Top

รวม หูฟังออกกำลังกาย ไว้ที่เดียวจบ!

มาอีกแล้วครับไอเทมสุดชิคเอาใจคนรักการออกกำลังกาย เพื่อนคู่ใจและคอยให้กำลังใจรวมถึงคอยให้เสียงกระตุ้นเวลาที่เราเหนื่อย ท้อ หรือแม้แต่อยู่เป็นเพื่อนกับเราเวลาเราออกกำลังกาย นั่นก็คือ หูฟังออกกำลังกาย 

เคยสงสัยกันไหมครับว่าทำไมต้องมีหูฟังเฉพาะแบบ Sport สำหรับการออกกำลังกาย ทำไมใช้หูฟังแบบธรรมดาไม่ได้  เวลาคนเราออกกำลังกายก็จะมีเหงื่อใช่ไหมครับ ส่วนตัวผมเองเคยใช้หูฟังธรรมดาฟังเพลงขณะออกกำลังกายแล้วเหงื่อไหลเข้าหูไปโดนหูฟังน้ำเข้าหูฟังโดนไฟช็อตหูเลยครับ อันตรายมาก บางกรณีที่มันไม่ช็อตกระแสก็อาจจะไหลเข้าหูของเราโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้นเราควรใช้อะไรตามที่เขาแบ่งประเภทมาให้ดีกว่าครับ ผมมี หูฟังออกกำลังกาย มาให้เลือกชมและแนะนำครับ

หูฟังสามารถแบ่งได้หลักๆ 2 รูปแบบ คือ Earphones แบบที่เสียบเข้าไปในหูปกติ กับ Ove-Ear Headphones แบบที่คาดศีรษะและครอบหูเอาไว้ทั้งหมด  แต่ในปัจจุบันรูปแบบและดีไซน์ของหูฟังก็มีออกมาให้เลือกอย่างมากมาย มีทั้งแบบธรรมดาที่เสียบสายกับอุปกรณ์ แบบ Wireless หรือ แบบ Bluetooth ที่ใช้สัญญาณในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ถ้าพูดถึงหูฟังสำหรับการออกกำลังกาย เพื่อความสะดวกและคล่องตัว คนส่วนใหญ่จะใช้แบบ Wireless หรือ แบบ Bluetooth กันครับ เพราะหูฟังบางตัวสามารถเชื่อมต่อได้ในระยะไกลไม่ต้องพกอุปกรณ์ตลอดเวลาขณะออกกำลังกายก็ได้ เป็นไงครับสะดวกสุดๆ ไปดูกันดีกว่าครับว่ามีตัวไหนน่าใช้และเหมาะกับพวกคุณบ้าง

 

1.
BEATS Powerbeats3
Wireless Earphones

BEATS Powerbeats3 Wireless Earphones – Shock Yellow [7,700.-]

ตัวนี้เป็นตัวยอดฮิตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย ด้วยดีไซน์ที่ออกมาเกี่ยวล็อกหูเอาไว้ทำให้ไม่หลุดออกจากหูง่ายๆ ขณะออกกำลังกาย ที่สำคัญไร้สายด้วยเพราะเชื่อต่อด้วยระบบ Wireless เตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณด้วยหูฟัง Powerbeats3Wireless เพื่อเพิ่มพลังการฝึกซ้อมหลายรูปแบบ ยกระดับการฝึกของคุณด้วยพลังเสียงไดนามิกและแบตเตอรี่นานถึง 12 ชั่วโมง

 

2.
BEATS Studio3 Wireless
Over-Ear Headphones

BEATS Studio3 Wireless Over-Ear Headphones – Matte Black [12,500.-]

หากคุณต้องการฟังเพลงแบบไร้เสียงรบกวน และต้องการอยู่ในโลกส่วนตัว ผมขอแนะนำตัวนี้เลยครับ Beats Studio3 Wireless พร้อมฟีเจอร์ Pure Adaptive Noise Cancelling (Pure ANC) และชิพ Apple W1 ฟังเพลงได้แบบคมชัดเต็ม เบสหนักๆแน่นๆ ด้วยดีไซน์ที่ทำมาครอบหูทำให้เสียงรบกวนภายนอกไม่สามารถเข้ามารบกวนได้ และไร้สายเหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย เชื่อมต่อด้วยระบบ Wireless สามารถพับเก่็บได้สะดวกต่อการพกพา อีกอย่างเท่ห์ไม่เหมือนใครแน่นอน

 

3.
BEATS Solo3 Wireless
On-Ear Headphones

BEATS Solo3 Wireless On-Ear Headphones – RED [11,500.-]

Beats Solo3 Wireless จะมีดีไซน์คล้ายกับ Studio3 แต่จะแตกต่างกันเพราะ Solo3 มีขนาดที่เล็กกว่า แต่มีคุณสมบัติไม่แพ้กัน เพราะเจ้า Solo3 มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 40 ชั่วโมงนับเป็นหูฟังที่สมบูรณ์แบบในชีวิตประจำวันของคุณ ทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากเพลงของคุณด้วยประสบการณ์การรับฟังเสียง Beats ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านอารมณ์ ไร้สาย เชื่อมต่อด้วยระบบ Wireless พับได้ พกพาง่าย สะดวก สีสันสดใสสวยงามมีให้เลือกหลายสี รับรองว่าถ้ามีเจ้า Solo3 เท่ไม่ตกยุคแน่นอนครับ

 

หูฟังออกกำลังกาย ดี มีคุณภาพ เสียงแน่นชัดจัดเต็ม ต้อง BEATS

เชิญเลือกชมสินค้าได้ที่ HIS.IN.TH

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย