Top

Swimming Items อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ ที่ใครก็ต้องมี!

ว่ายน้ำ เป็นกิจกรรมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย มีประโยชน์ช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ดี ส่งผลดีต่อกระดูกและข้อต่อในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของร่างกายและหัวใจได้เป็นอย่างดี ฟังข้อดีของการว่ายน้ำไปแล้ว ทำให้เพื่อนๆ รู้สึกอยากจะกระโดดลงสระน้ำเลยใช่ไหมครับ แต่เดี๋ยวก่อน! ก่อนที่จะเริ่มว่ายน้ำ ก็ต้องมี ‘อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ’ ที่เหมาะสมก่อนครับ

วันนี้ His ก็ขอแนะนำ Swimming Items อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ ที่ใครก็ต้องมี สวมใส่แล้ววิ่งไปกระโดดสระว่ายน้ำพร้อมๆ กันเลยครับ

 

กางเกงว่ายน้ำ
RIP CURL Csiaf1 Men Boyleg Sluggos

อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ

กางเกงว่ายน้ำ RIP CURL Csiaf1 Men Boyleg Sluggos (สีดำ) – 627 บาท [Click]

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยอย่างแรกสำหรับการว่ายน้ำ คือ กางเกงว่ายน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่สระว่ายน้ำบังคับให้ต้องใส่ในการลงสระน้ำ เพื่อความสะอาดของส่วนรวม และป้องกันโรคที่ติดมากับเสื้อผ้า กางเกงว่ายน้ำของ RIP CURL ทำมาจากผ้า WARP KNIT80% POLYAMIDE 20% XLIFE LYCRA ทรงขาสั้น ด้านในมีเชือกผูก ออกแบบมาเพื่อสวมใส่ได้พอดีเบาสบายแห้งไว

 

หมวกว่ายน้ำ
MICHAEL PHELPS Swim Cap

อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ

หมวกว่ายน้ำ MICHAEL PHELPS Swim Cap (สีดำ/เหลือง) – 650 บาท [Click]

 

อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำอย่างที่สอง คือ หมวกว่ายน้ำ ช่วยในเรื่องความปลอดภัยไม่ให้ผมลงมาปิดตาในขณะที่ว่ายน้ำ ช่วยไม่ให้เส้นผมหลุดล่วงไปอุดตันท่อหรือการไหลเวียนของน้ำ หมวกว่ายน้ำของ MICHAEL PHELPS เป็นหมวก X-O RACE CAP ทำด้วยวัสดุซิลิโคนและมีเทคโนโลยี Exo-Core  มีความคงทนและยืดหยุ่นได้สูง ขอบหมวกมีความกระชับ สวมใส่แล้วเว้าเข้ากับศีรษะ กระชับแน่น ไม่หลุด ไม่ย่น เหมาะสำหรับใส่ว่ายน้ำทั้งฝึกซ้อมหรือการแข่งขัน

 

แว่นตาว่ายน้ำ
AQUA SPHERE Kayenne Dark Lens

อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ

แว่นตาว่ายน้ำ AQUA SPHERE Kayenne Dark Lens (สีดำ/เงิน) – 1,190 บาท [Click]

 

แว่นตาว่ายน้ำ เป็นอีกไอเทมนึงที่นักว่ายน้ำต้องมี  สำหรับแว่นตาว่ายน้ำจะช่วยปกป้องดวงตาจากน้ำคลอลีนในสระว่ายน้ำ และช่วยทำให้การมองเห็นในน้ำชัดเจนขึ้น แว่นตากันน้ำของทาง AQUA SPHERE รุ่น Kayenne  เป็นรุ่นที่มีการออกแบบให้เลนส์มีขนาดใหญ่ มีเทคโนโลยีเลนส์โค้งกว้าง ช่วยเพิ่มการมองเห็นได้ชัดมากขึ้น เลนส์มีลักษณะพิเศษป้องกันหมอก ฝ้าและกันรอยขีดข่วน ขอบยางเป็นซิลิโคนให้ความสบายทำให้แนบกระชับกับหน้า ไม่มีรูรั่วให้อากาศเข้าได้ง่าย เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในการว่ายน้ำ

 

ไม้พายมือ
ORCA Flexi Fit Paddle

อุปกรณ์สำหรับว่ายน้ำ

ORCA Flexi Fit Paddle (สีดำ/ส้ม) – 950 บาท [Click]

 

ไม้พายมือ เป็นอุปกรณ์เสริมที่จะมาเป็นตัวช่วยให้กับผู้เข้าแข่งขันในด้านไตรกีฬา ไม้พายมือของ ORCA รุ่น Flexi Fit Paddle  ทำมาจากวัสดุ พอลิโพรไพลินพลาสติก 90% และผสมซิลิโคน 10%  มีน้ำหนักเบา เป็นตัวช่วยเสริมความแข็งแรงและเทคนิคในการตีวงแขนว่ายน้ำปรับให้เข้ากับฝ่ามือ เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นในการแข่งขัน และต้องการช่วยในการว่ายน้ำให้มีประสิทธิภาพ ให้ได้เวลาตามที่กำหนดไว้

 

ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกาย หรือการว่ายน้ำเพื่อการแข่งขัน  การเตรียมพร้อมสำหรับอุปกรณ์ว่ายน้ำให้ครบ ตามกฏกติกาของสระว่ายน้ำเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะช่วยในเรื่องความปลอดภัยต่อตัวเรา และส่วนรวม การที่เราเคารพกฏกติกาของสระว่ายน้ำก็ทำให้เป็นระเบียบ และมีความปลอดภัย ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ยังมีอุปกรณ์ว่ายน้ำหลากหลายอย่างให้เลือกเข้าไปดูได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย