Top

True Wireless หูฟังไร้สาย สุดยอดแห่งปี 2019

ถ้าพูดถึง True Wireless หลายคนสงสัยว่าคืออะไร ต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับไร้สายเเน่นอน แต่ถ้าบอกว่าเป็น ‘หูฟังไร้สาย’ ทุกคนต้องคุ้นเคยกันดี

หูฟังไร้สาย ในปี 2019 นี้ มีทั้งฟังก์ชั่นและลูกเล่นเพิ่มมากขึ้น วันนี้ His จะมาพูดถึงสุดยอดหูฟัง Wireless ในปี 2019 ตามไปชมกันเลยครับ

 

1. SONY SPORT TRUE WIRELESS NC EXTRA BASS WF-SP700N

หูฟังไร้สายของทาง Sony เป็นรุ่นที่ออกมาเอาใจคนออกกำลังกายโดยเฉพาะ ลักษณะภายนอกจะเหมือนเหมือนเม็ดถั่ว สีของตัวเครื่องเป็นสีแบบทูโทน เทาและดำ จุกหูฟังทำมาจากยาง  Hybrid silicone พร้อมกับปีกซิลิโคนที่เกี่ยวหู ทำให้ไม่ระคายเคืองกับการใช้ในระยะเวลานาน ตัวกล่องที่เก็บหูฟังเป็นกล่องสี่เหลี่ยมมน ขนาดพอดีกับมือ ทางด้านคุณภาพเสียงของเจ้าตัวหูฟัง Wireless รุ่นนี้ จะเน้นไปในทางเสียงเบสที่หนักแน่น จากตระกูล Extra Bass และฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนจากภายนอกในขนาดฟังเพลงได้ดี และอีกอย่างที่จะลืมพูดถึงไม่ได้คือ IPX4 ระดับการกันน้ำ สามารถกันน้ำเด็นหรือเหงื่อได้ สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายฟังเพลงไปด้วย คงจะรับหูฟังไรสายนี้ไว้พิจารณา

 

หูฟังไร้สาย

 

หูฟังไร้สาย

SONY SPORT TRUE WIRELESS NC EXTRA BASS WF-SP700N – BLACK
ราคา 5,210 THB [Cilck]

 

2. PLANTRONICS BackBeat FIT 3100

หูฟังไร้สายแบรนด์ Plantronics รุ่น BackBeat FIT 3100  มีดีไซน์ในการออกแบบเป็นสายคล้องหูเข้ากับสรีระของหู ใช้วัสดุที่ไม่ทำให้เกิดความอึดอัดและรำคาญกับใบหู กันน้ำกันเหงื่อได้มาตราฐาน IP57และกันฝุ่นในลำดับหนึ่ง ตัวกล่องของหูฟังเป็นขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่สามารถสำรองไฟไว้ได้ถึง 10 ชั่วโมง กล่องเป็นรูปทรงทรงวงรี เป็นซิปล็อครูดปิด คุณภาพเสียงโดยรวมทำงานได้ดีเน้นไปทางได้เสียงแหลมสูง เสียงเบสแบบกลางๆ  หูฟัง Wireless รุ่นนี้เหมาะสมกับการที่จะใช้เป็นคู่หู่ในการออกกำลังกาย ด้วยสายคล้องที่ออกแบบให้เหมาะกับการใบหู และทำด้วยวัสดุที่ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อใบหู และคุณภาพเสียงก็อยู่ในระดับที่ดีอีกด้วย

 

 

PLANTRONICS BackBeat FIT 3100 (Gray)
ราคา 5,660 THB [Click]

 

3. B&O PLAY E8 2.0

 หูฟังที่เคยยอดฮิตในตำนานอย่าง B&O PLAY รุ่น E8 แต่กลับมาอีกครั้งด้วยเวอร์ชั่นใหม่ 2.00 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการชาร์จแบตแบบไร้สาย การสั่งงานด้วยเสียง GOOGLE ASSISTANCE และมาพร้อมเทคโนโลยี  Near Field Magnetic Induction ทำให้เสียงของหูฟังทั้งสองข้างไม่ขาดหายสะดุด ในขนาดที่ฟังเพลง สามารถเปิด Transparency mode ที่ทำให้เราสามารถได้ยินเสียงรอบตัวได้โดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังออก ตัวกล่องเป็นสีเหลี่ยมพื้นผ้าขอบมน หุ้มด้วยเคสหนัง ดีไซน์สวยสะดุดตา ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ ด้านเสียงก็คงคุณภาพมาตราฐานของ B&O PLAY เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่จะพกพาและชอบฟีเจอร์ฟังก์ชั่นใหม่ เเละความดีไซน์ที่ทันสมัยของตัวหูฟัง

 

 

4. Jabra Elite Active 65T

หูฟังจากแบรนด์ Jabra รุ่น Elite Active 65T  เป็นรุ่นที่มีลักษณะเป็นคล้ายไมค์ยื่นออกมาจากหูฟังเล็กน้อย หูฟังเป็นแบบ In-Ear มีไมค์ 4 ตัวให้เสียงที่คมชัดระดับ HD  สามารถกันน้ำ ละลองน้ำและฝุ่นได้ จุดเด่นของ หูฟัง Wireless ตัวนี้ Bluetooth 5.0 ที่ส่งสัญญาณได้นิ่งและคมชัด ไม่มีกระตุกหรือหลุด และดูยูทูปได้ไม่ดีเลย์ ในระยะทาง 10-20 เมตร แถมยังมีฟังก์ชั่น  HearThrough ที่ช่วยให้เสียงจากภายนอกเข้ามา ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ในขณะที่ฟังในเวลาที่ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ปั่นจักรยาน วิ่งมารธอน หรือปีนหน้าผา ตัวกล่องเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมมน ขนาดไม่ใหญ่มาก ทางด้านเสียงมีเสียงกลางที่โดดเด่น เสียงร้องโปร่ง เสียงเบสที่พอดี โทนออกฟังสบายๆ เหมาะกับผู้ที่ชอบการฟังเพลงในการทำกิจกรรมต่างๆและการคุยโทรศัพท์ เพราะมีไมค์ที่รองรับได้ดี

 

Jabra Elite Active 65T – Titatium Black
ราคา 6,290 THB [Cilck]

 

ในปี 2019 นี้ หูฟังไร้สาย True Wireless จะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องไม่พลาดที่จะมีไว้ครอบครอง เพราะทั้งสะดวกต่อการหยิบใช้  คุณภาพเสียงที่ดี และหมดปัญหาที่จะต้องมานั่งแกะสายหูฟังที่พันกัน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่ตอบสนองต่อความต้องการของใครหลายๆ คนอีกด้วย ทุกคนสามารถตามไปเป็นเจ้าของเจ้าหูฟังไร้สายได้ที่ His.in.th

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย