Top

จัดอันดับแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุด ! The Best Brand 2018

ก่อนจะเริ่มต้นปี 2019 H I S ขอทิ้งท้าย The Best Brand 2018 ไว้ซักหน่อย เพราะแต่ละแบรนด์จัดว่าเยี่ยมที่สุดที่คุณไม่ควรลืม และเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

The Best Brand 2018 แน่นอนว่าต้องเป็นแบรนด์ที่เยี่ยมด้านดีไซน์และคุณภาพจนหลายคนต้องยกนิ้วให้ และมีหลายแบรนด์ที่ฮิตติดอันดับมายาวนานหลายปีเลยด้วย พร้อมแล้วตามไปดู 10 อันดับแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุดแห่งปี และไอเท็มที่ต้องมี พร้อมกันเลยครับ !

 

– 1 –
CONVERSE

รองเท้า Converse Jack Purcell OX ฿2,160

Converse All Star OX Canvas ฿1,480

เริ่มต้นที่แบรนด์ในตำนานอย่าง Converse ต้องไม่มีใครที่ไม่รู้จักแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่ฮิตมาไม่เคยเปลี่ยนตั้งแต่รุ่นปู่รุ่นพ่อ แต่ละรุ่นที่ออกมามีความคลาสสิคในตัวในแบบที่ทุกคนเห็นแล้วต้องหลงใหล แถมยังสวมใส่ง่าย มิกซ์กแอนด์แมทช์ก็ง่ายอีกด้วย

 

– 2 –
KEEN

KEEN Uneek ฿3,465

Newport H2 : KEEN ฿3,185

รองเท้าแบรนด์ KEEN ถ้าใครได้ซื้อไปใส่แล้วหลงใหลในคามสบายของมันแน่นอน เพราะรองเท้าแบรนด์นี้ผลิตมาเพื่อสวมใส่เดินโดยเฉพาะ แถมดีไซน์ก็สวยโดดเด่นมาก แม้จะสวมใส่เป็นเวลานาน แต่ไม่มีความอับชิ้น ไม่ร้อนแน่นอน แถมยังเดินได้อย่างสบายๆ กระชับเท้าอีกด้วย จึงเป็นแบรนด์ที่ครองใจใครหลายคนไปเลยล่ะครับ

 

– 3 –
FITBIT

Charge 3 FITBIT ฿6,490

FITBIT Versa (NFC) ฿8,490

แบรนด์ FITBIT แบรนด์นาฬิกาสำหรับสายสุขภาพโดยเฉพาะ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายเฮลธ์ตี้ หรือคนที่ชอบออกกำลังกาย เพราะตัวนาฬิกาแต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่นเฉพาะที่ไม่เหมือนกับนาฬิกาทั่วไป ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่ได้หลากหลายโอกาสอีกด้วยครับ

 

– 4 –
HERSCHEL

HERSCHEL Cruz ฿1,701

Retreat Backpack HERSCHEL ฿3,647

ผู้ชายสายสตรีทต้องรู้จักกับ แบรนด์ HERSCHEL เป็นแบรนด์กระเป๋าสไตล์สตรีท แต่มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน เหมาะสำหรับผู้ชายสตรีทมากๆ และรูปแบบกระเป๋ายังมีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย สำหรับรุ่น Cruz ทรง Cross body ที่นานๆ ทีจะเห็นผู้ชายหยิบมาสะพาย แต่ Herschel สามารถดีไซน์ออกมาให้ผู้ชายสะพายแล้วดูเท่แบบสุดๆ ได้!

 

– 5 –
GO PRO

GoPro Hero 7 Black ฿14,500

ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ เหล่านักเดินทางหรือกลุ่มคนชอบถ่ายภาพ ต้องมี กล้อง GO PRO ติดไว้เป็นไอเท็มหลักๆ เลย เพราะด้วยขนาดที่มีความเล็กเหมาะกับการพกพา และบวกกับคุณภาพของการใช้งานที่ดีเยี่ยมเทียบเท่ากล้องโปรตัวใหญ่ๆ นี่จึงเหตุผลที่ทำให้ Go Pro ติดอันดับ The Best Brand ครับ

 

– 6 –
OPTIMUM-NUTRITION

Whey Protein Gold 5 lbs OPTIMUM ฿2,099

OPTIMUM NUTRITION แบรนด์อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่สายเฮลธ์ตี้ แต่ที่นิยมมากที่สุดก็คือ Whey Protein ที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ นอกจากเวย์โปรตีนแล้ว ยังมี Creatine, Fish Oil, CLA, BCAA และอาหารเสริมสูตรอื่นๆ ที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกาย แบรนด์นี้มีดีทั้งคุณภาพ รสชาติ และราคาเลยล่ะครับ

 

– 7 –
TOMS

TOMS Seasonal Classic ฿1,953

รองเท้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องยกให้เป็น The bast brand กับ TOMS รองเท้าที่สไตล์เรียบง่าย แต่มีความเท่อยู่ในตัว โดดเด่นที่รูปแบบ และลวดลายของรองเท้า ไม่ว่าจะวัยรุ่นหรือวัยเก๋าก็ต้องมีรองเท้า แบรนด์ TOMS ติดตู้ไว้กันแน่นอน

 

– 8 –
IROBOT

Vacuum Cleaning Robot iRobot Roomba 670 ฿14,900

นยุคที่อิเล็กทรอนิกส์กำลังรุ่งเรือง เข้ามาช่วยให้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้น แบรนด์ IROBOT กับ เครื่องดูดฝุ่น หรือ Cleaning Robot ที่ทำให้แม่บ้านพ่อบ้าน หรือคนในเมืองสบายแรงไปเยอะ นี่จึงเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เยี่ยมที่สุด

 

– 9 –
FJALLRAVEN (KANKEN)

(KANKEN) FJALLRAVEN MINI ฿2,950

FJALLRAVEN (KANKEN) Classic ฿3,350

แบรนด์กระเป๋าสัญชาติสวีเดน อย่าง FJALLRAVEN (KANKEN) ทรงกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาอาการปวดหลังเวลาสะพายกระเป๋า! รูปแบบเรียบง่ายและทันสมัย สีของกระเป๋าก็มีให้เลือกเพียบ แถมสะพายแล้วยังดูวัยรุ่นมากๆ อีกด้วย อย่างนี้ต้องเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับไปในใจไปอีกนานแน่นอน

 

– 10 –
BOSE

SoundSport wireless headphones BOSE ฿6,900

BOSE SoundLink Micro Bluetooth® speaker ฿4,700

แบรนด์หูฟัง/ลำโพง ที่เป็นอันดับหนึ่งในใจหลายคน ต้อง BOSE เลยครับ นอกจากติดอันดับในใจของหลายๆ คนแล้ว ยังติดอับดับแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุดของ H I S ด้วย ! ก็มีดีทั้งคุณภาพและฟังก์ชั่นขนาดนี้ ต้องขอยกนิ้วให้เลย

 

คุ้นเคยกันดีเลยใช่มั้ยครับ สำหรับแบรนด์ยอดฮิตแต่ละอันดับ ก่อนจะหมดปี 2018 อย่าลืมหาไอเท็ม The Best Brand มาครอบครองกันด้วยนะครับ เพราะรับรองเลยว่าหลายๆ แบรนด์ต้องฮิตยันปีหน้าแน่นอน

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย