Top

Smart Watch นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่น่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น Smart Watch ก็เป็นเทคโนโลยีอย่างนึงที่พัฒนาจากนาฬิกาแบบอนาล็อก เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ พร้อมฟังก์ชั่นที่ให้ความสะดวกควบคู่กัน

Smart Watch ยังสามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ การออกกำลังกายต่อวัน การเดิน วัดการเต้นของหัวใจ และวัดกิจกรรมออกกำลังกายอื่นๆ เรียกว่าเป็นนาฬิกาที่เข้ามาตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันให้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น His ขอหยิบยกนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ที่มีความน่าสนใจมาให้เลือกชมกันนะครับ

 

GARMIN Smart Watch Instinct

นาฬิกาสมารท์วอช GARMIN Smart Watch Instinct เป็นรุ่นที่น่าสนใจมาในคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องความทนทาน ทนต่อสภาวะแวดล้อมสมบุกสมบัน ลุยไปด้วยได้ทุกที่ สร้างตามมาตราฐานของทหารสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810G ที่ทนต่อความร้อน ทนแรงกระแทก กันน้ำลึกถึง 100 เมตร มีเข็มทิศแบบ 3 แกน และพร้อมระบบนำทางดาวเทียม GPS, GLONASS, Galileo ช่วยในการติดตามได้อย่างแม่นยำ แม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย สามารถติดตามวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การทำกิจกรรมต่างๆรวมไปถึงการออกกำลังกาย และยังเสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ผ่านบูลทูธ อัพโหลดของมูลได้ผ่านแอพพลิเคชั่น และใช้งานได้สูงสุดถึง 14 วัน ถ้าเปิดโหมด GPS สามารถใช้งานได้นานสุด 14 ชั่วโมง เป็นนาฬิกาที่น่าสนใจมีความทนทานและดีไซน์ที่ทันสมัยดูหล่อเท่

 

นาฬิกา GARMIN Smart Watch Instinct สี Lakeside – 11,500 บาท [Click]

 

GARMIN fenix 6X Sapphire

สำหรับ GARMIN fenix 6X Sapphire อยู่ในระดับพรีเมี่ยมของนาฬิกาสมารท์วอทช์ เป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน กรอบหน้าจอเป็นสแตนเลสไทเทเนียม ตัวเรือนทำจากวัสดุโพลิเมอร์เสริมใยมีความทนทาน กันรอยขีดข่วน มีฟังก์ชั่นมากมายเกี่ยวกับการออกกำลังกาย การสร้างแผนที่ การวัดค่าออกซิเจนในร่างกาย การวางแผนการปีนเข้าความชัน ระยะห่างในการปีน แผนที่ในการตีกอล์ฟ รวมไปถึงสามารถจัดเก็บเพลงได้มากกว่า 2,000 เพลง และรองรับระบบดาวเทียมทั่วโลก (GPS, GLONASS และ Galileo) มาพร้อมกับเซนเซอร์ที่วัดการเต้นของหัวใจและ Pulse Ox² ที่จะวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด เพื่อตรวจจับการนอนและการปรับตัว เมื่ออยู่ในพื้นที่สูงกว่าปกติ  รองรับระบบ Garmin Pay³ ซึ่งเป็นการชำระเงิน แบบ contactless payments สามารถชำระเงินค่าสินค้าเพียงแค่นำตัวนาฬิกาไปแตะกับเครื่องชำระเงิน ระยะการใช้แบตเตอรี่ได้สูงสุด 21 วันในโหมดสมาร์ทวอช์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นครบพร้อมทุกกิจกรรม ใช้งานได้หลากหลายตรงกับความต้องการ

 

 

 

GARMIN สมาร์ทวอทช์ fenix 6X Sapphire – Carbon Gray DLC with Black Band (51มม.) – 32,600 บาท [Click]

 

FITBIT Versa (NFC)

FITBIT Versa นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน รูปทรงตัวเรือนเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสมุมโค้งมน ทำจากวัสดุอลูมิเนี่ยม น้ำหนักเบา ตัวหน้าจอเป็นกระจก Corning Gorilla Glass 3 กันน้ำได้ลึก 50 เมตร และสามารถวัดชีพจรข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามการทำกิจกรรม เดิน วิ่ง การเผาผลาญของแคลอรี่ต่อวัน และตรวจวัดคุณภาพของการนอนหลับได้อัตโนมัติ ควบคุมได้ด้วยระบบสัมผัส รองรับระบบภาษาอังกฤษ ใช้งานได้นานสูงสุด 4 วัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ใช้ในด้านสุขภาพ มีคุณสมบัติครบถ้วน

 

 

สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ FITBIT Versa (NFC), SE Charcoal Woven, CJK – 6,490 บาท [Click]

 

FITBIT Charge 4 (NFC)

นาฬิกา FITBIT Charge 4 จะมอบความเข้าใจเกี่ยวกับสมรรถร่างกายได้อย่างลึกซึ้ง เป็นคำเปรยสำหรับนาฬิกาสมาร์ทวอชตัวนี้ นาฬิกาที่อัพเกรดฟังก์ชั่นและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้รอบด้าน มี GPS ในตัว สามารถติดตามการทำกิจกรรมได้วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือกิจกรรมกลางแจ้งอย่างอื่น โดยที่ไม่ต้องพกโทรศัพท์ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา มีเซนเซอร์ที่วัดการอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามการนอนพร้อมให้คะแนนประเมินการนอนหลับ สามารถควบคุมการเปลื่ยนเพลง หยุดเพลงผ่านนาฬิกาได้ง่ายไม่สะดุดฟังเพลงได้นานต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีความพิเศษของ NFC ที่จะช่วยในการจ่ายเงินได้ผ่านนาฬิกาเพียงแค่ผูกบัตรเครดิตเข้าไว้ด้วยกัน อายุการใช้งานได้สูงสุด 7 วัน เหมาะกับมือใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพตัวเอง ใช้งานได้ทุกรูปแบบของการออกกำลังกาย

 

 

FITBIT Charge 4 (NFC) สีดำ/ดำ – 6,250 บาท [Click]

 

AMAZFIT GTS 

แบรนด์ AMAZFIT GTS นาฬิกาสมาร์ทวอท์ชที่กำลังมา ออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมหน้าจอ AMOLED ตัวเรือนทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยเกรดเดียวกับเครื่องบิน มีโหมดออกกำลังกายให้เลือกถึง 12 แบบ มาพร้อมกับ BioTracker PPG สำหรับตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้ 24 ชั่วโมง การติดตามการออกกำลังกายวิ่ง, ว่ายน้ำ, เล่นสกี, ยกน้ำหนัก สามารถแสดงสภาพอาการของแต่ละวันและแสดงล่วงหน้า 5 วัน มีระบบติดตามพิกัดตำแหน่งที่อยู่ GPS + GLONASS ระบุตำแหน่งได้แม่นยำผ่านดาวเทียม เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® 5.0 BLE (Bluetooth Low Energy) ใช้งานได้นานถึง 14 วัน  เหมาะกับคนที่อยากได้นาฬิกาที่ใช้ในชีวิตประจำวันและใช้ในการออกกำลังกาย ฟังก์ชั่นการใช้งานคุ้มกับราคาที่ซื้อ

 

 

นาฬิกา AMAZFIT GTS สี Vermillion Orange – 4,790 บาท [Click]

 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ถือได้ว่าเป็นไอเทมนึงกำลังมาแรงมากในขณะนี้ หลายคนหันมาสนใจในสุขภาพ จึงหันมาใส่นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์การออกกำลังกายและสุขภาพ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ Smart Watch ที่น่าสนใจ ก็คงมีคำตอบในใจกันแล้ว หรือถ้ายังไม่ถูกใจก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย