Top

ลำโพงบลูทูธ SONY XB31 คุณภาพอัดแน่นด้วย EXTRA BASS™

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ให้ดนตรีเป็นตัวช่วยในการผ่อนคลายให้กับชีวิต เราอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีคอยอำนวยความสะดวกให้เราไปหมด ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน คุณก็สามารถเปิดเพลงสร้างบรรยากาศดีๆได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณมี ลำโพงบลูทูธ SONY EXTRA BASS XB31

ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก สบาย ใช้งานง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านระบบ Bluetooth และด้วยเสียงอันทรงพลังของเจ้าลำโพง SONY XB31 ทำให้มีผู้คนมากมายสนใจอยากเป็นเจ้าของ และมีสิ่งพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในรุ่นนี้ก็คือ EXTRA BASS ลั่นสนั่นเมืองแน่นอนครับ คุณจะได้ฟังเพลงที่ไพเราะผ่านลำโพงที่มีคุณภาพอย่าง SONY XB31

มาทำชีวิตให้สดใส มีสีสัน ไปกับเสียงดนตรีของ SONY XB31

ลำโพงบลูทูธ หรือ ลำโพงไร้สาย SONY XB31 มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี

– BLACK –

– RED –

– BLUE –

ไปดูกันดีกว่าครับว่าเจ้า SONY XB31 มีอะไรพิเศษบ้าง

  1. มีโหมดเสียงถึง 3 โหมด ได้แก่ Live Sound, Extrab bass, มาตรฐาน
  2. พกพาสะดวกด้วยขนาดแค่ 48 มม. ระบบเชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth และยังมีช่องเสียบ แจ็คมินิสเตอริโอ (IN), ช่องเสียบ USB A (DC OUT เท่านั้น), micro USB (DC IN) ให้อีกด้วย
  3. ดีไซน์ ลำโพงตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นเพื่อนลุยกับคุณเลยก็ว่าได้ครับ ขนาดจับถนัดมือ มีไฟกระพริบ และไฟเส้นบริเวณลำโพงสำหรับปาร์ตี้สุดชิค
  4. ที่สำคัญคือ เจ้าตัวนี้สามารถ “กันน้ำ” ได้ สามารถล้างทำความสะอาด และป้องกันน้ำอย่างสมบูรณ์ด้วยระดับ IP67 ลำโพงของคุณสามารถแช่ในน้ำได้ และด้วยผ้าคุณภาพสูงที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะในญี่ปุ่น ทำให้ไม่มีปัญหาหากต้องล้างทำความสะอาด 
  5. ถูกออกแบบมาป้องกันฝุ่นและสนิมอย่างสมบูรณ์ SRS-XB31 ป้องกันสนิมโดยเฉพาะ จึงไม่เพียงดูดี แต่คุณสามารถทำตกในทะเลได้โดยไม่มีปัญหา
  6. ในส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานยาวนานตลอดวัน แบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง ให้ SRS-XB31 ปาร์ตี้ได้ทั้งวันไม่แพ้ใครแน่นอน
  7. นอกจากจะเป็นลำโพงแล้วยังสามารถเป็นแบตเตอรี่สำรองให้โทรศัพท์ของเราได้อีกเพียงเสียบสาย USB ก็สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้
  8. มีปุ่มกดที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย สามารถทำทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ด้วยปุ่มบนลำโพง

สรุปจุดเด่นของ ลำโพงบลูทูธ SONY XB31

เรื่องของดีไซน์คงไม่ต้องพูดถึงเพราะสวยและสีสันสดโดนใจสายปาร์ตี้แน่นอน นอกจากดีไซน์แล้วความทนทานของแบตเตอรี่ ที่มีมากถึง 24 ชม และคุณสมบัติกันน้ำและกันสนิม มาพร้อมกับฟังก์ชั่นโดนใจอย่างการเป็นแบตสำรอง สามารถใช้ชาร์ทโทรศัทพ์มือถือของคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ไปเลย หรือหาใครสนใจลำโพงรุ่นอื่นๆ สามารถคลิกได้ [คลิก]

 

สามารถเข้าไปเลือกชมและซื้อสินค้าได้ที่ HIS.IN.TH

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย