Top

แก้วเก็บความเย็น Stanley ดีไซน์เรียบง่าย โดนใจสายแคมป์ปิ้ง

แก้วเก็บความเย็น เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนให้ความสำคัญมากในช่วงหลังมากนี้ เพราะปัจจุบันหลากหลายแบรนด์เครื่องดื่ม นิยมชักชวนให้ลูกค้านำแก้วมาเองเพื่อรับส่วนลด เพื่อรณรงค์ให้พวกเราได้มีส่วนร่วมในการลดใช้พลาสติก แก้วเก็บความเย็น จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่ง His ได้หยิบ แก้วเก็บความเย็น Stanley มาเป็นพระเอกในงานนี้

…………

แก้วเก็บความเย็น Stanley เป็นแก้วที่ดีไซน์ลุยๆ หรือเรียกอีกอย่างคือสไตล์ Outdoor ตอบโจทย์สายลุย เหมาะสำหรับพกพาไปออกทริปเข้าป่า ด้วยดีไซน์และการใช้งานที่เหมาะสมและยังสะดวกสบายในการพกพา

 

STANLEY Adventure Stacking Vacuum Pint 0.47L – Hammertone Green [ราคา 750.-]

แก้วเก็บความเย็น

แก้ว Stanley Adventure Stacking Vacuum Pint แก้วสูญญากาศจาก Stanley โดดเด่นไปด้วยคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานและสามารถซ้อนทับกันได้เมื่อเก็บใส่กระเป๋า ทำให้ง่ายในการพกพา หรือจะตั้งไว้ในห้องครัวเพื่อความเป็นระเบียบก็ได้ แถมยังสามารถกักเก็บความเย็นได้นานหลายชั่วโมง หากใครไม่ใช่สายลุยก็สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

 

 

แก้วน้ำ STANLEY Adventure Quencher Tumbler 30 oz – สี Granite [ราคา 1,550.-]

 

ส่วนใครที่ชื่นชอบแก้วเก็บความเย็นขนาดใหญ่ เราขอแนะนำแก้วน้ำรุ่น Adventure Quencher ไม่ว่าจะเป็นวัสดุสเตนเลส สตีล ฝาที่หมุนได้เพื่อเปิดเป็นช่องสำหรับใช้หลอด หรือเปลี่ยนช่องดื่มจากแก้วโดยตรง หรือปิดทั้งหมดเพื่อกันน้ำหก แก้วเก็บความเย็น Stanley ช่วยเก็บความเย็นได้นานหลายชั่วโมง รับรองว่าหมดห่วงยามต้องทำกิจกรรมต่างๆ เป็นเวลานาน

 

 

แก้วมัค STANLEY Classic Vacuum Camp Mug 12 oz – สี Matte Black [ราคา 1,150.-]

 

นอกจากนี้แก้วเก็บความเย็น Stanley ยังมีดีไซน์แก้วทรงมัค ที่ดูดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นขนาดจุถึง 12 ออนซ์ ร่วมด้วยการเคลือบฉนวน ช่วยกักเก็บอุณหภูมิให้เครื่องดื่มสุดโปรดของคุณคงความร้อนและความเย็น เพลินไปกับช่วงคอฟฟี่เบรคไปจนถึงการดื่มค็อกเทล ความพิเศษของรุ่นนี้คือฝาแก้วแบบ press-fit คุณภาพเกรด Tritan™ ที่สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ และยังเปิด-ปิด เพื่อกันน้ำหกได้อีกด้วย

 

แก้วเก็บความเย็น Stanley

STANLEY Go Vacuum Bottle 24 oz – สี Hammertone Green [ราคา 1,490.-]

 

กระบอกน้ำ STANLEY รุ่นนี้เป็นฝาหมุนเกลียว ด้วยเทคโนโลยี Ceramivac ที่ทนทานเกือบสองเท่าของฉนวนป้องกันของ STANLEY ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทางระยะยาวหรือการผจญภัยที่ยาวนาน เรียกได้ว่าใครที่อยากเก็บน้ำร้อน-เย็น รับรองว่ารุ่นนี้เอาอยู่อย่างแน่นอน

 

Stanley เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าด้วยการยึดมั่นในอุดมการณ์ความยั่งยืน ผสมผสานทั้งนวัตกรรมและการดีไซน์เข้าด้วยกันเพื่อผลิตแก้ว,ขวดน้ำ,กระติกน้ำและอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความทนทานและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เราจึงเห็นได้ชัดถึงดีไซน์ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน สินค้าจาก Stanley ก็ดูไม่ตกเทรนด์ หากใครเริ่มสินค้าสินค้าแบรนด์ Stanley สามารถคลิกเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ >> คลิก << 

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย