Top

Travel Gadget รวมผู้ช่วยเที่ยวเพลิน อัพสตอรี่รัว ไม่ต้องกลัวแบตหมด

เวลาออกไปข้างนอกบ้าน ทำกิจกรรม ไปเที่ยวในที่ต่างๆ เพื่อนๆต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ในมือถือ หรือ Travel Gadget ตัวโปรด กลัวว่าแบตจะหมด จะไม่มีอัพเดทรูปภาพ อัพสตอรี่ หรือเช็คอินในสถานที่สุดคูล

วันนี้ His จะทำให้ทุกคนหมดความกังวล โดยการแนะนำตัวช่วยในการชาร์จ Travel Gadget โปรดของคุณ ที่จะทำให้การเที่ยวไม่สะดุด อัพโหลดได้แบบรัวๆ

 

– 1 –

BELKIN 2.0 USB-C to USB-A
480Mbps Data Transfer Rate and 3A Charging Output

Travel gadget

สายชาร์จ ของ Belkin เป็นสายที่มีขนาดยาว 1.8 เมตร ทำจากวัสดุอย่างดีมีความคงทนและแข็งแรง รองรับการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูงสุด 480 Mbps และรองรับกระแสไฟในการชาร์จสูงสุดถึง 3A  ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่มีช่องต่อเป็นแบบ Type C

 

– 2 –

BELKIN Pocket Power
10,000 mAh Black

Travel gadget

Travel gadget

BELKIN Pocket Power 10,000 mAh Black ราคา 1,991 THB [Click]

 

Power bank ของ Belkin ความจุ 10,000 mAh สามารถจ่ายการแสไฟออกสำหรับอุปกรณ์ชาร์จสูงสุด 2.4 แอมป์ ทำให้สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้รวดเร็วขึ้นมี USB 2 Port สามารถรองรับการชาร์จได้มากกว่า 1 เครื่อง และด้านข้างยังมีไฟ LED สีเขียวแสดงระดับพลังงานของแบตเตอรี่สำรอง ขนาดดีไซน์กระทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา

 

– 3 –

BELKIN Car Vent Mount

BELKIN Car Vent Mount ราคา 1,167 THB [Click]

 

แท่นยึดโทรศัพท์มือถือในรถ แบบเสียบช่องแอร์ สีดำเทา ช่วยยึดจับโทรศัพท์ภายในรถยนต์ ด้านหลังเป็นตัวหนีบสามารถใช้กับช่องแอร์ได้ทุกแบบ สามารถปรับหมุนการใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน สามารถรองรับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอกว้างสูงสุด 5.5 นิ้ว อีกทั้งด้านข้างยังมีที่เก็บสายชาร์จให้เป็นระเบียบด้วย

 

– 4 –

YOOBAO Powerbank M25
20000 mAh – Black

YOOBAO Powerbank M25 20000 mAh – Black ราคา 1,090 THB [Click]

 

Power Bank ของ YOOBAO ความจุกระเสไฟ 20,000 mAh ตัวเครื่องเป็นสีดำ Output จำนวน 2 ช่อง สามรถชาร์จพร้อมกันได้ทั้ง 2 เครื่อง ตรงกลางเป็นไฟฉาย LED สามารถเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ และด้านข้างมีปุ่มเปิด-ปิด และสัญาณไฟ LED แสดงความจุของแบตเตอรี่  ประสิทธิภาพดี  สุดคุ้ม

 

– 5 –

YOOBAO Powerbank
30000 mAh Q30 – White

Power Bank YOOBAO ความจุถึง 30,0000 mAh ตัวเครื่องเป็นสีขาว มีจอดิจิตอลด้านหน้าแสดงผลของจำนวนความจุแบตเตอรี่คงเหลือในเครื่อง มี USB Out put จำนวน 2 ช่อง ช่องที่ 2 สามารถชาร์จกระแสไฟได้รวดเร็วเป็น Quick charge 3.0 และมีมาตราฐานความปลอดภัยด้วยวงจรป้องกันภัยถึง 10 ระดับ

 

– 6 –

GoPro 3 Way

GoPro 3 Way ราคา 2,400 THB [Click]

 

ไม้เซลฟี่ จากแบรนด์ GoPro รุ่น 3 Way ความพิเศษของเจ้าไม้นี้ สามารถเป็นทั้งด้ามถือกล้อง แขนต่อยืดกล้อง และเป็นขาตั้งกล้องยึดตัวกล้องโดยที่ตั้ง 3 ขา  ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายวิดีโอเคลื่อนไหวก็สามารถใช้ไม้ GoPro 3 Way ได้ สามารถยืดออกยาวได้ 20 นิ้วและหดสั้นได้ 7.5 นิ้ว  เหมาะสำหรับกล้อง GoPro หรือกล้อง Action Camera ทุกรุ่น

 

จบไปแล้วกับการแนะนำอุปกรณ์ผู้ช่วยต่างๆ มีทั้งสายชาร์จ Power bank แท่นยึดโทรศัพท์ รวมถึงไม้เซลฟี่ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนๆ เราก็มีผู้ช่วยที่จะไม่ทำให้เราพลาดที่จะอัพเดทภาพถ่ายหรือสตอรี่ ลงทุกที่ที่ไป และ His ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกตามการใช้งาน

 


 

📱 Download App His ได้แล้ว 📱
iOS : https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย