Top

แบรนด์ Ving รองเท้าแตะสำหรับวิ่งมาราธอน

ใครจะคิดว่ารองเท้าแตะรูปแบบคล้ายกับที่มีขายทั่วไป จะทำอะไรได้มากกว่าใส่เดิน แต่สำหรับ รองเท้าแตะ แบรนด์ Ving (วี-อิ้ง) สามารถใส่วิ่งมาราธอน วิ่งในระยไกล วิ่งเทรลบนเส้นทางที่สมบุกสมบันได้ ลืมภาพจำไปได้เลยว่าการวิ่งมาราธอนจะต้องสวมใส่รองเท้าผ้าใบเท่านั้น

แบรนด์ Ving จะทำให้รองเท้าแตะธรรมดา ไม่เป็นเพียงแค่รองเท้าแตะธรรมดาทั่วไปแน่นอน มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด His ขอพามารู้จักกับ “แบรนด์ Ving (วี-อิ้ง)” รองเท้าแตะแนวใหม่ ใส่วิ่งมาราธอนได้!

 

⌈ Ving ⌋

Ving เป็นแบรนด์รองเท้าแตะของคนไทย ที่ผลิตขึ้นและจำหน่ายให้คนไทยได้ใช้สำหรับการวิ่งมาราธอนและเดินเพื่อสุขภาพ หรือฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย มาในรุ่น Marathon Sandal 100K ที่มีทั้งหมด 7 สีให้เลือก

ผลิตด้วยวัสดุเนื้อโฟม EVA Foam แบบเดียวกับรองเท้าวิ่ง คุณภาพของวัสดุดีเยี่ยม มีคุณสมบัติสารกันลื่น ไม่กลัวเปียกน้ำ ใช้เทคโนโลยี vBounce™ ให้พื้นรองเท้ามีความเด้งส่งแรงให้วิ่งไปข้างหน้าได้ไกลขึ้น เกาะถนนได้ดี และเทคโนโลยี VingSole™ เพื่อป้องกันการกระแทก ช่วยลดอาการบาดเจ็บตามข้อเท้าและอุ้งเท้า สามารถผูกเชือกรองเท้าได้ ออกแบบสไตล์เฉพาะ เพื่อเพิ่มความกระชับมั่นใจในเวลาที่สวมใส่ และยังมีเทคโนโลยี VEVALite™ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบากว่ารองเท้าทั่วไปถึง 40% (น้ำหนักเพียง 100 กรัม) ทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่ใช้น้ำยาล้างจานหรือผงซักฟอกก็สะอาดแล้ว สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก

ใช้ในการวิ่งได้ทั้งระยะใกล้และไกล เหมาะกับนักวิ่งที่กำลังมองหาความอิสระให้กับเท้าและต้องการคุณสมบัติที่ครบครัน เพื่อช่วยทำให้การวิ่งได้ง่ายขึ้น

 

Marathon Sandal 100K

– สีน้ำเงินกรมท่า –

รองเท้าแตะ VING Marathon Sandal 100K สี Gentle Navy – 690 บาท [Click]

 

– สีม่วง –

รองเท้าแตะ VING Marathon Sandal 100K สี Ultra Violet – 690 บาท [Click]

 

– สีส้ม –

แบรนด์ Ving

รองเท้า VING Marathon Sandal 100K สี Coral Orange – 590 บาท [Click]

 

– สีเขียว –

แบรนด์ Ving

รองเท้า VING Marathon Sandal 100K สี Flash Green – 590 บาท [Click]

 

– สีชมพู –

แบรนด์ Ving

รองเท้า VING Marathon Sandal 100K สี Blast Pink – 690 บาท [Click]

 

– สีแดง –

แบรนด์ Ving

รองเท้า VING Marathon Sandal 100K สีแดง – 590 บาท [Click]

 

– สีเทา –

แบรนด์ Ving

รองเท้า VING Marathon Sandal 100K สี Metal Grey – 590 บาท [Click]

 

ได้รู้จักกับแบรนด์ Ving กันไปเรียบร้อย คงหายสงสัยกันแล้วว่า มีจริงหรือ รองเท้าแตะที่ใส่วิ่งได้ เพราะแบรนด์ได้คิดรูปแบบและเลือกวัสดุที่มีคุณภาพโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการวิ่ง เพื่อมาสนับสนุนการวิ่งมาราธอน ถ้าจะให้การวิ่งบนรองเท้าแตะไม่มีสะดุด แนะนำเพิ่มถุงเท้า 5 นิ้ว เพื่อช่วยให้เวลาที่เหงื่อออกตามเท้า ไม่เป็นอุปสรรคให้ลื่นขณะวิ่งหรือฝึกซ้อมได้ เพียงเท่านี้เราก็จะหมดข้ออ้างว่ารองเท้าวิ่งแบบปกติใส่ยากหรือไม่เหมาะกับรูปเท้าอีกแล้ว รองเท้าแตะวิ่ง Ving เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยครับ

** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นช่วงนั้น**

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย