Top

TRAVELING STYLE สไตล์ที่ผู้ชายสายลุยไม่ควรพลาด !

การเดินทางท่องเที่ยวแบบลุยๆ กับผู้ชาย ย่อมเป็นของคู่กัน และจากที่ได้เห็นเพื่อนๆ ได้เที่ยวกันแบบจุใจแล้ว H I S ก็อยากจะมาแนะนำสไตล์ที่สายเที่ยวสายลุยอย่างเราไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับ Traveling Style

 

 

ไม่ว่าจะวันหยุดยาวหรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์ แน่นอนว่าหลายๆ คนต้องแพลนหาที่เที่ยวแบบลุยๆ สไตล์ผู้ชาย เพื่อให้ลืมความเครียดจากการทำงานใช่มั้ยครับ แต่เดี๋ยวนี้จะแพลนแค่สถานที่เที่ยวอย่างเดียวไม่ได้ เรื่องสไตล์การแต่งตัวก็สำคัญ วันนี้ H I S ก็มีไกด์เป็นแนวทางให้เพื่อนๆ ได้ไปแต่งตามกัน กับ Traveling Style สไตล์ต้องมี ที่เที่ยวต้องได้ !

JACKET

GRAMICCI Denim Work Jacket Meduim Use
[ 5,625 THB ]

ไอเท็มแรกที่แนะนำให้พกไว้เลยไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน นั่นคือ เสื้อแจ็คเก็ต จาก GRAMICCI Denim Work Jacket Meduim Use เพราะสามารถสวมใส่กันแดด/กันหนาว หรือกันสิ่งที่จะมากัด/ขีดข่วนแขนของคุณในขณะเดินทางได้ อีกทั้งยังสวมใส่ได้บ่อยในชีวิตประจำวันอีกด้วย และเมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ลุคของคุณดูเท่ขึ้นเป็นกองเลยด้วยครับ

T-SHIRT

METICULOUS Cool Breeze T-shirt
[ 990 THB ]

ในวันท่องเที่ยวชิลๆ ของเรา เสื้อยืด T-shirt ถือเป็นไอเท็มที่ดีที่สุดแล้ว แนะนำให้เลือกเป็นเสื้อยืดสีพื้น เนื้อผ้าคอตตอน เพราะมีคุณสมบัติที่สามารถระบายอากาศ ซึ่งเหมาะกับการใส่ไปลุยมากๆ และสวมแจ็คเก็ตทับ แค่นี้ก็ช่วยอัพลุคให้ดูสมาร์ทขึ้น พร้อมลุยในทุกสถานที่แล้วครับ

CARGO PANTS

GRAMICCI Big Ripstop Cargo Pants
[ 3,555 THB ]

สำหรับท่อนล่าง กางเกงขายาว ทรง Cargo เหมาะที่สุดทำหรับ ลุค Traveling และยิ่งถ้าเป็น GRAMICCI Big Ripstop Cargo Pants ด้วยแล้วยิ่งดี ! เพราะการตัดเย็บของแบรนด์เรียกได้ว่าสุดยอดมาก ป้องกันการฉีกขาดได้ดี เนื้อผ้าใส่สบาย ทรงของกางเกงก็ให้เคลื่อนตัวสะดวก มีช่องกระเป๋าขนาดใหญ่ และเอวเป็นเข็มขัดตัว จะสายลุยหรือ Adventure ก็ควรมีไว้นะครับ

SHOES

KEEN Pyrenees
[ 5,175 THB ]

รองเท้าสำหรับ Traveling style จะใส่ผ้าใบหรือคัทชูธรรมดาๆ ไม่ได้ ต้องรองเท้า KEEN รุ่น Pyrenees ซึ่งเป็นรองเท้าสำหรับเดินป่าโดยเฉพาะ หนังของรองเท้าผสมผสานเทคโนโลยีเรื่องการกันน้ำและระบายอากาศเข้าด้วยกัน ดีไซน์ของรุ่นนี้ผมบอกเลยว่าใครใส่ก็เท่

BACKPACK

GREGORY Baltoro 65 A3
[ 8,400 THB ]

สุดท้ายสิ่งที่ขาดไม่ได้ กระเป๋า Backpack ผมขอแนะนำ GREGORY Baltoro 65 A3 ใบนี้เลยครับ ตอบโจทย์นักเดินทางเป็นอย่างมาก และได้รับการเป็นที่ยอดรับว่าเป็นเป้ Backpack ที่ดีที่สุดในโลก เมื่อสะพายแล้วสามารถปรับได้ฟิตพอดีกับหลังของเราได้แบบอัตโนมัติ ช่องจุของกว้างมาก และสามารถแบกน้ำหนักได้ถึง 23 กิโลกรัม เอาเป็นว่าใครสายลุย backpack เป็นประจำต้องห้ามพลาด

อย่าลืมนะครับ แพลนทริปไว้อย่างเดียวไม่พอ การแต่งตัวต้องพร้อมด้วย ยิ่งการท่องเที่ยวแบบลุยๆ ดิบๆ ด้วยแล้ว ยิ่งต้องควรเตรียมพร้อมอย่างมาก และ HIS STYLE GUILD เป็นประโยชน์สำหรับแพลนของคุณแน่นอน

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย