart Watch ที่พร้อมไปทำกิจกรรม Outdoor ได้ทุกเมื่อ!

นาฬิกา เป็นสิ่งที่ใครหลายคนพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ในปัจจุบันนาฬิกาจะไม่ได้แค่เวลาหรือวันเดือนปีอีกต่อไป เพราะ “นาฬิกา Smart Watch” สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้มากมาย

การใช้งานเด่นๆ ของ นาฬิากา Smart Watch เช่น การบันทึกข้อมูลสุขภาพ การวัดการเต้นของหัวใจ การนับแคลลอรี่ในการออกกำลังกายในแต่ละวัน อีกทั้งยังสามารถรับสายสนทนาได้ผ่านตัวนาฬิกา แสดงแผนที่และการนำทางและอื่นๆ อีกมากมาย เป็นนาฬิกาที่ครบฟังก์ชั่นทุกอย่างสำหรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะในหรือนอกบ้าน

 

– FITBIT –

Fitbit รุ่น Inspire

นาฬิกา FITBIT รุ่น Inspire เป็นนาฬิกาที่มีเรือนขนาดเล็ก ขนาดตัวเรือนเท่ากับสายของนาฬิกา เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า มีคุณสมบัติสามารถติดตามทุกกิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่นจักรยานได้อัตโนมัติ บันทึกการเผาผลาญของพลังงานร่างกายนับเป็นแคลอรี่ พร้อมกับควบคุมสารอาหารที่รับประทานในแต่ละมื้อ และยังสามารถอัพเดทข่าวสาร การแจ้งเตือน การโทรเข้าและออกได้ง่าย เพียงเชื่อมต่อกับมือถือ สามารถดูข้อมูลที่เก็บบันทึกได้ที่แอพพลิเคชั่น Fitbit เพื่อติดตามทุกกิจกรรมของเราผ่านสมาร์ทโฟน ตัวเรือนนาฬิกามีน้ำหนักเบา ดูดี มีความทันสมัย แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 5 วัน สวมใส่ได้ทุกโอกาส

 

นาฬิกา FITBIT Inspire สีดำ/ดำ – 2,690 บาท [Click]

 

Fitbit รุ่น Versa2

นาฬิกาสีสันสดใสเหมาะสำหรับผู้ชาย Fitbit รุ่น Versa2  มาพร้อมกับสายข้อมือแบบคลาสิคสีน้ำเงินเข้มและลายขาวฟ้า ตัวเรือนสีชมพูทองแดง ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน กันน้ำได้  50 เมตรพร้อมโหมดว่ายน้ำ ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 5 วัน หน้าจอเป็นแบบระบบสัมผัสเป็นจอ AMOLED มีสีที่สดใสและคมชัด สามารถติดตามการทำกิจกรรมระหว่างวัน ทั้งการก้าวเดิน ออกกำลังกาย ระยะทาง จำนวนแคลอรี่ที่ใช้ไป และติดตามคุณภาพของการนอนหลับพร้อมข้อมูลรายละเอียด รวมไปถึงการติดตามเส้นทางกลางแจ้งด้วย GPS จากการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน พร้อมสวมใส่ออกไปลุยได้ตลอด

 

Fitbit Versa2 (NFC) สี SE Navy/Pale Copper Rose – 9,490 บาท [Click]

 

– GARMIN –

Garmin รุ่น Vivoactive 3

นาฬิกาแบรนด์ GARMIN รุ่น Vivoactive 3 มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม ตั้งแต่การวิ่ง ปั่นจักรยาน ฟิตเนส กอล์ฟ ว่ายน้ำ ตัวเรือนเป็นหน้าจอสีระบบสัมผัส การใช้งานเป็นเมนูภาษาไทยใช้งานได้ง่าย มีเซนเซอร์ที่สำหรับวัดชีพจรการเต้นของหัวใจผ่านข้อมือ Garmin Elevate™ ประมวลผลในการวัดได้อย่างแม่นยำ และยังมีระบบติดตามเส้นทาง GPS ติดตามความเร็วกับระยะทาง สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้โดยผ่านบูลทูธ ซิงค์และจัดเก็บข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น น้ำหนักเพียง 43 กรัม เบาสวมใส่สบายไม่ว่าจะพกไปไหนก็สะดวก

นาฬิกา GARMIN Smart Watch Vivoactive 3 สี Black Silver – 8,990 บาท [Click]

 

Garmin รุ่น Instinct

Smart Watch ที่ออกมาใหม่ของ GARMIN รุ่น Instinct มีดีไซน์ที่ดูเท่ ทนทาน แข็งแรงผสมผสานระหว่างนาฬิกาที่ใช้ในชีวิตประจำวันกับแฟชั่นสปอต์เข้าด้วยกัน ออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่ชอบกิจกรรมผจญภัยหรือคนที่ชอบออกกำลังกาย หรือใส่ในชีวิตประจำวัน ผลิตจากวัสดุที่แข็งแกร่งทนทานมาตราฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ทนต่อความร้อนและแรงกระแทก กันน้ำได้สูงสุด 100 เมตร มีระบบติดตาม GPS/GLONASS/Galileo สามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ดีทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและสมบุกสมบัน เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อเก็บข้อมูลได้ และประวัติข้อมูลการออกกำลังกาย ใช้งานได้นานถึง 14 วัน และโหมด GPS 14 ชั่วโมง เป็นสมาร์ทวอชที่มีคุณสมบัติครบครัน

 

นาฬิกา GARMIN Smart Watch Instinct สี Flame Red – 11,500 บาท [Click]

 

– Suunto –

Suunto 3 Fitness

นาฬิกา Suunto รุ่น Suunto 3 Fitness นาฬิกาตัวหน้าปัดเป็นสีทอง สายเป็นสีขาว สามารถติดตามกิจกรรมระหว่างวัน ทั้งการก้าวเดิน การเผาผลาญแคลอรี่ และการนอนหลับ โดยซิงค์ข้อมูลได้ผ่านแอพพิลเคชั่น Suuto App มีระบบเซนเซอร์ Valencell technology วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ แนะนำข้อมูลของร่างกายให้กับผู้ใช้งาน มีโหมดการออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนส ว่ายน้ำ จักรยาน กันน้ำได้ 30 เมตร มีน้ำหนักเพียง 36 กรัม ขนาดหน้าปัด 43 มิลิเมตร เป็นนาฬิกาที่เล็กกระทัดรัด สามารถนำไปใส่ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

นาฬิกา Suunto 3 Fitness Gold – 8,500 บาท [Click]

 

Suunto รุ่น Traverse
Special Edition

นาฬิกา SUUNTO รุ่น Traverse Special Edition มีดีไซน์ที่ดูหรูหรามาในรุ่นพิเศษ ตัวเรือนผลิตจาก Composite ขอบเป็นวัสดุสแตนเลสสตีล กระจกชนิดแซฟไฟร์คริสตัล สายเป็นวัสดุซิลิโคน เป็นนาฬิกาที่รวมคุณสมบัติของการทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นในตอนกลางวันหรือตอนกลางคืน เช่น การเดินป่าในตอนกลางคืน การดักถ่ายรูปสัตว์ การล่าสัตว์ การถ่ายภาพดวงดาว และยังมีการตรวจจับการช่วยนับจำนวนและตำแหน่งการยิงปืนอัตโนมัติ อีกทั้งมีระบบ Moon Phase แสดงข้างขึ้นข้างแรมของพระจันทร์ ระดับความสว่าง เวลาพระจันทร์ขึ้นหรือตก มาพร้อมระบบ GPS/GLONASS เข็มทิศดิจิตอลนำทาง การนับก้าว ระบบสั่นแจ้งเตือน ตรวจสอบแนวโน้มสภาพอากาศพร้อมแสดงการแจ้งเตือนการเกิดพายุ กันน้ำได้ลึก 100 เมตร ใช้งานได้ต่อเนื่อง 14 วัน สามารถใช้ร่วมกับ Suunto Movescount App ถือว่าเป็น Smart Watch ที่ใช้ได้กับกิจกรรมหลากหลายแบบ

 

นาฬิกา SUUNTO Traverse Special Edition สี Copper – 21,000 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับ “รวมนาฬิกา Smart Watch” ที่แนะนำจาก His ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกบ้าน สมาร์ทวอชก็สามารถตอบโจทย์ของการใช้งานในชีวิตประจำวัน การบันทึกข้อมูลร่างกายต่างๆ นาฬิกาสมาร์ทวอชก็สามารถบันทึกข้อมูลได้อย่างครบถ้วน หรือจะเป็นการทำกิจกรรมภายนอกก็มีโหมดในการช่วยเก็บข้อมูลรายละเอียดอย่าง เช่น การเดินป่าก็สามารถเปิดดูเส้นทางได้เลยโดยไม่ต้องเปิดโทรศัพท์ การตกปลาก็สามารถเช็ควันเวลาของพระจันทร์ น้ำขึ้นหรือน้ำลง และความหนาแน่นของฝูงปลา เป็นความอัจฉริยะของเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยให้ไลฟ์สไตล์และการทำกิจกรรมสะดวกขึ้น

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย