Top

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย 2020 เรือนไหนดี เรือนไหนใช่สำหรับคุณ

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย เป็นหนึ่งในเครื่องประดับและของสะสมที่มูลค่าจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีระยะเวลานาน ในพาร์ทของเครื่องประดับ นาฬิกายังสามารถช่วยคอมพรีทลุคให้ดูเท่และมีสไตล์มากขึ้นได้อีกด้วยนั่นเอง 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน นาฬิกาก็ยังคงเป็นไอเท็มที่มีดีไซน์คลาสสิค ใส่ง่าย เพียงแค่คุณเลือกหยิบมาผสมกับลุค เพื่อให้ได้สไตล์ที่ถูกต้องนั่นเอง ปี 2020 นี้ His อยากแนะนำ นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ในดีไซน์ที่ใส่ง่ายและครอบคลุมทุกสไตล์ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ

 

“AVIATOR”

AVIATOR นำ Airacobra หนึ่งในเครื่องบินรบที่ดีที่สุดมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นาฬิกาข้ออมือสำหรับคุณสุภาพบุรุษ เพื่อนแท้ที่มาพร้อมกับความสวยงามมีเสน่ห์ คลาสสิกแต่ยังคงมากด้วยสไตล์ Airacobra คือหนึ่งในสุดยอดเครื่องบินรบที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนกองทหารราบในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเหล่านักบินจะได้รับนาฬิกาไว้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องออกปฎิบัติงาน

 

นาฬิกา AVIATOR Airacobra P45 Chrono Stainless Steel – Steel / Blue [14,520 บาท]

 

“TIMEX”

นาฬิกาสุดเท่ TIMEX COMMAND™ X RED BULL เหมาะกับคนรักงานออกแบบที่มีความโมเดิร์นและสนุกสนาน สามารถเข้าได้กับลุคสตรีทที่ดูมั่นใจ ไม่เหมือนใคร โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ คอลแลปกับ RED BULL แบรนด์เครื่องดื่มที่มีอัตลักษณ์ที่ชัดเจน สนุกสนาน

 

นาฬิกา TIMEX COMMAND™ X RED BULL – Black Blue [9,350 บาท]

 

“FORREST”

นาฬิกาข้อมือ FORREST Bronze Stone ที่มีความหรูหราของสี Rose Gold ที่ขอบหน้าปัดนาฬิกา ด้านในหน้าปัดเป็นสีดำบอกความคลาสสิก เน้นความเป็นประกายของธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

นาฬิกาข้อมือ FORREST Bronze Stone [3,700 บาท]

 

“N.IX STUDIO”

N.IX STUDIO Flat White Mesh สีขาว สะท้อนตัวตนบน Taste ที่แตกต่างเข้มข้นหรือนุ่มนวล Taste ไหนคือตัวคุณ เพราะนาฬิกาทำหน้าที่มากกว่าแค่บอกเวลา แต่เป็นการบอกสไตล์ บอกตัวตนของคุณคอลเล็คชั่นนี้มอบความ Flexible ในการผสมผสานระหว่างตัวเรือน ชนิดของสาย สีของสาย ด้วยตัวคุณเองด้วยสายแบบ Pin-slide ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนสายสลับไปมาได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือให้ยุ่งยาก

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

นาฬิกา N.IX STUDIO Flat White Mesh – สีขาว [2,800 บาท]

 

“PARAFACE”

นาฬิกา รุ่น PARAFACE Bullet Silver สี 3M Black Reflect ด้วยแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิต Outdoor ผสมเข้ากับชีวิตคนเมือง จึงได้ออกมาเป็นนาฬิกาสายถัก Paracord ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตอบโจทก์ฟังชั่นการใช้งานทั้งในเมืองและกิจกรรมเอ้าดอร์ วัสดุสาย Paracord นำเข้าจากประเทศอเมริกา ที่มีความทนทาน และระบายความอับชื้นได้ ทำให้ทนทานกว่าสายผ้าไนล่อนทั่วไป มาพร้อมกับระบบตัวล็อคข้อมือแบบใหม่ที่ถูกคิดค้นโดย Paraface สามารถปรับขนาดให้ใส่ได้สบายไม่รัดและไม่หลวมจนเกินไป ตัวเรือนขับเคลื่อนด้วยกลไก Miyota จากญี่ปุ่น พร้อมกระจก Sapphire กันรอย

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

นาฬิกา PARAFACE Bullet Silver – 3M Black Reflect [3,700 บาท]

 

และนี่ก็เป็นนาฬิกาประจำปี 2020 ที่ His อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ในครั้งหน้า His.in.th จะมีไอเท็มดี ๆ ดีไซน์โดน ๆ แบบไหนมาแนะนำให้รู้จักกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย