Top

สไตล์การแต่งตัวอยู่บ้าน แบบเรียบง่ายแต่เท่ชัวร์!

เชื่อว่าช่วงนี้หลายๆ คน อาจต้องใช้ชีวิตประวัน ทำงาน หรือเรียนจากที่บ้านเป็นส่วนใหญ่ แน่นอนว่าการแต่งตัวอยู่บ้าน ต้องเน้นความสบายไว้ก่อน พร้อมที่จะลุกเดิน นั่งทำงาน หรือเอนหลังได้ทุกเมื่อ! วันนี้ His.in.th ขอแนะนำ สไตล์การแต่งตัวอยู่บ้าน แบบเรียบง่ายแต่เท่ชัวร์

 

— TOPS —

ไอเทมท่อนบนสำหรับใส่อยู่บ้าน ควรเป็นเสื้อที่ใส่สะดวกและสบาย ขอแนะนำเสื้อ 3 สไตล์ สุดสบายแต่แฝงด้วยความเท่

GRAMICCI Unisex Shell Camp Tee – สี Black

เสื้อยืดสุดชิล ออกแบบแบบ Oversized ที่สามารถหยิบใส่ได้สะดวกสบายทุกโอกาส โดยเฉพาะในช่วง Stay Safe ที่ต้องอยู่บ้านตลอดทั้งวัน ผลิตด้วยวัสดุที่ทนทานดีเยี่ยมและกันน้ำ ดังนั้นต่อให้ฝนตกก็ยังสวมใส่ได้โดยไร้กังวล มีลาย RUNNING MAN ปักอยู่ตรงกระเป๋าเสื้อที่หน้าอกด้านซ้าย

 

สไตล์การแต่งตัวอยู่บ้าน

ราคา 2,650 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

BLACKSHEEP JEANS Tee34 – สีเทา

เสื้อยืดในสไตล์แสนเรียบง่ายแต่ดูดีจาก Blacksheep Jeans พิมพ์ด้วยลวดลายโลโก้แกะที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์บริเวณอก สวมใส่ง่ายด้วยการนำไปผ่านกระบวนการ sanforized หรือทำให้หด ช่วยกำจัดปัญหาเสื้อหดเมื่อใส่ไปเรื่อยๆ เนื้อผ้าไม่ย้วยง่ายและไม่จำเป็นต้องรีด ให้คุณสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

ราคา 459 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SURREAL Hawaii Shirt Japanese Tiger – สีกรมท่า

เสื้อฮาวายพิมพ์ลายผ้าด้วยระบบดิจิตอล ตัดเย็บแบบตัดต่อลายทั้งสาบหน้าและกระเป๋าหน้าซ้าย มีสีสันสดใสแฝงด้วยความเท่! เนื้อผ้าบางเบาแต่มีคุณภาพ ทำให้สวมใส่สบายต่อผิว ตกแต่งด้วยลวดลายศิลปะ Artwork จากศิลปินที่มีชื่อเสียง นอกจากลาย Japanese Tiger แล้ว แบรนด์นี้เขายังมีเสื้อฮาวายลายเท่ให้เลือกอีกเพียบ ดูเพิ่มเติม คลิก!

 

ราคา 690 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

— BOTTOM —

ไอเทมท่อนล่างอย่าง กางเกง ชิ้นสำคัญที่จะต้องเลือกให้เหมาะ ด้วยทรงที่หลากหลาย บวกกับเนื้อผ้าที่แตกต่าง ทำให้บางตัวที่ดูเท่มาก อาจไม่เหมาะกับใส่ชิลๆ อยู่บ้าน แต่ His.in.th คัดมาให้เพื่อนๆ ได้จิ้มเลือกกันอย่างสะดวก กับ 3 กางเกงสุดเท่ เน้นใส่อยู่สบายๆ จะลุก นั่ง นอน ก็สะดวก!

GRAMICCI Pants Chino – สี True Khaki

กางเกงขายาวก็ชิลอยู่บ้านได้ สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน ไม่ว่าจะออกข้างนอก หรืออยู่บ้าน สวมใส่สบาย ใช้งานได้ดี และทนทานอย่างมาก

 

ราคา 2,950 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

BLACKSHEEP JEANS Corduroy Pants – สีครีม

กางเกงขาสั้น ผลิตจากคอตตอน 100% เพิ่มลูกเล่นให้กับกางเกงด้วยการตกแต่ง Patchwork โดยใช้ผ้าลูกฟูกสีกรมและลายสก๊อต พร้อมห่วงไว้เกี่ยวห้อยกุญแจ เรียบ เท่ และใส่สบายแน่นอน

 

ราคา 1,248 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SURREAL N Fox Hawaii Short – สีน้ำเงิน

กางเกงขาสั้น เอวยางยืดสุดสบาย มีให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ S-XL เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความเบา ให้สัมผัสที่สบายผิว แม้อากาศจะร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ พิมพ์ลายดิจิตอลสร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อดัง นอกจากลวดลาย N Fox อันโดดเด่นแล้ว SURREAL ยังมีให้เลือกอีกหลายลายเลยครับ

 

ราคา 490 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สไตล์การแต่งตัวอยู่บ้านที่ His.in.th ได้หยิบจับไอเทมใส่สบายมาบอกต่อ พร้อมอัปความเท่ไม่ให้การใช้ชีวิตประวัน ทำงาน หรือเรียนอยู่บ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 


อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวข้อง


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย