Top

“ลำโพง” ตัวช่วยเพิ่มความเพลิดเพลิน สร้างเสียงเพลงระหว่างการเดินทาง 

กิจกรรมระหว่างการเดินทางที่ใช้เวลาอันยาวนาน นอกจากการพูดคุยกัน เสียงเพลงก็ถือเป็นตัวช่วยทำให้การเดินทางไม่เงียบเหงา ช่วยให้การเดินทางที่ใช้เวลานานเป็นเรื่องไม่น่าเบื่อ สิ่งที่จะช่วยให้เสียงเพลงมีเสียงดังและช่วยให้เพลิดเพลินยิ่งขึ้น ก็คือ “ลำโพง”

วันนี้ His ขอแนะนำ “ลำโพง” ในแบบพกพาไปด้วยสะดวกทุกทริป! ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสนุกในการเดินทางของคุณ

 

SONY BLUETOOTH® EXTRA BASS™ XB01

ลำโพงของ SONY รุ่น  SRS-XB01 เป็นลำโพงขนาดเล็ก ออกแบบมาให้กระทัดรัดพกพาได้สะดวก รูปทรงของลำโพงเป็นทรงกลมมน ด้านบนเป็นปุ่มควบคุม ด้านข้างเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่และช่องอินพุตเสียง สามารถต่อกับเครื่องเล่นเพลงได้ มีระบบเชื่อมต่อมือถือกับลำโพงได้ด้วย Bluetooth และมีมาตราฐานกันน้ำ IPX5 (กันน้ำหกหรือน้ำกระเด็นใส่ลำโพงได้) คุณภาพเสียงกระหึ่ม พร้อมกับ EXTRA BASS เพื่อเสียงเบสที่ลึกและหนักแน่น เปิดใช้งานได้นานถึง 6 ชม. น้ำหนักเบา เพียง 160 กรัม

 

 

SONY ลำโพง BLUETOOTH® แบบพกพา EXTRA BASS™ XB01 – สีเหลือง [1,590 THB]

 

SONY Bluetooth Speaker SRS-XB32

ลำโพงของ SONY รุ่น SRS-XB32 เป็นลำโพงที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมน นอกจากระบบเชื่อมต่อจะเป็น Bluetooth แล้วยังมีเทคโนโลยีเชื่อมต่อเป็น NFC สามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง คุณภาพเสียง EXTRA BASS™ แล้วก็มาพร้อมกับโหมด LIVE SOUND ที่จะทำให้การฟังเพลงดูมีชีวิตชีวาเหมือนงานปาร์ตี้ และยังเพิ่มสีสันด้วยไฟกระพริบรอบลำโพงตามจังหวะเสียงเพลง

อีกหนึ่งความพิเศษคือ Party Booster สามารถใช้ลำโพงเคาะเป็นเครื่องดนตรีไม่ว่าจะเป็นกลอง สแครช ควบคุมเสียงได้ตามแรงที่ตี มีมาตราฐานกันน้ำและฝุ่น IP67 ระยะเวลาในการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุด 24 ชั่วโมง

 

 

ลำโพง SONY Bluetooth Speaker B47-SRS-XB32/LC E – สีฟ้า [5,490 THB]

 

Bose® SoundLink Micro Bluetooth® speaker

ลำโพงของ BOSE รุ่น Micro Bluetooth เป็นลำโพงสำหรับพกพาขนาดเล็ก รูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสขอบมน ด้านหลังเป็นสายรัด ไว้เพื่อหนีบหรือติดกับกระเป๋า และยังมีตัวหนีบพิเศษ ที่ช่วยหนีบลำโพงไว้กับจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ เพื่อช่วยให้เพลิดเพลินระหว่างทาง ตัวเครื่องลำโพงทำจากวัสดุเกรดดีทำให้แข็งแรงทนทาน ฟังก์ชั่นพิเศษกดปุ่มเพื่อสั่งงานด้วยเสียง Siri หรือ Google Now จากตัวลำโพง มีระบบ Voice Prompts การแจ้งเตือนสถานะต่างๆด้วยเสียง ป้องกันน้ำด้วยมาตราฐานในระดับ IPX7 คุณภาพเสียงเหมาะกับเพลงทั่วไป เสียงดังกระจายได้ดี สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

 

 

ลำโพงไร้สาย Bose® SoundLink Micro Bluetooth® speaker – Bright Orange [4,700 THB]

 

Bose® SoundLink® Revolve+ Bluetooth® speaker

ลำโพง Bose รุ่น SoundLink® Revolve+ เป็นลำโพงที่ออกแบบมาเรียบง่าย ลักษณะเป็นทรงกระบอกคล้ายกับกระติกน้ำ มีหูหิ้วสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ตัวลำโพงทำมาจากอลูมิเนียมขัดด้าน ด้านบนและด้านล่างทำจากยางป้องกันการกระแทก แผงควบคุมจะอยู่ด้านมีปุ่มเปิดปิด เพิ่มและลดเสียง และปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth มีช่อง USB แบบ Micro-B และมีมาตราฐานป้องกันน้ำ IPX4 รองรับการใช้งานด้วยคำสั่งเสียงจาก Siri & Google Now มีไมโครโฟนในตัวสามารถรับสายและสนทนาได้ตลอดเวลา มีระบบบอกสถานะด้วยเสียง Voice-Prompt ควบคุมได้งานโดยแอพพลิเคชั่น Bose® Connect เชื่อมต่อลำโพง SoundLink ทั้ง 2 ตัว เข้าด้วยกัน เพื่อใช้งานระบบเสียงสเตอริโอ เสียงดังรอบทิศทาง ใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ว่าจะไปที่ไหนลำโพงตัวเดียวก็เกินพอแล้ว

 

 

ลำโพงบลูทูธ Bose® SoundLink® Revolve+ Bluetooth® speaker – Lux Grey [12,900 THB]

 

B&O PLAY Beoplay A1

ลำโพงของ B&O รุ่น A1 เป็นลำโพงไร้สายที่ออกแบบมาเป็นวงกลมแบน ดีไซน์เรียบหรู มีสายคล้องพร้อมสัญลักษณ์ B&O ลำโพงมีขนาดเล็กเหมาะสำหรับการนำติดตัวไปด้วยทุกที่ ตัวลำโพงใช้วัสดุผลิตจากอลูมิเนียม มีความเรียบสวยงามและแข็งแรงทนทาน ระบบการเชื่อมต่อเป็น Bluetooth และมีไมโครโฟนในตัว ใช้กับการสนทนารับสายจากมือถือได้ ยังมีช่องเสียบ AUX เข้ากับตัวเครื่อง คุณภาพเสียงมีเสียงร้องที่ชัดเจน มีเสียงเบสที่กระชับ เสียงดนตรีที่คมชัด แบตเตอรรี่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ชอบท่องเที่ยวและชอบการฟังเพลง

 

 

ลำโพงบลูทูธ B&O PLAY Beoplay A1 – สีเขียวมอส [9,900 THB]

 

B&O PLAY Beolit 17 Stone

ลำโพงของ B&O รุ่น Beolit ​​17 เป็นลำโพงบลูทูธขนาดใหญ่ ลักษณะรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยม มีดีไซน์ที่ดูเรียบหรูมีระดับ ตัวลำโพงทำจากพลาสติกและตะแกรงทำจากโลหะ ด้านบนเป็นแผงควบคุม และมีพื้นที่ไว้สำหรบวางมือถือ หรือของชิ้นเล็ก ด้านข้างมีสายหนังหูหิ้ว สำหรับเคลื่อนย้ายลำโพงได้อย่างสะดวก มีระบบเชื่อมต่อ Bluetooth และมี App Beoplay ไว้ควบคุมตัวลำโพง สามารถปรับโทนเสียงได้ 4 โทน  และตั้งวันเวลาที่จะให้เปิดเพลงได้อัตโนมัติหรือจะตั้งเพลงเพื่อปลุกในยามเช้าได้อีกด้วย ทางด้านคุณภาพเสียงนั้น ชัด สะอาด เบสดังลึกมีคุณภาพ เสียงร้องคมชัด เหมาะได้กับทุกแนวเพลง ให้เสียงกระจายรอบทิศทาง 360 องศา รองรับ USB Type-C ใช้งานลำโพงได้อย่างต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง คุณภาพครบครันในตัวเดียว

 

 

ลำโพงไร้สาย B&O PLAY Beolit 17 Stone Grey [18,900 THB]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำลำโพงที่เหมาะกับการเดินทาง ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงระหว่างเดินทาง แถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ทำให้การเดินทางไม่เหงาอีกต่อไป แค่มีลำโพงสักตัวเปิดคลอไปในระหว่างการเดินทาง หรือในสถานที่ต่าง ๆ  His หวังว่าข้อมูลแนะนำลำโพงด้านบนคงเป็นตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงแบบพกพาดี ๆ สักชิ้น  สินค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีสินค้าให้เลือกชมได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย