Top

TOMS รองเท้าผู้ชาย ความเท่ในแบบฉบับเรียบง่าย

ในยุคที่โลกแฟชั่นอัพเดทเร็วพอๆ กับ 4G ล้วนมีไอเท็มฮอตฮิตออกมาให้แต่งตัวกันมากมาย จนบางทีผู้ชายอย่างเราเองก็ตามไม่ทัน แต่จะให้แต่งตัวแบบไม่มีสไตล์ก็คงไม่ใช่ His.in.th เราจึงขอแนะนำ TOMS รองเท้าผู้ชาย เป็นแบรนด์รองเท้าที่มาพร้อมความเท่แบบเรียบง่าย ผู้ชายจึงไม่ควรพลาด

 

ด้วยเหตุนี้ผู้ชายจึงหันมาแต่งตัวสไตล์เรียบง่ายกันมากขึ้น หรือที่เราคุ้นหูกันว่า ‘Minimal Style’ เน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี ไม่ต้องมีแอคเซสเซอรี่ให้มากชิ้น ก็ดูดีได้ พร้อมยังมิกซ์แอนด์แมทซ์กับอะไรก็ง่ายไปหมด His.in.th จึงแนะนำ TOMS รองเท้าผู้ชาย  เท่ แต่เรียบง่าย

 

 

พกพาความเท่แต่แฝงไปด้วยความสบาย ๆ ไม่ทางการมากจนเกินไป ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตและกางเกงชิโน่ เพิ่มดีไซน์ให้มีความเรียบง่ายในสไตล์สุดเนี้ยบ สามารถแมทซ์กับเสื้อสีพื้น หรือเสื้อลายๆ ได้อย่างลงตัว ได้ลุคเท่ ๆ ในแบบสไตล์ผู้ชาย

 

 

 

ทำให้ความธรรมดาไม่ธรรมดาอีกต่อไป กับ การใส่เสื้อยืดและกาเกงขายาว ตามด้วยเสื้อแจ็คเก็ตและ รองเท้า TOMS เสริมความเท่ด้วยหมวกและแว่นเท่านี้ก็ได้ลุคเท่ๆ แบบจัดเต็ม

 

 

แบบชิวๆ หรือลำลอง ในวันสบายๆ แค่เลือกกางเกงสามส่วนมาจับคู่กับรองเท้าโทนสีเข้ม หาแว่นกันแดดและนาฬิกาเท่ๆ มาใส่ด้วยกัน เท่านี้ก็ได้ลุคผู้ชายสะอาด พร้อมออกไปเจอกับทุกสถานการณ์

สำหรับผู้ชายชอบบุกป่า หรือที่เรียกว่าผู้ชายสายลุย ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับรองเท้าแบรนด์นี้ เพราะดีไซน์เรียบง่าย ทนทาน สามารถไปกับคุณได้ทุกที่ ให้ความเบาสบายตอบโจทย์ผู้ชายสายลุยอย่างแน่นอน

 

 

สีน้ำเงินหรือสีเข้มคือสีที่เซฟโซนสำหรับการแต่งตัวของผู้ชาย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับการเเต่งตัวในวันธรรมดาๆ หรือวันสำคัญก็ไม่ยาก ซึ่งสีโทนเข้มของ TOMS รองเท้าผู้ชายเข้าได้ทุกสีทำให้การใส่รองเท้าสีน้ำเงินเป็นตัวเลือกที่ดี

 

สาวกยีนส์ ต้องยอมให้กับ TOMS รองเท้าผู้ชาย โทนสีเข้มแบบนี้ สามารถใส่ได้บ่อย ขอแนะนำสไตล์นี้เลยครับ รองเท้าเป็นรูปทรงคลาสสิกของแบรนด์ เนื้อผ้าเป็นการผสมผ้าลินินและผ้าแคนวาสเข้าด้วยกัน อีกทั้งสีนี้จะสามารถนำไป Mix & Match ได้กับการแต่งตัวหลายสไตล์อีกด้วย

 

เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย เข้าได้กับทุกโอกาสและสถานการณ์ จึงทำให้ TOMS รองเท้าผู้ชาย เป็นรองเท้าที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้รองเท้าไว้ รับรองว่าคิดไม่ผิดแน่นอนครับ 

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

………

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย