Top

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย ที่สามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่บ่งบอกถึงสไตล์ได้เป็นอย่างดี เพราะนาฬิกาคือแอคเซสซอรี่หลักชิ้นแรกที่ผู้ชายต่างเลือกใช้งาน โดยมองถึงการใช้งาน ดีไซน์ความสวยงาม และรายละเอียดของนาฬิกา อันบ่งบอกถึงรสนิยมและความชื่นชอบของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม… หลายๆ คนยังมีปัญหาในการเลือกนาฬิกาเรือนแรก เพราะสไตล์และดีไซน์มักจะไม่เข้ากับ look และการแต่งตัวของหนุ่มๆ ดังนั้น His.in.th จึงอยากเสนอเคล็ดลับการเลือก นาฬิกาข้อมือผู้ชาย เรือนแรกสำหรับหนุ่มๆ โดยอิงจากไอเทมในเว็บไซต์ His.in.th ที่มีดีไซน์คลาสสิคใส่ง่าย อีกทั้งยังเข้าได้กับการแต่งตัวทุกรูปแบบ จะมีไอเทมไหนน่าสนใจกันบ้าง ไปชมกันได้เลยครับ

 

นาฬิกา SEVENFRIDAY T2/02
สีน้ำตาล / โรสโกลด์

นาฬิกาข้อมือ Sevenfriday มาพร้อมกับดีไซน์อันล้ำสมัยที่แสดงออกถึงความปราณีตพิถีพิถันในทุกรายละเอียด และฟังก์ชั่นความสามารถรอบด้าน ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ลิมิเต็ด แต่ยังคงความเท่ที่ทุกคนต้องสนใจ เข้าได้กับเสื้อผ้าสไตล์สตรีทสุดมันส์

 

นาฬิกาข้อมือ 2020

 

นาฬิกา SEVENFRIDAY T2/02 – สีน้ำตาล / โรสโกลด์ [35,100 บาท]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

นาฬิกา PARAFACE Bullet Silver
สี Solid Black

PARAFACE Bullet ด้วยแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิต Outdoor ผสมเข้ากับชีวิตคนเมือง จึงได้ออกมาเป็นนาฬิกาสายถัก Paracord ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งในเมืองและกิจกรรมเอ้าดอร์ วัสดุสาย Paracord นำเข้าจากประเทศอเมริกา ที่มีความทนทาน และระบายความอับชื้นได้ที่ ทำให้ทนทานกว่าสายผ้าไนล่อนทั่วไป มาพร้อมกับระบบตัวล็อคข้อมือแบบใหม่ที่ถูกคิดค้นโดย Paraface สามารถปรับขนาดให้ใส่ได้สบายไม่รัดและไม่หลวมจนเกินไป ตัวเรือนขับเคลื่อนด้วยกลไก Miyota จากญี่ปุ่น พร้อมกระจก Sapphire กันรอย

 

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย 2020

นาฬิกา PARAFACE Bullet Silver – สี Solid Black [3,700 บาท]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

นาฬิกา NIXON NX-A12082735-00 Ascender

นาฬิกาเพื่อเหล่าผู้หลงไหลในการเล่นน้ำทะเล Ascender คือนาฬิกาข้อมือจาก NIXON ที่ผลิตขึ้นเพื่อการใช้งานควบคู่กับสไตล์ท่ามกลางผืนน้ำทะเล พร้อมรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะว่ายน้ำ เล่นเซิร์ฟ หรือล่องเรือ ด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีลแบบแข็งและคุณสมบัติการป้องกันน้ำที่ระดับความลึก 100 เมตร นอกจากนี้ยังมีบอกช่วงของจันทรุปราคา วัน/เดือน และระบบกลไกเข็มนาฬิกาแบบ four hand

 

 

นาฬิกาข้อมือ 2021

นาฬิกา NIXON NX-A12082735-00 Ascender [9,730 บาท]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

นาฬิกา NIXON NX-A10913221-00
Arrow Leather

ความหลากหลายที่พบได้ใน Arrow Leather นาฬิกาข้อมือจาก NIXON ได้แรงบันดาลใจจากชุดเครื่องแต่งกายในสไตล์ผู้ชาย ผสมผสานเข้ากับการดีไซน์ในสไตล์สแกนดิแนเวียน ความสวยงามน่าหลงใหลที่ถูกออกแบบให้ไม่หวานหรือดูแมนจนเกินไป เกิดเป็นนาฬิกาหนังแท้ที่เหมาะกับทุกๆ เพศ

 

 

แบรนด์นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกา NIXON NX-A10913221-00 Arrow Leather [5,530 บาท]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

นาฬิกา POLICE Norwood PL-15472JS/13M
สีเทา

สร้างสรรค์ผลงานด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและเลือกสรรค์วัสดุที่มีคุณภาพสูง พร้อมมอบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครแต่มีเสน่ห์น่าหลงใหลจาก Police มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดที่พร้อมสะกดทุกสายตา ผสมผสานความสวยงามและความเท่ได้อย่างลงตัว

 

 

นาฬิกา POLICE Norwood PL-15472JS/13M – สีเทา [8,900 บาท]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

นาฬิกา POLICE Collin PL-15404JS/01M
สีเงิน

อีกหนึ่งรูปแบบของนาฬิกาที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิคที่ทุกคนชื่นชอบ เติมเต็มด้วยความเรียบเท่ ผ่านสายนาฬิกาเหล็กที่เรียบง่าย เข้ากับสไตล์มินิมอล หรือวินเทจ workwear ได้เป็นอย่างดี

 

นาฬิกา POLICE Collin PL-15404JS/01M – สีเงิน [6,500 บาท]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

และนี่ก็คือนาฬิกาข้อมือผู้ชายทั้ง 6 เรือน ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จัก ทั้งดีไซน์และฟังชั่นสามารถตอบโจทย์ผู้ที่ตามหานาฬิกาเรือนแรกได้เป็นอย่างดี ในครั้งหน้า His.in.th จะมีแบรนด์อะไรมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย