Top

ไอเดีย แก้วชา แก้วกาแฟ สไตล์ดี เหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่

ช่วงนี้การออกไปเช็กอินคาเฟ่ จิบกาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็นแบบชิลๆ ยังไม่สามารถทำได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ His.in.th ขอชวนจำลองบรรยากาศคาเฟ่ ชงชา กาแฟ หรือเครื่องเย็น พร้อมกับ แก้วกาแฟสวยๆ สไตล์ดี เอาไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย สร้างเรื่องราวให้มีกิจกรรมผ่อนคลายในแต่ละวัน

His.in.th มีไอเดียแก้วชา แก้วกาแฟสวยๆ เหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่มาแนะนำหลายแบบ ไปชมกันเลยครับ

 

KEEPCUP
Original Clear Edition

แก้วกาแฟ KEEPCUP รูปทรงแก้วสไตล์ Takeaway แบบที่คุ้นเคย แนวความคิดในการออกแบบเพื่อลดปริมาณแก้วใช้แล้วทิ้ง ลดปัญหาขยะล้นโลก ผลิตจากวัสดุพลาสติกหนาใส คุณภาพสูง ทนความร้อนได้ 100°C (212°F) น้ำหนักเบาและทนทาน ตัวฝาปิดแบบแข็ง มีจุกป้องกันการหก มีที่จับกันร้อน ชิ้นส่วนสามารถถอดสลับสีได้ มีทั้งหมด 3 ขนาด คือ 8 ออนซ์ 12ออนซ์ และ 16 ออนซ์ เหมาะกับคนที่ชอบพกพาแก้วกาแฟไปดื่มได้ด้วยทุกที่ และยังร่วมกันลดปัญหาขยะล้นโลกอีกด้วย

 

แก้วกาแฟ KEEPCUP Original Clear Edition (สีดำ) – 644 บาท [Click]

 

FELLOW
Carter Move Mug

แก้วกาแฟของ FELLOW รุ่น Carter Move Mug ดีไซน์สไตล์มินิมอล เอกลักษณ์ฉพาะตัวของแบรนด์เอง แก้วทรงกระบอก มีฝาปิด วัสดุแก้วมีส่วนผสม Ceramic Coating ทำให้แก้วไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นเหม็นจากการล้างหรืออับชื้น มีตะแกรงกั้นช่วยป้องกันการหก หมดกังวลว่าเครื่องดื่มจะหก เก็บความร้อนได้ 12 ชั่วโมงและความเย็นได้ 24 ชั่วโมง มีทั้งหมด 3 ขนาด 8 ออนซ์ 12ออนซ์ และ16 ออนซ์ พกพาสะดวก ไม่ว่าจะพกไปปั่นจักรยานหรือดื่มในระหว่างขับรถ

 

แก้วกาแฟสวยๆ

 

แก้ว FELLOW Carter Move Mug (สีเขียว) – 1,290 บาท [Click]

 

FELLOW
Carter Everywhere Mug

อีกหนึ่งแก้วรักษาอุณหภูมิจาก FELLOW รุ่น Carter Everywhere Mug ที่ขนาดใหญ่กว่ามาตราฐาน เส้นผ่าศูนย์กลาง 85 มม. มี 2 ขนาด  12 ออนซ์ และ 16 ออนซ์ ทำด้วยวัสดุสแตนเลส 18/8 ผนังสองชั้น ใช้พลาสติกปลอดสาร BPA และฝาทำจากเหล็ก โดยด้านในคลือบ Ceramic Coating เพื่อให้ได้กลิ่นหอมของรสชาติของกาแฟ ตัวฝาเป็นแบบล็อค สามารถบิดได้ 270 องศา ช่วยป้องกันกาแฟหกได้ดี เก็บความร้อนได้นาน 12 ชั่วโมง เก็บความเย็นได้ 24 ชั่วโมง

 

แก้ว FELLOW Carter Everywhere Mug (สีเทา) – 1,390 บาท [Click]

 

KINTO
Kronos Double Wall Tea Cup

KINTO Kronos Double Wall Tea Cup แก้วที่จะพาคุณเข้าสู่ความสโลว์ไลฟ์ของการดื่มด่ำรสชาติและความหอมของกาแฟ ตัวแก้วแบบผนังสองชั้นใส ดีไซน์เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เป็นประโยชน์กับการใช้งานจริง สามารถมองเห็นเครื่องดื่มด้านในของแก้วได้ คุณสมบัติกันความร้อนได้สองชั้น รักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มเย็นและร้อนได้เป็นอย่างดี ใส่เครื่องดื่มร้อนแล้วจับแก้วได้โดยไม่ร้อนมือ มีวงรอบช่วยในการยึดจับ เหมาะกับการจิบชา กาแฟ ในทุกๆ เช้า

 

แก้ว KINTO Kronos Double Wall Tea Cup ขนาด 200 มล. – 450 บาท [Click]

 

KINTO
Unitea Cup & Saucer

ชุดแก้วชงชาจาก KINTO รุ่น Unitea Cup & Saucer เพลิดเพลินกับการดื่มชา ไปพร้อมกับแก้วสวยๆ สไตล์ผู้ดีอังฤษ ในชุดประกอบด้วย จานรองและแก้วใสปากกว้าง มีหูจับ ออกแบบให้โค้งรับมือจับ ช่วยให้หยิบยกดื่มได้สะดวก ทนความร้อนได้สูงสุดที่ 150℃ / 302℉ มี 2 ขนาด 230 มล. และ 350 มล. เหมาะเป็นแก้วสำหรับช่วงเวลา Tea Time

 

ชุดแก้วชาและจานรอง KINTO Unitea Cup & Saucer – 790 บาท [Click]

 

KINTO OCT Mug

แก้วกาแฟสไตล์เรียบง่าย แต่ดีไซน์โดดเด่นอย่าง KINTO OCT Mug มีความมินิมอล รูปทรงแปดเหลี่ยม เพื่อให้การวางและถอดฟิลเตอร์กระดาษในการดริปกาแฟได้ง่าย หูจับออกแบบให้จับถนัดมือ ผิวสัมผัสเนื้อแก้วเรียบเนียนยกดื่มได้ไม่ติดขัด อีกทั้งเวลาที่ไม่ใช้งานก็ยังสามารถนำไปเป็นของวางตกแต่งบ้านได้อีกด้วย เป็นแก้วที่ใช้งานได้หลากหลายครบครันจริงๆ

 

 

แก้วกาแฟ KINTO OCT Mug 300 มล. (สีขาวและดำ) – 960 บาท [Click]

 

ไอเดียแก้วชา แก้วกาแฟสวยๆ ที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำ ล้วนสไตล์ดี ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่ มีให้เลือกหลายแบรนด์ชั้นนำ ตั้งแต่แก้วแบบพกพา ที่สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้ด้วย และแก้วแบบยกดื่ม สไตล์ English Tea หากแบบไหนตรงใจและเข้ากับไลฟ์สไตล์ ควรซื้อเก็บไว้เลย!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย