Top

จัดอันดับ Top 3 รองเท้า Converse ที่คุณพลาดไม่ได้!

จัดอันดับ Top 3 รองเท้า Converse แบรนด์ดังสุดเก๋า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงฮิตติดตลาดไม่เสื่อมคลาย เชื่อว่าวัยรุ่นทุกคนไม่ว่าจะยุคไหน ก็ต้องมีรองเท้า Converse ไว้ติดบ้าน เปรียบเสมือนเพื่อนรักที่จะพาเราเดินไปข้างหน้า เพราะนี่คือรองเท้าในตำนานที่ยังมีลมหายใจ!

 

CONVERSE Chuck 70 Classic

กลับมาผงาดอีกครั้งกับ รองเท้า CONVERSE All Star Chuck ’70 Vintage รองเท้าสุดคลาสสิคที่สร้างขึ้นมาใหม่เพื่อร่วมฉลองรุ่นแรกของ CONVERSE All Star Chuck ในปี 1970  ซึ่งบอกได้เลยว่าในช่วงปี 70 และ 80 คือช่วงที่ฮ็อตที่สุดสำหรับรองเท้าตระกูลนี้ ด้วยความฮิตสุดโต่งจนทำให้เป็นรองเท้าคู่ใจของวัยรุ่นและนักดนตรีร็อกทั่วโลกในเวลานั้น ไว้ลายความเก๋าแต่แฝงความสบายด้วยยางซิลิโคนที่ให้ความนุ่มเมื่อสวมใส่ ในเรื่องการตัดเย็บใช้เทคนิคเฉพาะตัวของทางแบรนด์ ที่ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความทนทาน ให้คุณได้ใส่ลุยไปได้ทุกที่ ที่ใจต้องการ

 

รองเท้า Converse

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE Chuck 70 Classic – สีดำ ราคา 2,430 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

CONVERSE Jack Purcell Cotton OX

Converse พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาทุกยุค แต่มีอยู่หนึ่งสิ่งที่ทางแบรนด์ไม่เคยเปลี่ยนเลยก็คือ “ยิ้ม” ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX และยังคงรูปแบบเดิมไว้ตั้งแต่ปี 1930s บริเวณส่วนบนของรองเท้าทำจากวัสดุผ้าแคนวาสที่มีความทนทาน ซับในด้วยผ้าแคนวาสและแผ่น EVA สามารถถอดออกได้เพื่อความสบายขณะสวมใส่ มีช่องระบายอากาศด้านข้างอยู่ตำแหน่งกึ่งกลาง รูตาไก่โลหะแบบคลาสสิคดั้งเดิม ในส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางพันรอบด้วยวัสดุยาง พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยางสีฟ้าสุดวินเทจ และนี่คือหนึ่งในรองเท้ายอดฮิตที่ซุปเปอร์สตาร์อย่าง “เจมส์ ดีน” และศิลปินไอคอนหัวขบถลุคกรันจ์อย่าง “เคิร์ต โคเบน” เลือกใส่

 

รองเท้า Converse

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE Jack Purcell Cotton OX – สีขาว (คอลเลกชั่นใหม่) ราคา 2,340 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

CONVERSE Star Replay OX

หากยังไม่หนำใจ แบรนด์สุดเก๋าตราดาวระดับตำนานอย่าง Converse ยังมีรุ่น Star Replay OX ที่ผสมผสานดีไซน์ให้เข้ากับการใช้งาน และเป็นรองเท้าผ้าใบที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ ตัวรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากภาพซิลลูเอทบาสเก็ตบอลอันโด่งดัง ในส่วนของ upper ทำจากวัสดุผ้าแคนวาส และมีแผ่นคุชชั่นที่จะทำให้รองเท้าเพิ่มความนุ่มสบายขณะสวมใส่  เชื่อว่าทุกคนที่ได้ลองสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ จะทำให้การแต่งตัวของคุณเป็นตัวเองอย่างมีสไตล์มากที่สุด

 

รองเท้า Converse

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE Star Replay OX – สี Dark Grey ราคา 1,862 บาท

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

จัดอันดับ Top 3 รองเท้า Converse ที่ His.in.th ไม่อยากให้คุณพลาดความเก๋าของรองเท้าที่ไม่มีวันเอ้าท์ เรียกได้ว่าหากเกิดมาสักครั้งหนึ่งในชีวิต ก็ต้องหาโอกาสสวมใส่รองเท้า Converse ในตำนาน เชื่อว่า Converse จะทำให้คุณก้าวออกจากบ้านด้วยความมั่นใจที่เต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย