Top

6 ลำโพงกันน้ำ เสียงคุณภาพดี ต้อนรับสงกรานต์ 2564

เมื่อพูดถึงลำโพง ก็พูดได้ว่าลำโพง เป็นอุปกรณ์ในการถ่ายทอดเสียง ที่ไม่มีใคร ไม่รู้จัก เพราะมันแทบจะเป็นปัจจัยหนึ่ง ในการใช้ชีวิตประจำวัน การฟังเพลงนั้นสามารถทำร่วมกับแอคทิวิตี้ต่างๆ เช่น ฟังเพลงตอนทำงาน ฟังระหว่างออกกำลังกาย  ฟังตอนเราพักผ่อน หรือ ฟังในขณะปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ทำให้แต่ละแบรนด์ ต่างผลิตคิดค้นเทคโยโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้ใช้งานสะดวก ถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่ดี  ลำโพงคุณภาพดี ลำโพงกันน้ำ ทนต่อการใช้งานที่เหมาะสม ทำออกมาให้เราเลือกใช้อย่างมาก 

และเมื่อนึกจะซื้อลำโพงที่สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมในชี่วิตประจำวัน ก็ต้องเป็นลำโพงที่ใช้งานง่าย เปล่งเสียงคุณภาพดีพกพาสะดวก เชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีไร้สาย และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน แต่ในปีนี้หลายยี่ห้อได้ทำให้ลำโพงมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ลำโพงบลูทูธ 2564 ที่สามารถกันน้ำได้ ซึ่งคุณสมบัตินี้จะทำให้เพิ่มและยืดอายุการใช้งานของลำโพงไปได้อีกนาน วันนี้ His จึงนำ 6 ลำโพงกันน้ำ เสียงคุณภาพดี มาต้อนรับสงกรานต์ 2564 ให้เพื่อนๆเลือกซื้อกันอย่างคุ้มค่า ไปดูกันเลย

 

ลำโพงกันน้ำ 2564

ลำโพง JBL GO2 – สีฟ้า [ราคา 1,490 บาท]

หลายคนอาจจะเคยเห็นกันแล้วกันลำโพงกันน้ำขนาดพกพา JBL รุ่น GO2 เป็นลำโพงที่สามารถเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง มาตรฐานการกันน้ำระดับ IPX7 นอกจากนี้ยังสามารถรับสายโทรศัพท์ผ่าน Speakerphone ของตัวลำโพง
มีเทคโนโลยี Noise-Cancelling ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ลำโพงกันน้ำ 2021

AIWA Lunatic Bluetooth Speaker Ipx6 Super Bass-Black [ 3,190 บาท ]

 

ลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงบลูทูธ ขนาดพกพา ที่สามารถส่งเสียงคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Super Bass ตัวลำโพงเป็นลำโพงกันน้ำ ระดับ IPX6 ทำให้สามารถทนกับทุกสภาพแวดล้อม นอกจาก ลำโพง AIWA Lunatic Bluetooth Speaker Ipx6 จะเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ได้แล้ว ยังสามารถเล่นเพลงผ่าน TF Card (Micro SD Card) และ USB ได้อีกด้วย ลำโพงรุ่นนี้มีระบบ Handsfree Function ทำให้พูดคุยหรือรับโทรศัพท์ได้ภายในตัวเครื่อง เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ

 

ลำโพง MUZEN Wild Mini สีเหลือง [ 3,290 บาท ]

 

มาถึง ลำโพง MUZEN Wild Mini เป็นลำโพงกันน้ำขนาดกระทัดรัด เอาใจเพื่อนๆ สายกางเต้นท์หรือเดินป่า ด้วยดีไซน์ที่ทำออกได้เอาใจสายแคมป์ปิ้ง แถมยังให้เสียงคุณภาพที่ฟังสนุก มีฟีเจอร์ไฟฉายในตัว อีกทั้งยังมีโหมด SOS (สัญญาไฟขอความช่วยเหลือ) เจ้าเครื่องนี้ถูกออกแบบมาให้เข้ากับยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 วัสดุเป็นเหล็กทั้งตัว สบายใจเรื่องความแข็งแรงคงทนได้เลย

 

 

ลำโพงกันน้ำ JBL FLIP5 – สีเหลือง [ 4,390 บาท ]

 

สำหรับลำโพง JBL FLIP5 เป็นลำโพงกันน้ำ แบบพกพา ที่ให้เสียงมีคุณภาพทรงพลัง ตัวลำโพงสามารถจะวางตั้งหรือวางนอนก็ได้ รองรับมาตรฐานการกันน้ำถึงระดับ IPX7 และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี PartyBoost ที่จะทำให้เพื่อนๆ สายปาร์ตี้สามารถเชื่อมต่อกับลำโพงตัวอื่นได้ หรือจะเลือกฟังระบบ Stereo หรือเพื่อรองรับกับปาร์ตี้ที่ใหญ่ขึ้้น ทั้งนี้แบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

 

 

ลำโพง AIWA Enigma Bluetooth [ 8,190 บาท ]

 

เรากลับมาที่ค่าย AIWA เป็นรุ่นที่มีคุณสมบัติพิเศษมีพอร์ทเชื่อมต่อ MIC, GUITAR และระบบ DSP (Digital Signal Processor) สามารถปรับแต่งให้เสียงคุณภาพดี มาพร้อมฟังชั่น Super Bass ส่วนตัวเครื่องได้ถูกดีไซน์มาอย่างหรูหราด้วยแถบปรับรายละเอียดเป็นสีทอง พร้อมกับหน้าจอแสดงผลเป็นดิจิตอล 

 

 

ลำโพง B&O BT Speaker Beosound A1 2nd Gen – BLACK ANTHRACITE [ 10,900 บาท ]

 

 ลำโพงกันน้ำ B&O BT Speaker Beosound A1 2nd Gen ที่ได้รับการอัพเกรดสเปคภายในมาจาก Gen1 แต่ส่วนของตัวลำโพงภายนอก ไม่ต่างจากรุ่นแรกมากนัก ลำโพง B&O รุ่น A1 2nd รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อได้เร็วและดี ไม่มีการกระตุกมาให้กวนใจเพื่อนๆแน่นอน ตัวลำโพงได้มอบเสียงคุณภาพดีรอบทิศทาง 360 องศา กันน้ำกันฝุ่นระดับมาตรฐาน IP67 และที่สำคัญไปกว่านั้น รุ่นนี้มีฟังก์ชั่นรองรับ Codec เสียงไร้สาย aptX อีกด้วย ใครที่กำลังเล็งจะซื้อรุ่นแรก His แนะนำให้ใช้ Gen2 รับรองไม่ผิดหวัง

 

ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยกับ 6 ลำโพงกันน้ำ หรือ ลำโพงบลูทูธ 2564 เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาลำโพงขนาดพกพา ไว้เป็นเพื่อนคู่ใจในงานปาร์ตี้ จะเป็นงานหนักหรืองานเบา ทาง His ได้จัดสรรมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อใช้กันอย่างเหมาะสมตรงตามสเปค รับรองว่าลำโพงพกพาหรือลำโพงกันน้ำ ที่พูดถึงมานั้น จะไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังอย่างแน่นอน


อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย