Top

รองเท้ากันน้ำ & รองเท้าลุยน้ำ เตรียมพร้อมเข้าหน้าฝน!

อากาศเมืองไทย ถึงจะมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว แต่ก็อย่าลืมว่าอากาศบ้านเรามันก็ชื้นและยังมีฝนตกอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย เราจึงต้องมองหาไอเท็มที่เหมาะกับสภาพอากาศ ดังนั้นจึงต้องเตรียมตัวเข้าหน้าฝน ด้วย รองเท้าลุยน้ำ และ รองเท้ากันน้ำ

เพราะเราเจอฝนตกแบบไม่คาดฝันบ่อย ๆ โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่หน้าฝนช่วงกลางปีแล้ว เรียกได้ว่าตกได้ทุกวัน บ่ายถึงค่ำมาตามนัดตลอด  หลายคนจึงมองหา รองเท้าลุยน้ำ หรือ รองเท้ากันน้ำ คู่ใจสักคู่ให้สวมใส่ไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจ รองเท้าแตะลุยน้ำ นอกจากเตรียมพร้อมใส่ในช่วงหน้าฝนแล้ว ยังสามารถใส่ได้บ่อยใน everyday อีกด้วย ด้วยไลฟ์สไตล์แมนๆ อย่างเราที่มีความแอดเวนเจอร์ ท่องเที่ยวทะเล น้ำตก รองเท้าแตะผู้ชายที่ลุยน้ำได้ก็ถือเป็นไอเท็ม must have ที่พลาดไม่ได้เลย

 

“รองเท้าแตะผู้ชาย ไอเท็มธรรมดาที่ควรใส่ใจเลือกสรร”

 

รองเท้า GRAMICCI Unisex Slide Sandals – สีดำ ราคา 1,950 บาท – คลิก !

เมื่อพูดถึง ‘รองเท้าแตะผู้ชาย’ หลายคนคงมองว่าเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนต้องมีอยู่แล้ว เพราะรองเท้าก็คือหนึ่งในปัจจัยสี่ในหมวดหมู่เครื่องนุ่งห่มนั้นเอง และอีกอย่างรองเท้าแตะก็เป็นรองเท้าลำลอง ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องมีใส่ แต่ความจริงแล้วการเลือกรองเท้าแตะผู้ชายสักคู่ ควรตั้งใจเลือกเป็นอย่างยิ่ง ตั้งแต่ความสบายเท้า ความเหมาะสมกับรูปทรงเท้า รวมไปถึงฟีเจอร์การใช้งานของรองเท้าก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเช่นกัน

 

รองเท้าแตะ COLUMBIA Men Sandal – สี Graphite/Phoenix Blue ราคา 3,490 บาท – คลิก!

 

“รองเท้าแตะผู้ชายต้องตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งาน”

อย่างช่วงหน้าฝน รองเท้าแตะผู้ชายก็ควรจะมีคุณลักษณะเป็นรองเท้าลุยน้ำ เดินในสภาพอากาศร้อนชื้นได้ สวมใส่สบาย เดินง่ายและทนทาน อย่างในท้องตลาดก็พอจะมี เช่น KEEN Uneek ที่มีสายคาดปรับกระชับได้ตามรูปเท้า ทำให้เดินง่าย สบายเท้า พร้อมพื้นรองเท้าที่ช่วยเพิ่มความสบายให้กับการเดิน และรองรับแรงกระแทก หรือ  มีสายรัดหน้าเท้า กลางเท้า และส้นเท้า เพื่อให้กระชับมากที่สุด สามารถการระบายอากาศได้ไม่อับเท้า สวมใส่สบายเคลื่อนไหวที่คล่องตัว เป็นต้น

 

 

รองเท้าแตะผู้ชาย

KEEN Uneek – Black/Black ราคา 3,850 บาท – คลิก!

 

จากตัวอย่างที่พูดมาก็แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของการผลิตรองเท้าแตะผู้ชายที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี เพราะรองเท้าเป็นส่วนที่ต้องใช้งานสมบุกสมบันที่สุด เพราะต้องรับทั้งน้ำหนักตัวเรา และต้องสัมผัสกับพื้นดินที่เราเหยียบย่าง รองเท้าแตะผู้ชายจึงต้องมีคุณสมบัติทนทาน สวมใส่สบายเท้า ดีต่อสุขภาพเท้า และมีดีไซน์ที่สวย สวมใส่ได้ทุกโอกาส และใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และยิ่งหน้าฝนนี้รองเท้าที่มีลักษณะเป็นรองเท้าลุยน้ำได้ก็เป็นคุณสมบัติหนึ่งที่ผู้สวมใส่ใช้พิจารณาในการเลือกซื้อรองเท้าอีกด้วย

รองเท้า CROCS Literide Clog – Black/Smoke 2,190 บาท – คลิก!

สำหรับหน้าฝนนี้ ไม่ควรลังเลที่จะจัดรองเท้าแตะผู้ชายที่มีคุณสมบัติเป็นรองเท้าลุยน้ำได้สักคู่หนึ่ง ก็จะช่วยให้ชีวิตลุย ๆ ราบรื่น สบายตัวมากขึ้น แล้วยิ่งตอนนี้มีรองเท้าแตะผู้ชายให้เลือกมากมาย อย่าลืมพิจารณาให้ถี่ถ้วนเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้เท้าของเรากันนะครับ

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย