Top

ดื่มด่ำกับเสียงคุณภาพ จากชุดลำโพง Soundbar ของดีประจำปี 2021

การสร้างความบันเทิงภายในบ้านมีหลากหลายรูปแบบ หลักๆ แล้วก็คงต้องมี TV เพื่อเปิดดูสื่อที่น่าสนใจน่าต่างๆ แต่สำหรับคอภาพยนตร์หรือคอเพลง แค่เสียงจากลำโพง TV คงไม่สาแก่ใจและไม่ได้อรรถรสในมากเท่าไหร่ His.in.th ขอแนะนำ ชุดลำโพง Soundbar ตัวช่วยขยายเสียง ที่ให้คุณภาพเสียงครบตามความต้องการ ให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มที่

ชุดลำโพง Soundbar เป็นลำโพงที่ขนาดไม่ใหญ่ ไม่เกะกะสายตา ดีไซน์เรียบง่าย ถึงขนาดนำไปเป็นลำโพงตกแต่งบ้านได้เลย ดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย His.in.th ก็ไม่พลาดที่จะพาไปดื่มด่ำกับเสียงคุณภาพ จากชุดลำโพง Soundbar ของดีประจำปี 2021

 

BOSE – TV SPEAKER SMALL SOUNDBAR

ลำโพง BOSE TV Speaker Small Soundbar มาในรูปทรงบาร์ยาว ขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบหรู สีดำเงาสวยงาม วัสดุพลาสติกแข็งเกรดดี ใช้งานง่าย เชื่อมต่อกับทีวีโดยใช้สายเดียวและสั่งการควบคุมผ่านรีโมท ปรับเสียงเพิ่/มลดเสียง หรือเพิ่มเบสได้ รองรับทั้งมีสายและไร้สาย เพิ่มคุณภาพเสียงพูด เสียงสนทนาได้ชัดแจ๋ว ชัดถ้อย ชัดคำ ขับเสียงออกมาได้ดี เหมาะกับการดูหนังและรับชมรายการต่างๆ สามารถต่อ Subwoofer เพิ่มเติมได้

 

ชุดลำโพง Soundbar

 

ลำโพง BOSE TV Speaker – สีดำ (ราคา 9,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DALI – KATCH ONE SOUND BAR

DALI Katch One Sound Bar ชุดลำโพง Soundbar ไร้สาย มาพร้อมกับคุณภาพในระดับ Hi-Fi รูปลักษณ์น่าดึงดูด ด้วยดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย มีโหมดเสียงให้เลือกได้ถึง 2 แบบ ได้แก่ แบบ Wide และ Focus ให้เสียงที่มีคุณภาพสมกับมาตราฐานของค่าย ที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านลำโพงต้องยกนิ้วให้ รองรับการเชื่อมต่อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Bluetooth 4.0 codec AAC, aptX หรือสายเชื่อมต่อ Input แบบ HDMI ARC, 2 x Optical (TosLink), 3.5 mm Mini Jack และ SUB Out มีความโดดเด่นเรื่องการติดตั้งได้ถึง 3 แบบ  On-Wall, Shelf หรือ Stand และ Center (Soundbar) มีรีโมทคอนโทรล เพื่อการใช้งานที่สะดวกขึ้น

 

 

ลำโพงไร้สาย DALI Katch One Sound Bar – สี Ivory White (ราคา 28,500 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

B&O – SOUNDBAR BEOSOUND STAGE

B&O Soundbar Beosound Stage แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับทางด้านลำโพงโดยเฉพาะ ลำโพงรุ่นนี้ทำจากวัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรงทนทาน ดีไซน์เรียบผสานความคลาสสิก กลิ่นอายไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนของแต่งบ้านมากกว่าลำโพงทั่วไป มอบคุณภาพเสียงระดับ Premium Hi-End มีระบบเสียง 3 มิติ Dolby Atmos มาพร้อมไดรเวอร์ 11 ตัว ทุกตัวใช้กำลังขับขนาด 50 วัตต์ สามารถเชื่อมต่อการเล่นเพลงได้หลายรูปแบบ ทั้งมีสายและไร้สาย รวมถึง Chromecast, Airplay2, DLNA และบลูทูธ มี Multi-Room ตั้งค่าได้ง่ายและใช้งานได้สะดวกผ่าน App Bang & Olufsen ควบคุมด้วยระบบสัมผัสและรีโมทคอนโทรล ครบทั้งรูปและเสียง เหมาะกับการวางในบ้านหรือคอนโด

 

 

ลำโพง B&O Soundbar Beosound Stage – สี Bronze Tone/Warm Taupe (ราคา 87,000 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

KLIPSCH –  CINEMA 600 SOUNDBAR

สำหรับคนที่ชอบเสียงกระหึ่ม แนะนำ KLIPSCH Cinema 600 Soundbar นี้เลย ซาวด์บาร์เหมาะกับทีวีขนาด 45 นิ้วขึ้นไป วัสดุทำจากไม้ ให้ความคลาสสิก ช่วยไม่ให้สั่นสะเทือนขับเสียงได้ดี กระหึ่มด้วยซับวูฟเฟอร์ที่ใหญ่ถึง 10 นิ้ว เสียงโฮมเธียเตอร์รอบทิศทางด้วยระบบเสียงแบบ True 3.1 ด้วยไดรเวอร์ภายในแบบ Tractrix® Horns ขับเสียงได้ถึง 600 วัตต์ ซาวด์บาร์สามารถเชื่อมต่อตู้ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย เทคโนโลยี Wireless 2.4 GHz ถ่ายทอดเสียงภาพยนต์ได้ดีเยี่ยม ฟังเพลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมระยะไกลด้วยรีโมทแบบมีไฟ เชื่อมต่อได้ครบครันทั้งมีสายและไม่มีอย่าง Bluetooth, HDMI ARC, AUX/3.5 mm ติดตั้งได้ทั้งติดผนังและวางบนโต๊ะ คนที่ชอบเสียงกระหึ่ม เน้นดูภาพยนตร์ ไม่ควรพลาด!

 

 

ลำโพง KLIPSCH Cinema 600 (ราคา 22,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DENON – DHT-S316 HOME THEATER SOUNDBAR

DENON DHT-S316 มาพร้อมทั้งลำโพง Soundbar และ Subwoofer มีเสียงที่มีคุณภาพระดับ Home Theater รองรับการถอดรหัสเสียง Dolby Digital Decoding และ DTS ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถเชื่อมต่อพอร์ต HDMI รองรับ ARC และเชื่อมต่อไร้สาย บลูทูธเวอร์ชั่น 4.2 รองรับ Codec aptX มีโหมดเสียง Dialog, Music, Movie และ Night Mode ปรับระดับ Bass ตัว Subwoofer ได้ ตัวลำโพงมีคุณภาพเสียงไม่ธรรมดา เสียงพูดชัด นุ่มนวล เสียงกระหึ่ม ราคาไม่เกินหมื่น ถือเป็นลำโพงที่มีความคุ้มค่ามากครับ

 

 

โฮมเธียร์เตอร์ซาวด์บาร์ DENON DHT-S316 – สีดำ (ราคา 8,900 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เป็นยังไงบ้างครับกับ ชุดลำโพง Soundbar ที่เป็นของดีประจำปี 2021 His.in.th คัดมาหลากหลายแบรนด์ให้เลือก ตั้งแต่ Soundbar เดี่ยวๆ และ Soundbar + Subwoofer ที่มีการใช้ค่อนข้างต่างกัน ซึ่งตัว Subwoofer จะช่วยรองรับเรื่องเสียงเบส ให้เสียงที่กระหึ่มมากขึ้น แต่มีข้อเสียคือ เปลืองพื้นที่ในการวางลำโพงเพิ่ม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานและขนาดห้องด้วย ดูลำโพงอื่นๆ เพิ่มเติม คลิก!

….

🔥 โปรโมชั่นพิเศษ 8.8 รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อกรอกโค้ด 88INF 🔥

วันนี้ – 10 ส.ค. 64

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย