Top

ทำความรู้จักกีฬายอดฮิต เซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate) คืออะไร?

ทำความรู้จักกีฬายอดฮิต 2021 “เซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate)” ที่ทุกวันนี้มองไปทางไหนก็มีแต่คนเล่น ด้วยกระแสนิยมที่แรงจนฉุดไม่อยู่ ทำให้เซิร์ฟสเก็ตเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่เหล่าเอ็กซ์ตรีมหันมาลองเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งเซิร์ฟสเก็ตกำเนิดมาจากการผสมผสานระหว่าง ‘สเก็ตบอร์ด’ กับ ‘เซิร์ฟ’ กีฬาโต้คลื่นบนผิวน้ำ

หากต้านทานกระแส เซิร์ฟสเก็ต สุดฮิตแห่งปี 2021 ไม่ไหว และเริ่มอยากลองหยิบบอร์ดเซิร์ฟสเก็ตมาลองไถ อย่าลืมมองหารองเท้าที่เหมาะกับการเล่นสเก็ตบอร์ดด้วยล่ะ หมดห่วงเรื่องความเท่ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีดีไซน์มาเท่ เข้ากับลุคการแต่งตัวได้ดีเลยครับ

 

DC SHOES Kalis Vulc S

รองเท้า DC SHOES Kalis Vulc S แบรนด์ดังจากอเมริกา ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีและขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งของวงการกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างสเก็ตบอร์ด มาในดีไซน์ทันสมัยไม่เคยตกยุค ส่วนอัปเปอร์ใช้วัสดุจากหนังแบบ SUPER SUEDE™ เสริมความทนทานเป็นพิเศษแต่ยังคงมีความนุ่มและสวมใส่สบาย ซับในใช้วัสดุที่เป็นผ้าตาข่ายช่วยระบายความร้อนได้อย่างดี และพื้นรองของรองเท้ามี EVA ที่คอยช่วยรองรับแรงกระแทก ตอบโจทย์คอผาดโผนได้แน่นอน ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือพื้นรองเท้าส่วน Outsole ที่ใช้วัสดุยางที่มีความเหนียว ช่วยดูดซับร่องรอยขีดข่วนต่างๆ เรียกว่าเหมาะแก่การออกไปไถบอร์ดได้อย่างมั่นใจ

 

เซิร์ฟสเก็ต

รองเท้า DC SHOES Kalis Vulc S – สีดำ/ฟ้า (ราคา 2,083 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DC SHOES Infinite x AC/DC

เพิ่มความ Exclusive ไปอีกขั้นกับการ Collab ครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ DC SHOES ที่จับมือกับวงร็อคยุค 70 ในตำนานอย่าง AC/DC ร่วมกันผลิตรองเท้า DC SHOES Infinite x AC/DC มาในทรงสลิปออนสวมใส่ง่าย ตัวอัปเปอร์ผลิตจากผ้าแคนวาสปริ้นท์ลายโลโก้ AC/DC สุดพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปสเตอร์คอนเสิร์ตของทางวง เท่านั้นยังไม่พอ ตัวอัปเปอร์ยังมีปลอกหุ้มนิ้วเท้าที่ทำจากยาง เหมาะสำหรับใช้งานกับการเล่นเซิร์ฟสเก็ตให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ในส่วนของขอบรองเท้าบุด้วยโฟมนุ่มเพื่อรองรับเท้า และยังมีแผ่นรองเท้าแบบ ORTHOLITE เพื่อรองรับการกระแทก พร้อมให้คุณโลดแล่นไปกับแผ่นกระดานติดล้อคู่ใจ

 

เซิร์ฟสเก็ต

รองเท้า DC SHOES Infinite x AC/DC – สี Black (ราคา 1,383 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DC SHOES Crisi

รองเท้า DC SHOES Crisi ส่วนอัปเปอร์ใช้หนังนูบัค โลโก้ใช้การพิมพ์นูนสุดโดดเด่น มีการบุโฟมบริเวณลิ้นรองเท้าและขอบรองเท้า เพื่อเสริมความสบายและซัพพอร์ตเท้าในระหว่างที่สวมใส่ ส่วนของซับในใช้ตาข่าย ช่วยในเรื่องการระบายความอับชื้นได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นรองเท้าสตรีทอีกหนึ่งรุ่นที่มีดีไซน์ทันสมัย ไม่ว่าจะนำมาจับคู่กับการแต่งตัวแบบไหนก็ดูลงตัว

 

เซิร์ฟสเก็ต 2021

รองเท้า DC SHOES Crisi – สีดำ/ฟ้า (ราคา 2,083 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

DC SHOES Infinite

เอาใจสายคุมโทนด้วยรองเท้า DC SHOES Infinite สี Cream/White และสี Black/Gum ตัวอัปเปอร์ผลิตจากหนัง Suede สุดคลาสสิค มีส่วนที่หุ้มบริเวณปลายนิ้วเท้าทำจากยางและมีขอบรองเท้า เพื่อช่วยเพิ่มความทนทานและช่วยซัพพอร์ตเท้าของคุณเมื่อใช้เล่นบอร์ด ด้านของลิ้นรองเท้าบุด้วยโฟมนุ่ม แผ่นรองเท้ามาในรูปแบบ OrthoLite® ช่วยรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี พื้นรองเท้ามีดอกยางผ่านกรรมวิธี Vulcanized ที่มีความยืดหยุ่นสูง ให้คุณมั่นใจเมื่อยืนบนบอร์ดได้อย่างมั่นคง

 

รองเท้า DC SHOES Infinite – สี Cream/White (ราคา 1,838 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รองเท้า DC SHOES Infinite – สี Black/Gum (ราคา 1,838 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

นอกจากจะต้านกระแสกีฬาเซิร์ฟสเก็ตไม่ไหวแล้ว ยังแพ้ใจให้กับรองเท้าสเก็ตบอร์ด DC SHOES ด้วย เชื่อได้เลยครับว่า เมื่อคุณมีรองเท้าคู่ใจที่เหมาะสมและสร้างความมั่นใจในลุค การเล่นกระดานติดล้อของคุณก็จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และโดดเด่นกว่าใครๆ อย่างแน่นอน!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย