Top

Everyday Bottle รวมขวดน้ำพกพา ที่พร้อมไปกับคุณทุกที่

ด้วยการรณรงค์งดใช้พลาสติกและทุกๆ อย่างที่ทำจากพลาสติก ที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสภาวะโลกร้อน ที่เป็นปัญหาหลักของโลกเราในขณะนี้ เป็นปัญหาที่ใหญ่และคิดว่าพวกเราไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่ใครจะรู้ว่าเราอาจเป็นมดตัวเล็กที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นโดยการช่วยกันหันมาพก ขวดน้ำพกพา หรือ กระบอกน้ำของตัวเอง พกไปด้วยทุกที่ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยวหรือใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยลดปริมาณขวดน้ำพลาสติกและแก้วน้ำพลาสติก ให้ลดน้อยลงเพื่อช่วยรักษ์โลกมากยิ่งขึ้น มาดูกันว่าขวดน้ำแบบไหนที่เหมาะกับการพกพาไปด้วยทุกที่

……

His.in.th ก็ขอรวบรวม ขวดน้ำพกพา ที่พร้อมจะไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลากันนะครับ

 

KINTO

เป็นขวดน้ำของแบรนด์ KINTO DAY OFF TUMBLER ผลิตมาจาก stainless steel (powder coating), polypropylene, silicone ไร้สาร BPA ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย มีผิวสัมผัสที่เรียบจับได้ถนัดมือ เป็นขวดน้ำสูญญากาศสามารถรักษาอุณหภูมิร้อนเย็นได้นาน 6 ชั่วโมงและรสชาติของเครื่องดื่มก็ยังคงอยู่ได้นาน มีดีไซน์ที่ดูเรียบมินิมอลสไตส์ญี่ปุ่น ออกแบบมาให้ที่จับมาให้โค้งมน จับได้ง่าย ตัวขวดออกแบบมาให้มีสีสันที่สดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรีสอร์ตตามริมทะเล บรรจุเครื่องดื่มได้ถึง 500 มิลลิลิตร สามารถพกพาได้สะดวก ยกดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

ขวดน้ำพกพา KINTO Day Off Tumbler – สีขาว ราคา 1,380.- [Click]

 

SIGG

กระบอกน้ำของแบรนด์ SIGG ที่มาในรุ่น H&C One  เป็นกระบอกน้ำสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ที่มีรูปทรงที่ดูแข็งแรงทำจากสแตนเลสสตีลเกรด 18/8 ปราศจากสาร BPA  และผลิตจากวัสดุที่สำหรับบรรจุอาหารโดยเฉพาะ เป็นกระบอกน้ำสูญญากาศที่มีผนังกันความร้อน 2 ชั้น ใส่เครื่องดื่มได้ทุกชนิดไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นเก็บความร้อนได้ 9 ชั่วโมง เก็บความเย็นได้ 12 ชั่วโมง รักษาอุณหภูมิได้ดี และยังมีระบบป้องกันน้ำหกหรือกระฉอกออกจากขวดด้วย  Safety lock ถึงแม้ขวดจะตกหรือคว่ำก็ไม่ทำให้น้ำกระเด็นออกมา มี 2ขนาดให้เลือก 0.3 ลิตร กับ 0.5 ลิตร SIGG มีการออกแบบลักษณะเฉพาะสามารถทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบพกเครื่องดื่มติดตัวไปด้วยตลอดและชอบความคงทนและแข็งแรงของกระบอกน้ำ

 

 

กระบอกน้ำ SIGG H&C One – สี Brushed ราคา 825.- [Click]

 

 

SEA TO SUMMIT

ขวดน้ำที่มีสีสันสดใสของแบรนด์ SEA TO SUMMIT  ที่มีชื่อรุ่นที่ยาวเหยียดอย่าง 360 Degrees Vacuum Insulated Stainless Wide Mouth Bottle With Sip Cap เป็นขวดน้ำสูญญากาศที่มีผนังฉนวนสองชั้นเก็บอุณภูมิของเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็นสัญชาติออสเตรเลีย โดยเก็บความเย็นได้นานถึง 24 ชั่วโมงและเก็บความร้อนได้นาน 12 ชั่วโมง ตัวขวดผลิตจากแสตนเลสสตีล 18/8 ไม่มีกลิ่นและปราศจากสาร BPA ซึ่งก่อให้เกิดสารที่เป็นมะเร็ง มีฝา Sip Cap เป็นแม่เหล็ก ติดด้ามจับได้ เพื่อป้องกันการสูญหาย ด้านรอบขวดเคลือบด้วยสี Powder coated เพื่อความทนทานของสีรอบขวด ทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับติดตัวไปด้วยทุกที่ทั้งวัน ไม่ว่าจะไปออกกำลังกาย ทำงาน และกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งวันก็สามารถจิบดื่มได้เมื่อกระหาย

 

 

ขวดน้ำ SEA TO SUMMIT สี Lime ราคา 990.- บาท [Click]

 

 

TIGER

กระบอกน้ำสูญญากาศแบรนด์ TIGER รุ่น MCX 600 ml กระบอกน้ำเป็นรูปทรงเว้าคอขวดกดเปิดและล็อกอัตโนมัติ มีน้ำหนักเบาเพียง 300 กรัม พกพาไปด้วยสะดวก ตัวกระบอกผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง SUS304 (18/8) ทนทานต่อการกัดกร่อนได้ดี ไม่มีสารเคมีโพลีคาร์บอนเนต BPA ที่ใช้ในการผลิตพลาสติกปลอดภัยต่อสุขภาพ เก็บความร้อนและความเย็นได้นาน 6 ชั่วโมง และทนทานต่อกลิ่นและคราบสกปรกด้วยการเคลือบแบบซูเปอร์คลีนพลัส เพื่อการดื่มเครื่องดื่มได้สมบรูณ์แบบโดยไม่ต้องมีกลิ่นอื่นมารบกวน กระบอกมีความจุ 600 มล.คุณภาพน่าเชื่อถือจากประเทศญี่ปุ่น มีความเรียบง่ายและเน้นการใช้งานรูปทรงที่ทันสมัย พกพาไว้ติดตัวในยามเดินทาง

 

กระบอกน้ำสเตนเลสสูญญากาศ TIGER MCX 600 ml – สี Matte Black ราคา 1,000.- บาท  [Click]

 

 

NIKKO

กระบอกน้ำจากสัญชาติญี่ปุ่น แบรนด์ NIKKO  กระบอกน้ำมีสีสันสดใสเป็น New Pastel Series สีที่ได้รับความนิยม เรียบหรู ทันสมัย รูปทรงกระบอกตรงมีความเรียบง่าย ผลิตจากสแตนเลส SUS304 ทนทาน คุณภาพสูง มีผนังสุญญากาศสองชั้นรักษาอุณหภูมิได้อย่างนาน สามารถเก็บความร้อนและเย็นได้ถึง 6 ชั่วโมง ไม่มีสาร BPA ในการผลิต ใส่อาหารและเครื่องดื่มรับประทานได้ 100 %  เป็นกระบอกน้ำที่ดูไม่มีลวดลายเยอะเน้นความเรียบง่าย หรูดูดี การใช้งานก็ครบถ้วน จับได้ถนัดมือ เหมาะกับการพกพาเติมความสดชื่นระหว่างวัน สะดวกไปด้วยทุกที่

 

กระบอกน้ำสเตนเลสสูญญากาศ NIKKO 500 ml – สี Pink ราคา 374.- [Click]

 

กลายเป็นเทรนด์ไปแล้วสำหรับการพกพาขวดน้ำหรือกระบอกน้ำไปด้วยทุกที่ คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมเพิ่มมากขึ้น แต่ก็มีบ้างส่วนที่ยังมองข้าม อย่างร้านกาแฟหรือร้านคาเฟ่ก็ช่วยกันในการสนับสนุนการนำแก้วน้ำมาเองเพื่อเติมเครื่องดื่มโดยมีส่วนลดคืนให้ การที่พกแก้วน้ำมาเองก็ทำให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ ช่วยลดปริมาณการขยะพลาสติกได้เป็นอย่างดี ถ้าทุกคนช่วยกันลดใช้ถุงหรือแก้วพลาสติก ก็จะช่วยทำให้ขยะพลาสติกลดน้อยลงจนไม่มีในที่สุด

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย