Top

สร้างความมั่นใจในแบบผู้ชายด้วย Tros ซิงค์ชีวิต ให้มีเสน่ห์

การดูแลตัวเองสำหรับผู้ชายนั้นมีสิ่งที่หลายคนชอบละเลย แต่วันนี้ His มีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ อย่าง TROS Zinc Series ที่มาในคอนเซปต์ “Tros ซิงค์ชีวิต ให้มีเสน่ห์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับผู้ชายแบบครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า

Tors Zinc Series ที่มาในคอนเซปต์ Tros ซิงค์ชีวิต ให้มีเสน่ห์ ตอบโจทย์ผู้ชายในปัจจุบันมากขึ้น ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างสุดเหวี่ยง มันส์กับทุกๆ กิจกรรม ที่อาจเป็นสาเหตุให้มีปัญหาเรื่องของกลิ่นกายหรือบุคลิก ในการดึงดูดฝั่งตรงข้ามเพราะฉะนั้น Tros Zinc Series จึงเป็นสูตรที่ตอบโจทย์ และเข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้ชายจนหลายคนต้องยกให้เป็นไอเท็มประจำตัว

 

 

“Zinc มีประโยชน์ในการช่วยระงับกลิ่นกาย ทั้งกลิ่นเหงื่อและกลิ่นตัวสามารถป้องกันแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวหรือการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง และสำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ยังมีประโยชน์ที่สามารถป้องกัน และรักษาอาการหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย”

 

♦ TROS PRODUCT 

อย่างที่บอกว่า Tros เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับผู้ชายแบบครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้า His จะพาไปดูโปรดักส์ทั้งหมดของ Tros Zinc Series ที่น่าใช้ และมีดี

 

Tros Zinc Series Deo Roll On
สูตร ซิงค์ ฟูเอล (Zinc Fuel) ดูแลใต้วงแขน/รักแร้

Tros Zinc Series Deo Roll On ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจใต้วงแขน พร้อมปกป้อง 5 ระดับ อีกทั้งกลิ่นหอมระดับพรีเมี่ยม ติดเป็นโปรดักส์ Recommend ของแบรนด์แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใช้ และ Tros ก็มีหลายสูตรให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ด้วย ทำออกมา 4 สูตร Zinc, Nano ion, 3D protact และ Pro deo technology ซึ่งสูตรซิงค์ฟูเอล (Zinc Fuel) จะเน้นช่วยระงับกลิ่นกาย สามารถปกป้องวงแขนของคุณจากสภาวะที่เหงื่อออกได้อย่างดี ที่สำคัญเนื้อของโรออนไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมให้กลิ่นที่หอมสดชื่นได้ตลอดวัน

 

Tros Zinc Series Deo Roll On ราคา 43.- ปริมาณ 25 ml.

 

Tros Cologne
สูตร โอดอร์ ไฟท์เตอร์ (Tros Cologne Odor Fighter)

หากใครยังรู้สึกไม่มั่นใจกับกลิ่นกายของตัวเอง His ขอเสนอตัวช่วยอีกหนึ่งตัวที่จะเพิ่มความมั่นใจของคุณได้ในอีกระดับ Tros Cologne Odor Fighter เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการลดกลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นตัว พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพิ่มเสน่ห์ได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา ด้วยนวัตกรรม Pro Odor ที่สามารถระงับกลิ่นเหงื่อ กลิ่นบุหรี่ กลิ่นควัน และกลิ่นอื่นๆ ที่ไม่พึงไม่ประสงค์ ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของกลิ่นกาย ทั้งนี้ Tros Cologne Odor Fighter ยังมีส่วนผสมของน้ำหอมเข้มข้นที่นำเข้าจากยุโรป เพื่อกลิ่นที่หอมติดผิวตลอดวันไม่เปลี่ยนแปลง 

 

Tros Cologne Odor Fighter ราคา 55.- ปริมาณ 50 ml.

 

Tros Facial Whip Foam
สูตร ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ออย คอนโทรล 

Tros Facial Whip Foam เมื่อเห็นชื่อก็รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส เพราะโฟมล้างหน้าสูตรนี้เป็นเนื้อวิปโฟมสูตรเย็นจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าผู้ชายในชีวิตประจำวันได้ดี ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และควบคุมความมันที่เกิดขึ้นในระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียว เนื้อโฟมเป็นวิปมีส่วนผสมของชาโคล สามารถทำความผิวหน้าได้หมดจด และยังช่วยลดสิวบนใบหน้า ทั้งนี้ใครที่ห่วงความปลอดภัยก็สามารถวางใจได้ได้เลย เพราะ Tros Facial Whip Foam ปราศจากสารกันเสีย และ โซเดียม Lauryl Sulfate ที่เป็นอันตรายต่อผิว 

ผสานพลัง Active x3 ด้วยส่วนผสมของ Zinc PCA ตัวช่วยเสริมประสิทธิภาพในการควบคุมความมันส่วนเกิน ตัวก่อเกิดปัญหาของสิว / Koyamaki สารสกัดใบสนญี่ปุ่นที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย และ Beta Arbutin สารสกัดจากผลเบอร์รี่ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

 

Tros Facial Whip Foam ราคา 95.- ปริมาณ 60 ml.

 

Tros Cologne Zinc Fuel
สูตร ซิงค์ ฟูเอล 

เพิ่มความหอมในสไตล์เท่ พร้อมกับกลิ่นที่ติดทนนานด้วยโคโลญ Tros Cologne Zinc Fuel ยกระดับความหอมด้วยกลิ่นน้ำหอมสุดพรีเมี่ยมจากแหล่งผลิตที่ยุโรป เมื่อได้กลิ่นจะรู้สึกได้ถึงความเท่ นุ่มนวล และทันสมัย นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นกายด้วยส่วนผสม Zinc Active ที่จะทำให้คุณมีกลิ่นหอมติดตัวตลอดวัน

 

Tros Cologne Zinc Fuel  ราคา 89.- ปริมาณ 70 ml.

 

Tros Deo Shower Cream
ครีมอาบน้ำสูตร ซิงค์ ฟูเอล 

ครีมอาบน้ำ Zinc Series ตอบโจทย์ผู้ชายที่ชอบออกกำลังกายหรือมีเหงื่อออกเยอะ เพราะมีสารสกัด Zinc เป็นหลัก ที่ช่วยลดความมัน การเกิดสิว และการระคายเคือง อีกทั้งยังสามารถระงับกลิ่นกายได้ดีเยี่ยมอีกด้วย นอกจากมีนี้ ยังมีส่วนผสมจากชาโคลที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และช่วยดูดซีมสารตกค้างจากมลภาวะ รวมถึงสิ่งสกปรก หลังอาบน้ำด้วย Tros Shower cream คุณจะรู้สึกสะอาดสดชื่นทันที พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์

 

Tros Deo Shower Cream ราคา 189.- ปริมาณ 450 ml.

 

หากกำลังหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ช่วยดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า TROS ตอบโจทย์และทำทุกโปรดักส์ออกมาได้ดีเลยทีเดียว คุณภาพก็ไม่ใช่เล่นๆ เพราะผ่านผล Research จากกลุ่มผู้ชายที่เลือกใช้ Tros มาแล้วว่าคุณภาพดีอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพและตรงตามความต้องการ สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือร้านค้าต่างๆ อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา หรือผู้ชายวัยกลางคน ก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ TROS มาดูแลตัวเองได้แบบสบายกระเป๋า

 

###

พิเศษสำหรับลูกค้า His เท่านั้น!!

รับฟรีทันที TROS Gift Set มูลค่าสูงสุด 480.- เมื่อมียอดซื้อสินค้าจาก His.in.th

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก << 

TROS Set 1 (มูลค่า 99.-) สำหรับทุกออร์เดอร์ เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

Set 1 ประกอบไปด้วย

1. Tros Zinc Series Deo Roll On สูตร ซิงค์ ฟูเอล (Zinc Fuel) ปริมาณ 25 ml.

2. Tros Cologne สูตร โอดอร์ ไฟท์เตอร์ (Tros Cologne Odor Fighter) ปริมาณ 50 ml.

 

TROS Set 2 (มูลค่า 480.-) เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบ 3,000.-

Set 2 ประกอบไปด้วย

1. Tros Zinc Series Deo Roll On สูตร ซิงค์ ฟูเอล (Zinc Fuel) ปริมาณ 25 ml. 

2. Tros Cologne Zinc Fuel สูตร ซิงค์ ฟูเอล ปริมาณ 70 ml.

3. Tros Facial Whip Foam สูตร ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ออย คอนโทรล ปริมาณ 60 ml.

4. Tros Deo Shower Cream ครีมอาบน้ำสูตร ซิงค์ ฟูเอล ปริมาณ 450 ml.

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก << 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย