Top

SUUNTO Spartan นาฬิกาสำหรับคนรักการออกกำลังกาย สายสุขภาพ!

ยุคนี้กระแส Health กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ให้ความสนใจในเรื่องของการออกกำลังกายกันเป็นอย่างมาก ซึ่งในการออกกำลังกาย เราก็ควรจะต้องมีอุปกรณ์และไอเท็มที่ดีในการช่วยซับพอร์ตดูแลร่างกายของเรา วันนี้ผมมีหนึ่งไอเท็มที่กำลังฮิตมากในยุคนี้มาแนะนำกันครับ นั่นก็คือ นาฬิกา SUUNTO Spartan

SUUNTO เขาทำออกมาเพื่อเอาใจคนรักการออกกำลังกายและรักสุขภาพโดยเฉพาะเลยครับ ไปดูกันดีกว่าครับว่า นาฬิกา SUUNTO Spartan สามารถทำอะไรได้บ้าง และมันสามารถตอบโจทย์สายเฮลธ์ตี้ได้มากขนาดไหนกัน!

SUUNTO

นาฬิกาสำหรับคนรักสุขภาพ

 

X รูป X

 

นาฬิกา SUUNTO Spartan เพิ่งเข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยเราได้ไม่นานเองครับ เพราะเค้าเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อ พฤศจิกายน 2560 เมื่อปีที่แล้วนี่เอง เจ้า SUUNTO Spartan จึงเป็นนาฬิกาน้องใหม่ไฟแรงที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ของคนรักสุขภาพ

รุ่น Spartan นั้นเปิดตัวออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ นั่นก็คือ
– SUUNTO Spartan Trainer Wrist HR STEEL –
– SUUNTO Spartan Sport Wrist Hr Baro –
ทั้ง 2 ตัวนี้ก็มีความแตกต่างกันออกไปอีก เราไปเจาะลึกถึงคุณสมบัติที่แตกต่างของทั้ง 2 ตัวนี้กันครับ

 

SUUNTO Spartan Sport Wrist Hr Baro

X รูป X

 

รุ่นนี้เปิดตัวมาในลุคนักผจญภัยท่ามกลางหิมะ ผลิตออกมา 2 สี ให้ได้เลือกกัน

Stealth สีดำ เน้นกรอบสแตนเลสแข็งที่วางให้เป็นรูปกากบาท

Amber เรือนสีเทา สายสีเหลืองอำพัน มีลาย

สายนาฬิกาก็เปลี่ยนให้เป็นแบบปลดเร็ว ถอดเปลี่ยนได้ง่าย เพิ่มลวดลายแบบนาฬิกา Outdoor สามารถรองรับกีฬาได้ 80 ชนิด วางแผนการฝึกซ้อมได้ รองรับภาษาไทย มีจอสัมผัสแบบ 3 ปุ่ม ใช้งานได้ในสภาพอากาศ -20 ถึง 60 องศาเซลเซียส รองรับการใช้งาน GPS สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ 24 ชั่วโมง นับก้าวเดิน นับการใช้พลังงาน สามารถเชื่อมได้ทั้ง IOS และ Android

สรุปคือ ด้านฟังก์ชั่นเหมือนกับรุ่น Sport WHR ทุกประการ เพิ่มเติมคือ Barometer เพื่อวัดระดับจากความกดอากาศ ส่วนด้านหน้าตา เปลี่ยนจากความสปอร์ตมาเป็นนาฬิกา Outdoor มากขึ้น ภายนอกแข็งแรงทนทานขึ้นมาก และสวยแบบนักเดินทาง

SUUNTO Spartan Trainer Wrist HP STEEL

 

X รูป X

 

รุ่นนี้ก็สามารถรองรับชนิดกีฬาได้ 80 ชนิดเช่นกัน แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 14 ชั่วโมงในโหมดฝึกซ้อม และใช้งานต่อเนื่องได้ 14 วันในโหมดนาฬิกา รองรับระบบ GPS ลงแผนที่ การนำทาง บันทึกจุดสนใจได้ และวัดระยะทางได้อย่างแม่นยำ มีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชั่วโมง นับการก้าวเดิน นับการใช้พลังงาน สามารถค้นหาเส้นทางการออกกำลังกายของผู้ใช้ SUUNTO ทั่วโลก กันน้ำได้ถึง 50 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้ และทนต่อสภาพอากาศหนาวจัด ร้อนจัดได้ สามารถเชื่อมได้ทั้ง IOS และ Android

Trainer Wrist HP STEEL จะแตกต่างจากรุ่น Sport Wrist Hr Baro ตรงการดีไซน์หน้าปัด ตัวนี้ดูมีความสปอร์ตสูง มีคล่องแคล่ว แข็งแรงทนทาน มีสแตนเลสที่แข็งแรงครอบบริเวณหน้าปัด เพื่อป้องกันเวลานาฬิกาตกจะได้ไม่โดยกระจกโดยตรง

 


ตอนนี้หลายคนก็ได้รู้จักนาฬิกา SUUNTO Spartan กันเป็นอย่างดีแล้ว เป็นยังไงบ้างครับ มีตัวไหนที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณบ้าง แต่ละตัวก็มีความแตกต่างกัน ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ ดีไซน์ และการใช้งานที่มีความแตกต่างกันอยู่บ้าง ถ้าอยากดูเพิ่มเติม สามารถเลือกชมต่อได้ที่ HIS.IN.TH [คลิก] เลยครับครับ 

 


 

MUST HAVE

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย