Top

พาไปบุกร้านตัดผมผู้ชาย Tew’s Barber บาร์เบอร์ สุดคูล กับประสบการณ์ 30 ปี

His place ครั้งแรกของเราพาไปที่ร้าน Tew’s Barber บาร์เบอร์ สุดคูล กับความเจ๋งที่อยู่มานานถึง 30 ปี รับรองว่าครั้งนี้ไม่ทำให้ผู้อ่านผิดหวังแน่นอน เพราะด้วยประสบการณ์ตัดผมมาเป็นเวลา 30 ปี และสไตล์ที่ทางร้าน Keep เอาไว้ให้เป็นเอกลักษณ์อย่างดี

 

 

 

บาร์เบอร์ สุดคูลที่เราได้ไปลองเทสกันมานั้น จัดว่าเด็ดมากครับ เพราะด้วยสไตล์การแต่งร้าน และความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน ทำให้ผมประทับใจเป็นอย่างมาก ส่วนใครไม่เคยเห็นร้านนี้ก็สามารถตามไปตามลายแทงได้ครับ ร้านอยู่สยามฝั่งร้อนซอย 9 ใกล้ๆกับร้านอาหารสีฟ้า 

 

 

เข้าไปในร้าน Tew’s Barber สาขาสยาม อย่างแรกที่เราสัมผัสได้นั้นก้คือความเป็นกันเอง และความรู้สึกสบายๆ เพราะร้านตกแต่งแนววินเทจทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านยังไงยังงั้น อีกอย่างที่ทำให้ผมปลื้มก็คือการแยกเป็นห้องเป็นส่วนตัว เพราะ บาร์เบอร์ ร้านนี้ มีห้องตัดผมแบ่งเป็นห้องๆ ทั้งหมด 3 ห้อง เรียกได้ว่าส่วนตัวแบบคูลสุดๆ

 

 

เก้าอี้ และ อุปกรณ์ ตัดผม ให้ความรู้สึกวินเทจเข้าไปอีก 

 

 

คราวนี้มาเข้าเรื่องของการตัดผมกันเลยครับ ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้เข้าไปเก็บภาพจากการทำแคมเปญ Make Over ของ His.in.th ซึ่งแคมเปญนี้เป็นการนำผู้ชาย 3 คนมาทำผมและแต่งตัวให้ดูดีขึ้น ผมจึงได้โอกาสติดสอยห้อยตามไปด้วยครับ ในส่วนของการตัดผมร้านนี้เราสามารถบอกช่างได้เลยว่าอยากได้สไตล์ไหน และชอบหรือไม่ชอบแบบไหน ช่างเขาจะดีไซน์ทรงผมออกมาให้ได้แบบหล่อสุดๆ 

 

 

 

นอกจากบริการตัดผมแล้ว Tew’s Barber ยังมีบริการ Shaving หรือโกนหนวดอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอครับเพราะเขายังมีแอคเซ็คเซอรี่และ โพเมด ขายอีกด้วย ส่วนใครยังไม่รู้ว่า โพเมดคืออะไรสามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ครับ [คลิก]

 

 

ซึ่งความประทับใจยังไม่จบนะครับ เพราะร้านนี้เขายังเป็นห่วงลูกค้าอย่างเรา ด้วยการมีน้ำดื่มบริการอีกด้วย ส่วนใครที่อยากไปใช้บริการ ก็สามารถไปได้ครับ Tew’s Barber มี 2 สาขา คือ สาขาสยาม และสาขาเอกมัย ซึ่งราคาตัดผมเริ่มต้นที่ 600.- บาท

 

 

ผมคิดว่าผู้ชายให้ความสำคัญกับการตัดผมและเลือกร้านตัดผมไม่มากก็น้อย เพราะทรงผมมันคือหน้าตาของผู้ชายอย่างเรา จึงไม่แปลกที่เราจะต้องเลือกร้านดีๆ ให้กับตัวเอง ผมเป็นอีกเสียงที่ขอแนะนำร้าน Tew’s Barber ไว้อีกหนึ่งร้านครับ ซึ่งครั้งหน้า His place จะพาไปไหนสามารถติดตามกันได้ที่นี่ His.in.th

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย