Top

ดูแลรองเท้า ผ้าใบและรองเท้าหนัง ครบจบในแบรนด์เดียว

หลายคนคงคิดว่าการ ดูแลรองเท้า เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก มีขั้นตอนในการดูแลรักษามากทำให้เสียเวลา และอาจจะทำให้รองเท้าไม่เหมือนเดิม การดูแลรักษารองเท้าทั้งผ้าใบและรองเท้าหนังจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก และขั้นตอนเยอะอีกต่อไป เพียงรู้จักกับ “แบรนด์ SOLITAIRE”

His ขอแนะนำวิธีการ ดูแลรองเท้า ที่ดูแลให้ครบจบในแบรนด์เดียว กับ SOLITAIRE

 

SOLITAIRE

แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรองเท้าที่มีคุณภาพระดับดีเยี่ยมมาอย่างยาวนานถึง 80 ปี ผลิตและคิดค้นมาจากผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเยอรมัน สร้างผลิตภัณฑ์เพื่อมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่รักรองเท้าอย่างแท้จริง วันนี้ His ก็มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลรองเท้ามาแนะนำกันถึง 4 อย่าง

 

‘Black Shoe Polish Set’

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนัง ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ 3 ชิ้น

1. BRILLANT GEL (ตลับ) ผลิตภัณฑ์บำรุงหนังแบบเนื้อเจล ที่จะช่วยฟื้นฟูทำให้หนังชุ่มชื้นเงางามและทำให้หนังกลับมามีสภาพที่ดี

2. BRILLANT CREAM (หลอดสีดำ) ครีมที่ช่วยแต่งเติมสีของรองเท้าให้ดูมีความสดสวยของสีหนัง และทำให้สีกลับมาเป็นสีเหมือนใหม่เหมือนครั้งแรกที่ใช้ เหมาะกับหนังเรียบ หนังธรรมชาติ หนังนุ่มและมัน

3. HORSEHAIR BRUSH แปรงขนม้าแท้ 100% สีน้ำตาล ใช้ในการปัดทำความสะอาดคราบสกปรก และขัดเงาหนังรองเท้าหลังจากที่ลงเจลหรือครีมแล้ว เพื่อความเงางาม สะอาดเรียบร้อย

 

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนัง SOLITAIRE Black Shoe Polish Set – 891 บาท [Click]

 

‘Traditional Shoe Polish Set’

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนังเรียบ มีทั้งหมด 3 ชิ้นในชุด

1. DUBBIN : ไขปลาวาฬใช้สำหรับบำรุงรักษารองเท้าหนังเรียบ ที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและให้การทำความความสะอาดคราบหรือรอยขีดตามรองเท้าออกได้ง่ายขึ้น เหมาะกับหนังเรียบ หนังนุ่ม หนังมัน ใช้ได้กับหนังทุกสี

2. BEEWAX (สีดำและน้ำตาล) ไขปลาวาฬสำหรับเติมสี มีทั้งสีดำและสีน้ำตาล ขัดเงาเคลือบเติมสีลงไปให้กับรองเท้าสด ให้ความชุ่มชื้น ยืดอายุการใช้งานรองเท้าไปได้อีกนาน

3. HORSEHAIR BRUSH แปรงขนม้าแท้ 100% สีน้ำตาล ใช้ขัดทำความสะอาด และขัดเงาเบาๆหลังจากทาไขปลาวาฬแล้วทิ้งไว้ 10-15 นาที เพื่อความเงางาม

 

 

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนัง SOLITAIRE Traditional Shoe Polish Set – 801 บาท [Click]

 

‘Suede/Nubuck Leather Care Set’

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนังและผ้า เป็นเช็ตที่รวมการดูแลรองเท้าไว้ด้วยกันทั้งหมด 4 ชิ้น

1. COMBI FOAM โฟมทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรก ได้ทุกประเภทวัสดุทั้งหนังและผ้าทุกชนิด เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้หนังแห้ง

2. NANO PLUS สเปรย์กันน้ำ ปกป้องรองเท้าหนังและผ้าจากสิ่งสกปรกและกันความชื้น ช่วยให้การทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น คราบสิ่งสกปรกไม่เกาะติดแน่น มีคุณสมบัติกันน้ำกันละอองน้ำได้เป็นอย่างดี

3. VELOUR NUBUCK SPRAY สเปรย์บำรุง ที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของหนังกลับให้ยังดูใหม่ไม่เก่าตามสภาพการใช้งาน และยังรักษาสีของหนังให้มีความสดสวยงามให้เด่นสะดุดตา

4. NYLON BRASS BRUSH แปรงสำหรับหนังกลับและหนังนูบัค แปรงเป็นไนล่อน มีลักษณะพิเศษ และมีด้ามจับถนัดมือ  ใช้งานง่าย

 

 

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนังและผ้า SOLITAIRE Suede/Nubuck Leather Care Set – 1,431 บาท [Click]

 

‘Sneaker Care Set’

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ เอาใจสำหรับคนที่ชอบรองเท้าสนีกเกอร์ชุดนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้น

1. SNEAKER CLEANER น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า ให้คราบสกปรกที่ฝังแน่นออกไปอย่างหมดจด ขวดน้ำยาดีไซน์ตรงบริเวณขวดเป็นหัวแปรง ง่ายต่อการใช้ง่ายทำความสะอาดเพียงเปิดฝาก็ทำความสะอาดได้เลย เหมาะกับรองเท้ากีฬาทุกชนิด

2. SNEAKER PROTECTOR สเปรย์ป้องกัน คราบฝุ่นละออง น้ำโคลน คราบสิ่งสกปรก ที่เลอะใส่รองเท้าให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายไม่เกาะติดแน่น และหยดน้ำเล็กเป็นอย่างดี

3. SNEAKER FRESH ขาดตัวนี้ไปไม่ได้ สเปรย์กำจัดกลิ่น เหม็น กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ของรองเท้า จากการเล่นกีฬาแล้วเกิดเหงื่อออกหรือการมักหม่นไม่ได้ทำความสะอาดรองเท้า ใช้เป็นตัวช่วยบรรเทากลิ่นได้ดี

 

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ SOLITAIRE Sneaker Care Set – 1,251 บาท [Click]

 

จบครบในแบรนด์เดียวกับ SOLITAIRE และวิธีการดูแลรองเท้าไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังเทียม หนังกลับ หรือจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา ก็สามารถดูแลรักษาได้ง่าย โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับรองเท้าจะทำให้ยืดอายุการใช้งานรองเท้าได้นานขึ้น และรองเท้าก็จะดูสะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลา

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย