Top

TIGER กระบอกน้ำสูญญากาศ ตัวช่วยในการรักษาอุณหภูมิน้ำดื่มให้คุณ

การดื่มน้ำเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเย็นหรือร้อน ก็ต้องผ่านเครื่องที่ทำให้อุณหภูมิเป็นไปตามที่ต้องการ เช่น ตู้เย็น กาน้ำร้อน หรือเครื่องทำน้ำแข็ง แต่หากคุณเป็นคนหลงใหลในเครื่องดื่มที่มีอุณหภูมิคงที่ ที่จำเป็นต้องไว้ข้างกายตลอดทั้งวัน His.in.th ขอแนะนำแบรนด์ TIGER กระบอกน้ำสูญญากาศ ตัวช่วยในการรักษาอุณภูมิน้ำดื่มให้คุณ

 

⌈ TIGER ⌋

แบรนด์กระบอกน้ำสูญญากาศ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1923 เริ่มจากการผลิตกระติกน้ำรูปทรงวงรีชนิดแก้วขี้นมา และเริ่มจำหน่ายในเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น พัฒนาต่อมาจนสามารถผลิต Product ในครัวเรือนจนครบครัน ช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน และตอบสนองได้ตรงความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทาง TIGER Corporation ยึดแนวทางที่จะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมอบรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ และเพื่อส่งต่อความสะดวกสบาย ความสุขให้กับทุกคน

 

กระบอกน้ำสแตนเลสสูญญากาศ
TIGER Vacuum Stainless Steel Bottle

กระบอกน้ำสุญญากาศ TIGER รุ่น Vacuum Stainless Steel รูปทรงกระบอกเรียวสูง ด้านบนเป็นฝาเกลียวหมุนเปิด-ปิด และดีไซน์หูจับรูปทรงโค้งกระชับเข้ากับรูปนิ้ว ที่เป็นเนื้อเดียวกับฝา ช่วยเรื่องความแข็งแรงในการรองรับน้ำหนักของกระบอกน้ำสูญญากาศได้ดี มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่หัก ตัวขวดน้ำหนักเบา ผนังขวดบางเฉียบ พื้นผิวขวดกันลื่นจับแล้วไม่หลุดมือ สามารถล้างทำความสะอาดได้ทั่วถึง พกพาไปใช้งานที่ไหนก็สะดวก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

 

TIGER Vacuum Stainless Steel Bottle MCZ 600 ml – สี Smoke White [2,150 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระบอกน้ำสเตนเลสสูญญากาศ
TIGER MMJ

กระนอกบน้ำ TIGER ชื่อรุ่นสั้นๆ เรียกว่า MMJ กระบอกน้ำแบบสแตนเลสผนังสองชั้น มีฉนวนสุญญากาศป้องกันการกัดกร่อนได้ดี ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เก็บความร้อนและความเย็นได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง และยังมีการเคลือบผิวกระบอกเรียบ Super Clean Plus ที่ทนต่อคราบสกปรกและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทำความสะอาดง่าย กระบอกน้ำ MMJ มีความกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพาไปไหนมาไหน อีกทั้งใช้งานง่าย เพียงใช้แค่มือเดียวก็สามารถปลดล็อกฝาดื่มน้ำได้อย่างสะดวก

 

TIGER MMJ – สี Clear Stainess [1,150 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระบอกน้ำสเตนเลสสูญญากาศ
TIGER MMZ

มากันในรุ่นที่มีสีสันสวยสะดุดตา สำหรับกระบอกน้ำสูญญากาศ รุ่น MMZ สี Leaf Green ตัวกระบอกน้ำเป็นสีใบไม้เขียว ให้ความรู้สึกเย็นแบบสดชื่นจากต้นไม้ใหญ่ที่มีใบไม้เขียวเต็มต้น ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย เรียบเนียน ทันสมัย เป็นรุ่นที่มีขนาดพอเหมาะหยิบถือได้สะดวก ความพิเศษของกระบอกน้ำสูญญากาศ MMZ คือความเรียบของขอบปากกระบอก เพื่อให้ความรู้สึกที่นุ่มลื่นในการดื่มน้ำ วัสดุทำด้วยสแตนเลส SUS304 (18/8) มีฉนวนสุญญากาศเก็บรักษาความร้อนและความเย็น มีฝาเป็นแบบเกลียวช่วยป้องกันน้ำหกได้ น้ำไม่มีรั่วไหล ตัวกระบอกมีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกพาเครื่องดื่มติดตัวไปด้วยทุกที่ เพราะด้วยไซซ์กระบอกที่เล็ก กะทัดรัด พกพาง่ายไม่เกะกะพื้นที่

 

TIGER MMZ – สี Leaf Green [1,593 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระบอกน้ำสเตนเลสสูญญากาศ
TIGER MCX

กระบอกน้ำ TIGER รุ่น MCX เป็นกระบอกน้ำสูญญากาศที่มีสไตล์เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ ใช้วัสดุในการผลิตชั้นดีอย่าง สแตนเลส SUS304 (18/8) ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่กัดกร่อน ทนทาน และปราศจากสาร BPA ไม่ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ สามารถเก็บอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นได้นานถึง 6 ชั่วโมง และทำความสะอาดได้ง่ายด้วยนวัตกรรม Super Clean Plus ที่ทนต่อคราบสกปรกและกลิ่นที่อาจทำให้ติดกระบอกน้ำได้ ใช้งายได้ง่ายเพิ่งกดปุ่มลงและดันไปด้านหน้า ก็สามารถเปิดล็อกอย่างนุ่มนวลด้วยมือเดียว เมื่อปิดฝาก็จะล็อกให้โดยอัตโนมัติ ไม่ทำให้น้ำหกอย่างแน่นอน มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ง่าย ด้วยรูปร่างทรงกระบอกแบบสลิม ไม่ทำให้กระเป๋าบวม สะดวกกับการพกพาในยามที่เดินทาง และสามารถยกดื่มได้ง่ายตลอดทั้งวัน

 

TIGER กระบอกน้ำสูญญากาศ

TIGER MCX – สี Sky Blue [699 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สำหรับตัวช่วยในการรักษาอุณหภูมิน้ำดื่มอย่าง กระบอกน้ำสูญญากาศของแบรนด์ TIGER ตัวช่วยให้เครื่องดื่มแก้วโปรดรักษาอุณหภูมิอยู่กับเราทั้งวัน พร้อมทุกคุณลดการใช้แก้วหรือขวดพลาสติก ที่เป็นปัญหาต่อการกำจัดขยะและปัญหาโลกร้อนได้อีกด้วย เพียงแค่เราหันมาพกพากระบอกน้ำก็บอุณหภูมิไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะใส่เครื่องดื่มแบบไหน ยกดื่มในโอกาสไหนๆ ก็ทำได้ง่าย กระบอกน้ำสูญญากาศ TIGER ยังมีอีกหลายดีไซน์และสี ให้คุณได้เลือกใช้งานอีกเพียบ ดูเพิ่มเติม << คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย