Top

เครื่องเขียนไลฟ์สไตล์สุดชิค มอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2021 

ใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ 2021 แบบไม่ทันได้ตั้งตัวกันทีเดียว หลายคนมองหาไอเทมสำหรับมอบเป็น ของขวัญปีใหม่ 2021 His.in.th ขอแนะนำ “เครื่องเขียน” ไลฟ์สไตล์สุดชิค หนึ่งใน Category ของขวัญมอบความประทับใจให้คนรับ แถมยังเอาไปใช้งานได้อีกด้วย

ถึงแม้จะมีเทคโนโลยีมารองรับอย่าง มือถือ โน๊ตบุ๊ค ไอเเพด มาช่วยเราจดเราจำ เเต่ความคลาสสิคของเครื่องเขียน เช่น สมุดโน๊ต ก็ยังไม่มีอะไรมาแทนได้ ให้ความรู้สึกดีมากกว่าการพิมพ์ เสมือนตัวอักษรที่เขียนสามารถส่งต่อความรู้สึกมายังผู้อ่านได้ การเลือกมอบของขวัญเป็นเครื่องเขียน ก็เหมือนกับการมอบความทรงจำดีดีให้กับผู้รับของขวัญ ปัจจุบันมีเครื่องเขียนไลฟ์สไตล์สุดชิคมากมาย ที่ดีไซน์และฟังก์ชั่นตอบโจทย์คนยุคใหม่มากขึ้น His.in.th จะมาช่วยคุณเลือกเครื่องเขียน สำหรับมอบเป็น ของขวัญปีใหม่ 2021 ให้กับคนที่คุณรักกันครับ

 

1- MOLESKINE
สมุด Planner 12M Weekly

สมุด Planner สิ่งจำเป็นสำหรับคนทำงานทุกรูปแบบ ใช้งานจดบันทึกเพื่อเตือนความจำ หรือจดบันทึกรายละเอียดงานในแต่ละวัน เป็นไอเทมบันทึกความจำที่ใช้งานสะดวกทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกแบบเขียน หรือภาพวาด หรือจะแปะสติ๊กเกอร์ทำไฮไลท์ก็ยังได้

MOLESKINE สมุด Planner 12M Weekly ขนาด 13 x 12 ซม. กระดาษหนา 70 แกรม จำนวน 144 หน้า ใช้ปกอ่อนสีแดงพร้อมสายรัด และริบบิ้นคั่นหน้า ด้านซ้ายของสมุดมีรายสัปดาห์ 12 เดือน สำหรับจดนัดหมาย และด้านขวาตีเส้นบรรทัด สำหรับเขียนข้อความ ด้านในมีช่องเสียบสำหรับเก็บกระดาษโน๊ต นามบัตร หรืออื่นๆ เปิดกว้างได้ 180 องศา ถือเป็นสมุดจดที่ครบเครื่อง จะใช้ในการเรียน หรือการทำงานก็ได้ พกพาได้สะดวก ถูกใจผู้รับสายจดบันทึกแน่นอน

 

 

 

MOLESKINE Planner 12M Weekly Notebook Large Soft Cover (สีแดง) ราคา 960 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

2- MOLESKINE
กระเป๋าเดินสอ Journey Hard

กระเป๋าดินสอ หรืออุปกรณ์ใส่เครื่องเขียนอย่าง ดินสอ ปากกา ตัวช่วยจัดเก็บให้เป็นระเบียบและเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการหยิบใช้งาน

MOLESKINE Journey Hard กระเป๋าเดินสอที่ออกแบบรูปทรงยาว ดีไซน์แบบเรียบหรู ทันสมัย ด้านนอกทำด้วยวัสดุกันน้ำ ด้านในเป็นผ้าบุซับใน มีช่องตาข่ายภายใน สำหรับใส่สิ่งของไม่ทำให้เกะกะ ด้านนอกมีสายคล้องมือพร้อมตะขอเกี่ยวด้านนอก สำหรับพกพาติดตัวไปได้ตลอด เปิด-ปิดกระเป๋าด้วยซิป สามารถเปิดได้กว้าง หยิบใช้อุปกรณ์ได้ทันใจ หรือจะใช้งานเป็นกระเป๋าใส่แว่นตาก็ได้

 

 

กระเป๋าดินสอ MOLESKINE JOURNEY HARD (สีฟ้า) ราคา 950 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

3- KAWECO
ดินสอ Skyline Sport Push

ดินสอเป็นไอเทมที่นักจดบันทึกทุกคนควรมี ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนๆ สามารถใช้งานได้ทั้งวาดรูปและจดบันทึก ลบออกได้ง่าย

KAWECO ดินสอ Skyline Sport Push เป็นดินสอแบบกด ยาว 10.8 ซม. (สั้นกว่าดินสอแบบมาตรฐาน) หัวดินสอขนาด 0.7 มม. ใส่ไส้ดินสอกราไฟท์ HB ออกแบบด้ามแปดเหลี่ยมไม่ทำให้ดินสอกลิ้งไปมาบนโต๊ะ ทำจากพลาสติก ABS แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา จับเขียนได้ถนัดมือ รูปแบบดินสอเขียนง่าย เรียวสวย มีความคลาสิคและดีไซน์สวยงาม เหมาะมอบให้ของขวัญได้ทุกเพศทุกวัย

 

ดินสอ KAWECO SKYLINE Sport Push Pencil (สีเทา) ราคา 990 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

4- CARAN D’ACHE
ปากกา 849 Ballpoint Pen

ชิ้นสุดท้ายคือ ปากกา ไอเทมเครื่องเขียนที่นิยมใช้มากที่สุด สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงานปลายๆ หรือเกษียณแล้วก็ยังใช้ประโยนช์ได้อยู่ ยิ่งเลือกปากกาที่มีความพิเศษในตัว ยิ่งถูกใจผู้รับ

CARAN D’ACHE ปากกาลูกลื่น รุ่น 849 Ballpoint Pen ผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตัวด้ามจับด้านในเป็นโลหะ ดีไซน์หรูหรา ด้วยสีของด้ามเป็นสีทองพิงค์โกลด์ พร้อมกับมีเนื้อทองผสมอยู่ด้วย 3 ไมครอนส์ จึงทำให้ดูงดงามเป็นประกาย เนื้อสัมผัสจับแล้วเรียบลื่น ผ่านกระบวนการทางไฟฟ้าเคมี รูปทรงเป็นหกเหลี่ยมจับได้ถนัดมือ ไส้ปากกาเป็นสีน้ำเงิน สามารถใช้เขียนกระดาษ A4 ได้ถึง 600 แผ่น มีความเป็นเอกลักษณ์ หรูหรา สง่างาม และชิคไปพร้อมกัน มอบให้เป็นของขวัญผู้รับปลื้มอกปลื้มใจแน่นอน

 

ปากกา CARAN D’ACHE 849 Ballpoint Pen (สี Gold Bar) ราคา 1,930 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

ใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2021 “เครื่องเขียน” เป็นของขวัญประเภทหนึ่งที่น่าสนใจ มีประโยชน์ต่อผู้รับ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ตอบโจทย์ทุก Generation เมื่อผู้รับนำของขวัญที่เราให้ไปใช้ จะได้นึกถึงกันเมื่อได้ใช้เครื่องเขียนนั้นๆ ไอเดียการเลือกเครื่องเขียนเป็นของขวัญปีใหม่ มีความคลาสสิค และเหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดชิคอย่างมาก

His.in.th ยังมีของขวัญประเภทเครื่องเขียน ในสไตล์สุดชิคให้คุณให้เลือกอีกเพียบ >> คลิกเลย!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย