Top

Unbox : รีวิวรองเท้า New balance 247 V2 สีเทา

New balance เป็นรองเท้าที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่ารองเท้าแบรนด์อื่นๆ ด้วยประวัติที่มีมายาวนาน ทำให้เห็นได้ชัดว่าแบรนด์เขาแข็งแกร่ง ซึ่งเราต้องยอมรับว่าในช่วงหลังๆ มานี้แบรนด์ต่างๆ หันมาทำสนีกเกอร์ดีไซน์แบบสุดโต่ง แม้แต่แบรนด์เนมชื่อดังทั้งหลายก็ยังต้องหันมาทำสนีกเกอร์กันอย่างล้นหลาม แต่ New balance ก็ยังเป็นแบรนด์ที่มีความคงเส้นคงวาอยู่ในระดับมาตรฐาน 

 

หลังจากที่ His.in.th ได้แบรนด์ New balance เข้ามาขายผมก็ได้มีโอกาสได้จับ New balance 247 V2 ซึ่งเป็นรุ่นที่มีการจัดงานเปิดตัวที่ไทย ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ซึ่งต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวผมเป็นแฟนรองเท้าแบรนด์นี้อยู่แล้ว ด้วยดีไซน์เรียบๆ และความเบาสบาย ทำให้ผมติดใส่ New balance เป็นที่เรียบร้อย และแน่นอนเมื่อได้เห็นสีเทของรุ่น 247 ถึงกับต้องขอถ่ายรูปเพื่อเอามารีวิวในบล็อกนี้ ไว้ให้เพื่อนได้เห็นว่ามันเจ๋งขนาดไหน!!

 

 

นี้แหละครับหน้าตาของ New balance 247 V2 ที่ผมได้เอ่ยถึง คราวนี้มาดูหน้าตาของแพ็คเกจเว็บ his.in.th กันหน่อยดีกว่า ซึ่งตอนที่ได้รับสินค้านั้นแพ็คเกจก็จะมาในหน้าตาแบบนี้ ถือว่าเป็นการห่อที่ดูดีเลยทีเดียว

 

 

ส่วนตัวผมชอบการจัดส่งนะครับ เรียกได้ว่ารวดเร็วและแพ็คสินค้าดีในระดับนึงเลย 

 

 

เมื่อเปิดกล่องมาก็จะเจอรองเท้าที่เรากล่าวถึงกันไว้ นั้นก็คือ New balance 247 V2 นั้นเอง อันที่จริงแล้วเขามีขายอยู่หลายสีนะครับ แต่ผมเป็นผู้ชายแมนๆ สายลุย ก็ต้องสีเข้มในแบบโทนเทาๆ แบบตามรูปเลยครับ แต่ถึงเราจะรักสีเข้มแต่ก็ยังมีแถบสีขาวมาตัดกัน ผมว่าเป้นดีไซน์ที่ลงตัวแล้วก็แต่งตัวง่ายด้วย

 

New balance 247

 

จะเห็นได้ว่ารองเท้าคู่นี้รูปทรงค่อนข้างแตกต่างจากรุ่นทั่วไปของ New balance เพราะปกติแล้วรุ่นอื่นๆ ของเขาจะมีลักษณะที่ส่วนตัวผมเรียกว่าอ้วนกลม แต่ New balance 247 นั้นดีไซน์ค่อนข้างพอใจและถูกใจผมอย่างมาก ความโดดเด่นของรุ่นนี้คือเลข 247 ที่อยู่บนลิ้นรองเท้า เป็นการบ่งบอกชื่อรุ่นได้เป็นอย่างดี

 

 

พื้นรองเท้าก็มีตัวอักษร 247 เช่นกัน ถือว่าแบรนด์ใส่ใจในรายละเอียดไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

 

อีกอย่างที่ผมชอบ New balance 247 V2 เพราะผ้าบนหน้าเท้า มีรูระบายอากาศและดูไปดูมาก็ให้ความเท่ไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนใครที่กลัวว่ารองเท้ารุ่นนี้จะกัด ไม่ต้องกังวลครับ เพราะเนื้อผ้าช่วงหน้าเท้าสามารถยืดยุ่นได้ดีพอสมควร รองพื้นรองเท้าก็เหมาะกับการเดิน ใครเป็นสายลุยๆ ใส่สนีกเกอร์ไว้เพื่อเดินแล้วล่ะก็ ตัวนี้เป็นคู่ซี้ของคุณแน่นอน

 

ดูกันเกือบจะทั่วละ คราวนี้มาถึงด้านข้างกันบ้าง จะเห็นได้ว่าตรงขอบพื้นรองเท้านั้นจะมีสีเทาลายตารางสลับขึ้นมา เพื่อเพิ่มดีเทลให้รู้สึกไม่คลีนตาจนเกินไป เป็นอีกอย่างที่ผมชอบเพราะมันทำให้ดูแมนและแต่งตัวง่ายขึ้น
พื้นรองเท้า New balance 247 V2 ที่ผมถ่ายมาฝากทุกคน ตัวพื้นรองเท้าสามารถกันลื่นได้ดี ที่สำคัญรองรับแรงกดทับได้ดีจริงๆ

 

การรีวิวหรือเปิดกล่อง รองเท้า New balance 247 V2 ก็ครบถ้วนนะครับ หากใครกำลังเล็งรองเท้าที่ราคาไม่เกินเอื้อม แถมยังเข้าได้กับทุกสไตล์แล้ว ผมว่า New balance ก็เป็นแบรนด์ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ และคุณภาพที่ Keep ความเป็นเอกลักษณ์ไว้เป็นอย่างดี 

…………………………………………………..

 

หากใครสนใจอยากเสียเงินให้กับ New balance สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติม [คลิก] หรือคลิกเข้าไปที่ His.in.th แล้วเข้าไปดูสินค้าที่ชื่นชอบกันได้ตลอด 24 ชม. 


Recommend Product

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย