Top

ไอเทมรักษ์โลก Use your own bottle ลดการใช้ขวดน้ำพลาสติก

กระแสรักษ์โลกที่กำลังมาแรงในขนาดนี้ ทำให้หลายคนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน การซื้อของตามห้างฯ ร้านต่าง ๆ ก็จะต้องนำถุงผ้าหรือถุงกระดาษนำมาใช้ใส่สินค้า เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก ซึ่งบรรจุภัณฑ์ของอาหารและเครื่องดื่มก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ผู้คนเห็นถึงความสำคัญของ ไอเทมรักษ์โลก การนำแก้วมาเอง Use your own bottle เพื่อลดการใช้ขวดน้ำพลาสติกหรือแก้วพลาสติกครั้งเดียวทิ้ง ที่ก่อให้เกิดพลาสติกจำนวนมากส่งผลอันตรายเกิดภาวะโลกร้อนและสร้างความเสียหายให้กับท้องทะเล

His ก็ขอแนะนำ ไอเทมรักษ์โลก Use your own bottle ช่วยลดการใช้ขวดน้ำหรือแก้วน้ำพลาสติกกันครับ

 

LIGHT MY FIRE

แก้วน้ำแบบพับได้ของ LIGHT MY FIRE รุ่น Pack Up Cup มีทั้งหมด 4 สี สีชมพู สีเขียวเข้ม สีน้ำเงินและสีเหลืองมัสตาร์ด ขนาดบรรจุของแก้ว 260 มล. วัสดุของแก้วทำมาจาก Bioplastics ของต้นอ้อยที่ผ่านการรับรอง สามารถขยายเข้าออกได้เมื่อต้องใช้งาน ส่วนฝาแก้วทำมาจากวัสดุ Biobased high-density polyethylene (HDPE) ทำให้ฝาแก้วมีความแข็ง สามารถเก็บความร้อนหรือความเย็นของเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี ปราศจากสาร BPA  สามารถเข้าเครื่องล้างจานและไมโครเวฟได้ เป็นแก้วน้ำที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกได้ เหมาะกับคนที่รักษ์โลกอย่างแน่นอน

 

แก้ว LIGHT MY FIRE Pack Up Cup Bio 2 Pack – สี Mustyyellow/Hazyblue [600 THB]

 

แก้ว LIGHT MY FIRE Pack Up Cup Bio 2 Pack – สี Dustypink/Sandygreen [600 THB]

 

EARTHWELL

กระบอกน้ำ EARTHWELL Early Riser Tumbler 16 oz. เป็นกระบอกน้ำสุญญากาศ ออกแบบมาให้กระชับมือพกพาได้ง่าย วัสดุทำจากผนังสุญญากาศที่มีความหนาถึง 2 ชั้น เนื้อแสตนเลสที่การขัดมันเชิงไฟฟ้าที่จะช่วยรักษาความร้อนได้นาน 8 ชม. และเก็บอุณหภูมิความเย็นได้ถึง 24 ชม. ยังมีจุกก๊อกที่ทำจากซิลิโคนช่วยในการปิดฝาให้แน่นขึ้นป้องกันการทำน้ำหกเลอะได้ เป็นกระบอกน้ำที่ใส่ใจในการออกแบบมาเพื่อผู้ที่ใช้งานโดยเฉพาะ สะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหนด้วยอย่างมาก

 

กระบอกน้ำ EARTHWELL Early Riser Tumbler 16 oz – สี Baja Sand [1,150 THB]

 

 

EARTHWELL Woodie Walnut Bottle เป็นกระบอกน้ำที่เป็นทรงคอขวด มีความจุ 22 ออนซ์ เป็นกระบอกน้ำสุญญากาศ TempLock™ หุ้มฉนวนที่มีความหนาถึง 2 ชั้น ที่มีความพิเศษสามารถเก็บความเย็นได้นานถึง 72 ชม. และเก็บความร้อนได้นานถึง 16 ชม. ฝาขวดเป็นลายไม้มีการเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันเป็นงานทำมือด้วยความละเอียดอ่อนสวยงามและมาจากธรรมชาติ ผิวกระบอกน้ำเคลือบด้วย Powder Coat ให้เนื้อสัมผัสที่ดีต่อผิว หยิบจับได้ง่ายมีความทนทานสูง สลักชื่อและโลโก้ EarthGrip™ ด้วยเลเซอร์ ปราศจากสาร BPA และ Phthalate เป็นกระบอกน้ำที่ทนทานต่อการใช้งานได้ทุกสถานการณ์

 

กระบอกน้ำ EARTHWELL Woodie Walnut Bottle 22 oz – สี Volcanic Black [1,450 THB]

 

HYDRAPAK

ขวดน้ำ HYDRAPAK Stow Bottle ขนาดบรรจุได้ 1 ลิตร ผลิตจาก TPU ที่มีความทนทานสูง ปราศจากสาร BPA & PVC 100%  มีน้ำหนักเบากว่าขนาดชนิดแข็งถึง 80% ขวดเปล่าสามารถม้วนพับเก็บได้สะดวกมีความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ฝาปิดเป็นแบบหมุนและจุกดูดน้ำแบบบิดเพื่อป้องกันการน้ำหกทำความสะอาดได้ง่าย และยังมีแผ่นตรงกลางช่วยเสริมโครงสร้างทำให้ถือหยิบจับได้ง่าย เหมาะสำหรับการพกพาเติมน้ำดื่มโดยไม่ต้องซื้อขวดน้ำพลาสติกแล้วทิ้งอีกเลย

 

ขวดน้ำ HYDRAPAK Stow Bottle 1ลิตร – สี Mojave Orange [513 THB]

 

การที่ผู้คนหันมาสนใจให้ความสำคัญกับโลก การที่เราใช้พลาสติกโดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของสิ่งแวดล้อม ภาวะโลกร้อนหรืออันตรายต่อสัตว์ อาจจะทำให้ปัญหาที่เกิดไม่สามารถแก้ไขได้ การรักษ์โลกเริ่มสร้างได้จากตัวเราเองง่าย ๆ โดยการเลิกใช้พลาสติก ใช้ของที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เช่น ถุงผ้า แก้วน้ำ กระบอกน้ำ เริ่มจากจุดเล็ก ๆ ด้วยตัวเองก็สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้โลกของเราได้ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกที่พร้อมจะรักษ์โลกไปกับคุณที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย